คนเกิดวันไหนทำธุรกิจออนไลน์แล้วรุ่งยุคนิวนอร์มอล เช็กที่ ดวงทูเดย์ วันศุกร์ที่ 22 พ.ค. 63   

คนเกิดวันไหนทำธุรกิจออนไลน์แล้วรุ่ง เช็กที่ ดวงทูเดย์ วันศุกร์ที่ 22 พ.ค. 63   

วันนี้วันศุกร์ โดยรวมดวงชะตาให้ให้คุณมากกว่าโทษ อาทิตย์มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร จันทร์ธุรกิจออนไลน์อาจเป็นคำตอบในการสร้างกำไรยุคนิวนอร์มอล อังคารคนโสดพร้อมทุ่มสุดตัวเพื่อรักครั้งใหม่ พุธเงิน 5,000 บาทที่รัฐบาลให้มาช่วยชีวิตไว้ได้มาก พฤหัสฯ การเงินหมุนเวียนคล่องดี มีใช้แต่ไม่ค่อยมีเก็บ ศุกร์เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ ความรักมีเรื่องไม่เข้าใจกัน ส่วนเสาร์ช่วงนี้ให้ถือคติทำงานหนักดีกว่าไม่มีงานให้ทำ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ เรื่องงานถือว่าเอาอยู่ ปัญหาน้อยใหญ่ทำอะไรคนเกิดวันอาทิตย์ไม่ได้เลย เพราะประสบการณ์ส่วนตัวแท้ๆ ที่ช่วยแก้ปัญหาได้ทุกเรื่อง การเงินรับจ่ายคล่องมือ มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร มีเพศตรงข้ามเข้ามาพูดคุยกับแฟนเราอย่างสนิทสนมอย่าคิดมาก อาจเป็นแค่เพื่อนกันก็ได้

สีเหลืองเสริมดวงชะตา

เลข 8 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ วันนี้ฤกษ์ดี เหมาะเริ่มต้นทำอะไรเพื่อตัวเองอย่างจริงจัง ยุคนิวนอร์มอลต้องคิดใหม่ทำใหม่ ทำมาหากินรูปแบบเดิมอาจไปไม่รอด ธุรกิจออนไลน์อาจเป็นคำตอบในการสร้างกำไรที่ต้องลองทำดู โชคลาภมาจากคนอายุมากกว่า ความรักอยู่ในช่วงขาขึ้น หลายคู่ทำตัวน่าอิจฉา คนโสดพบรักใหม่กับคนใกล้ชิด

สีฟ้าเสริมดวงชะตา

เลข 7 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ระวังน้องใหม่หรือบริวารในที่ทำงานสร้างปัญหา ให้ทำงานสำคัญจะเกิดความผิดพลาด คนทำธุรกิจอย่าให้ลูกน้องดูแลเรื่องเงิน จะเกิดความเสียหายและอาจมีคดีความตามา การเงินเริ่มหมุนแบบฝืดๆ คนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยอีกมากกว่าจะพ้นวิกฤตในช่วงนี้ คนโสดพร้อมทุ่มสุดตัวเพื่อรักครั้งใหม่

สีน้ำตาลเสริมดวงชะตา

เลข 3 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายจะไว้ใจมอบหมายให้ทำงานสำคัญ ถ้าผลงานออกมาดีรับรองอนาคตรุ่งแน่นอน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เงิน 5,000 บาทที่รัฐบาลให้มาช่วยชีวิตไว้ได้มาก มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง สุขภาพไร้ปัญหา ความรักทำให้คนเกิดวันอื่นต้องอิจฉา คนโสดอยากมีโมเม้นต์แบบนี้บ้าง

สีส้มเสริมดวงชะตา

เลข 6 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 19.00-20.00 น.

 ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนดี มีใช้แม้ไม่มีเก็บ คนทำธุรกิจเหมาะพูดคุยเรื่องสำคัญ ค้าขายได้กำไรคุ้มเงินที่ลงทุนไป สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว คนรักใจถึงพึ่งได้ สำหรับคนโสดคนในเฟสที่คุยด้วยอาจเป็นคนที่คุณกำลังตามหาอยู่

สีแดงเสริมดวงชะตา

เลข 9 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทุกอย่างผ่านไปอย่างช้าๆ ทำงานร่วมกับคนหมู่มากต้องทำใจ ไม่มีอะไรได้ดังใจเรา การเงินมีเรื่องใช้จ่ายไม่คาดฝัน เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ ธุรกิจนำเข้าส่งออกยังพอมีกำไรให้เห็น ธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพทำแล้วจะได้เงินดีเช่นกัน ความรักมีเรื่องไม่เข้าใจกัน รู้ตัวว่าใครผิดแค่เข้าไปขอโทษก็สิ้นเรื่อง

สีม่วงเสริมดวงชะตา

เลข 2 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ทั้งงานเล็กงานใหญ่ทำได้ไม่มีบ่น ถูกโยนงานมาให้ทำก็ยังยิ้มได้ ช่วงนี้ถือคติทำงานหนักดีกว่าไม่มีงานให้ทำ เรื่องเงินยังต้องใช้จ่ายอย่างมีวินัย ไม่อย่างนั้นสิ้นเดือนอาจมีเงินไม่พอใช้ สุขภาพไร้ปัญหา ความรักสถานะสับสน มือที่สามพร้อมทำความรักให้วุ่นวาย

สีเขียวเสริมดวงชะตา

เลข 4 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้10 ปี ล้อมปราบ-6 ปี รัฐประหาร! โดยสุรชาติ บำรุงสุข
บทความถัดไปศธ.ตรวจเยี่ยม 2 ร.ร.ขนาดเล็กในสิงห์บุรี เผยนักเรียนชินกับการเรียนผ่าน ‘ครูตู้’