คนเกิดวันไหนมีงานมากขึ้นเพราะเสน่ห์ของตัวเอง เช็กที่ ดวงทูเดย์ วันจันทร์ที่ 25 พ.ค. 63    

คนเกิดวันไหนมีงานมากขึ้นเพราะเสน่ห์ของตัวเอง เช็กที่ ดวงทูเดย์ วันจันทร์ที่ 25 พ.ค. 63

วันนี้วันจันทร์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อาทิตย์ทั้งร่างกายและจิตใจพร้อมสู้งานเต็มที่ จันทร์มีโปรเจคต์ใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบ อังคารแนะนำว่าอย่าเสียเวลาไปกับคนที่บั่นทอนกำลังใจในการทำงาน พุธได้เงินดีจากการเป็นนายหน้าหรือค้าขายออนไลน์ พฤหัสฯ คนรักสายเปย์ใจดีมาก พร้อมจ่ายทุกอย่างที่คุณต้องการ ศุกร์มีภาระงานมากขึ้นเพราะเสน่ห์ของตัวเองแท้ๆ ส่วนเสาร์ค้าขายต้องทำใจ ใกล้สิ้นเดือนลูกค้าย่อมหดหายเป็นธรรมดา

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ เริ่มงานด้วยความกระตือรือร้น ทั้งร่างกายและจิตใจพร้อมสู้งานเต็มที่ เชิญสั่งมาได้เลยรับรองว่าทำได้หมด การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนทำธุรกิจค้าขายเริ่มมีกำไรกันถ้วนหน้า คนทำงานอิสระเริ่มมีทางออกหาเงินได้มากขึ้น สุขภาพไร้ปัญหา ความรักสดใสลงตัว คนโสดอัพสถานะเฟซว่ากำลังคบใครอยู่

สีแดงเสริมดวงชะตา

เลข 5 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ จะมีโปรเจคต์ใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบและถูกคาดหวังจากผู้ใหญ่เจ้านาย คนทำงานส่วนตัวมีเกณฑ์ได้เริ่มธุรกิจใหม่ๆ ผ่านระบบออนไลน์ การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว เสี่ยงโชคพอมีกำไรให้เห็นแต่ยังไม่เหมาะเปิดกิจการ คนรักให้กำลังใจทั้งเช้าเย็น คนโสดทำตัวไม่ถูกเมื่อถูกจู่โจมเรื่องความรัก

สีชมพูเสริมดวงชะตา

เลข 3 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ระวังถูกคนนินทา แนะนำว่าอย่าเสียเวลาไปกับคนที่บั่นทอนกำลังใจในการทำงาน ให้เดินหน้าต่อไปถ้าคิดว่าสิ่งที่ทำนั้นถูกต้อง การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เงินชดเชยที่ได้มายังใช้ได้อีกหลายวัน เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอทำให้ยิ้มได้ คนรักอยู่ในสายตา มือที่ 3 ทำอะไรไม่ได้ คนโสดสถานะแค่คนคุย

สีฟ้าเสริมดวงชะตา

เลข 6 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ ทิศทางทำงานในองค์กรเริ่มชัดเจนกว่าช่วงที่ผ่านมา หลายคนได้หัวหน้าและทีมงานใหม่ แม้ว่าจะไม่ถูกใจแต่ก็ต้องปรับตัว สิ่งที่คิดไว้จะทำได้ตามแผน ได้เงินดีจากการเป็นนายหน้าหรือค้าขายออนไลน์ เจรจาเรื่องเงินประสบผลสำเร็จ ความรักสุกงอมเต็มที่ หลายคู่เริ่มแพลนเรื่องงานแต่งกันบ้างแล้ว

สีส้มเสริมดวงชะตา

เลข 9 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

 ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานยังก้าวหน้าตามแผนที่วางไว้ แต่การทำงานเป็นทีมจะเป็นปัจจัยสำคัญทำให้ผลงานเป็นไปตามเป้า ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความไว้วางใจ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น มีรายได้ทั้งจากอาชีพหลักและอาชีพเสริม สุขภาพระวังโรคหวัด ภูมิแพ้ วันนี้คนรักสายเปย์ใจดีมาก พร้อมจ่ายทุกอย่างที่คุณต้องการ

สีเหลืองเสริมดวงชะตา

เลข 4 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ระวังให้ดีจะมีเพศตรงข้ามขอร้องให้คุณช่วยทำงานอย่างยากจะปฏิเสธ ลำพังงานตัวเองก็เหนื่อยพอแล้ว ยังจะต้องแบกภาระงานของคนอื่นอีกเพราะเสน่ห์ของตัวเองแท้ๆ การเงินหมุนเวียนดี เงินเยียวยา 5,000 ช่วยชีวิตไว้ได้ มีเกณฑ์เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้ามด้วย ความรักไม่ทำให้ผิดหวัง

สีม่วงเสริมดวงชะตา

เลข 7 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกชิลๆ กับการทำงาน ทั้งงานหลักและงานจรไร้ปัญหา เพราะได้คาดการณ์และหาแนวทางแก้ไขไว้ล่วงหน้าแล้ว คนรอบข้างไม่ทำให้หงุดหงิด การเงินยังรั่วไหลได้หลายช่องทาง ค้าขายต้องทำใจ ใกล้สิ้นเดือนลูกค้าย่อมหดหายเป็นธรรมดา ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ คนโสดจะรู้สึกเหงาใจมาก

สีเขียวเสริมดวงชะตา

เลข 1 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘บอร์นมัธ’ ยอมรับนักเตะในทีม 1 คนป่วยโควิด จากจำนวนผู้ป่วยใหม่ 2 ราย
บทความถัดไป2 คนร้ายควงปืนจี้ชิงทองกลางเมืองสงขลา คว้าสร้อยคอหนัก 3 บาท 2 เส้น มูลค่ากว่า 150,000 บาท