คนเกิดวันไหนระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหาย เช็กที่ ดวงทูเดย์ วันเสาร์ 23 พ.ค. 63

คนเกิดวันไหนระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหาย เช็กที่ ดวงทูเดย์ วันเสาร์ 23 พ.ค. 63  

วันนี้วันเสาร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน อาทิตย์ต่อให้เงินขาดมือก็ยังมีคนในครอบครัวที่พึ่งได้ จันทร์มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร อังคารยุคนี้ต้องค้าขายออนไลน์จึงจะได้เงินดี พุธระวังทรัพย์สินมีค่าติดตัวสูญหาย พฤหัสฯ มีคนพูดจาไม่เข้าหูให้นับหนึ่งถึงสิบหรือรีบออกห่างจากจุดนั้นทันที ศุกร์ถ้าโชคไม่ดีอาจมีคนมาทวงหนี้ถึงบ้านหรือที่ทำงาน ส่วนเสาร์คนโสดอย่างเรื่องเยอะ เดี๋ยวคนดีๆ ถูกแย่งไปไม่รู้ด้วย

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ วันนี้จะได้ใช้ภาวะผู้นำอย่างเต็มที่ จะเกิดบารมีต่อคนรอบข้าง เพื่อนร่วมงานให้การยอมรับ เสนอไอเดียต่อที่ประชุมจะมีแต่คนเห็นด้วย แข่งขันเรื่องใดจะได้รับชัยชนะ การเงินหมุนเวียนดี ต่อให้เงินขาดมือก็ยังมีคนในครอบครัวที่พึ่งได้ คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจไร้เหตุผล ส่วนคนโสดยังคงสถานะไว้แค่คนคุย

สีม่วงเสริมดวงชะตา

เลข 9 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เจรจาเรื่องงานครั้งเดียวไม่สำเร็จง่ายๆ ต้องชักแม่น้ำทั้งห้าและเหตุผลอีกร้อยแปดกว่าจะเอาตัวรอดเรื่องงานไปได้ คนรอบข้างพึ่งพาได้ยากมาก การเงินหมุนเวียนดีกว่าที่ผ่านมา มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร สุขภาพระวังระบบได้ยินมีปัญหา ความรักสถานะชัดเจน มือที่สามหลบไป

สีดำเสริมดวงชะตา

เลข 5 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ทั้งคนทำงานกินเงินเดือนและคนทำธุรกิจของตัวเองมีเรื่องให้เหนื่อยใจ ทำดีถือว่าเสมอตัว ช่วยเหลือใครให้คิดซะว่าทำบุญ อย่าได้หวังว่าคนนั้นจะต้องมีดีตอบ การเงินรั่วไหล ที่จ่ายไปยากจะได้คืน ยุคนี้ต้องค้าขายออนไลน์จึงจะได้เงินดี คนรักเอาใจยาก คนโสดต้องอยู่แบบเหงาๆ ไปอีกหนึ่งวัน

สีชมพูเสริมดวงชะตา

เลข 2 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้โทษ ทำงานกับคนหมู่มากต้องดูจังหวะให้ดี ช่วงใดควรเสนอความเห็น ช่วงใดควรรับฟังผู้อื่น ออกตัวแรงไประวังเสียเครดิต เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว ค้าขายกว่าจะได้กำไรต้องเหนื่อยกว่าที่คิด ระวังทรัพย์สินมีค่าติดตัวสูญหาย งดเดินทางไกล คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน คนโสดไม่พร้อมคุยกับใครจริงๆ

สีเขียวเสริมดวงชะตา

เลข 8 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

 ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกอารมณ์ดีตั้งแต่เช้า คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานจะรู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ แต่ระวังคำพูดสร้างศัตรู มีคนพูดจาไม่เข้าหูให้นับหนึ่งถึงสิบหรือรีบออกห่างจากจุดนั้นทันที การเงินรับจ่ายไม่ขาดมือ คนรักพึ่งพาเรื่องเงินได้ คนโสดยังมีคนคุยด้วยอยู่หลายคน

สีฟ้าเสริมดวงชะตา

เลข 1 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้โทษ เรื่องงานต้องหาจังหวะเข้าหาผู้ใหญ่เจ้านาย ทำงานแบบไม่มีเส้นสายจะก้าวหน้ายาก เจรจาเรื่องเงินไม่ใช้ไหวพริบระวังเสียเปรียบ การเงินรั่วไหล ค่าใช้จ่ายที่คาดไม่ถึงทำให้บัญชีติดลบ ถ้าโชคไม่ดีอาจมีคนมาทวงหนี้ถึงบ้านหรือที่ทำงาน สุขภาพระวังระบบขับถ่ายมีปัญหา คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน

สีชมพูเสริมดวงชะตา

เลข 3 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนหยุดงานได้พักผ่อนอย่างสบายใจ ส่วนคนทำงานก็ไร้ปัญหากวนใจ เจ้านายหรือนายจ้างใช้อะไรมาก็ทำได้หมด คนค้าขายเริ่มมีรายได้กลับมาให้ยิ้มออก ไม่ได้เงินช่วยเหลือ 5,000 บาทก็ยังมีคนในครอบครัวหรือคนรักเป็นที่พึ่งในยามขัดสน คนโสดอย่างเรื่องเยอะ เดี๋ยวคนดีๆ ถูกแย่งไปไม่รู้ด้วย

สีน้ำตาลเสริมดวงชะตา

เลข 7 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

 

 

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon