คนเกิดวันไหน ต้องระวังลูกน้องจะเลื่อยขาเก้าอี้ ตรวจสอบที่นี่ ดวงทูเดย์ 28 พ.ค.63(ชมคลิป)

คนเกิดวันไหน ต้องระวังลูกน้องจะเลื่อยขาเก้าอี้ ตรวจสอบที่นี่ ดวงทูเดย์ 28 พ.ค.63

ดวงทูเดย์วันพฤหัสบดีที่ 28 พ.ค. 2563   

วันนี้วันพฤหัสฯ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อาทิตย์คนสอบแข่งขันจะทำคะแนนได้ดี มีชัยเหนือคู่แข่ง จันทร์คนรักสายเปย์พร้อมจ่ายอย่างไม่มีเงื่อนไข อังคารการเงินเริ่มสะดุด ใกล้สิ้นเดือนทีไรเป็นอย่างนี้ทุกที พุธเหมาะเริ่มต้นทำกิจการของตัวเองอย่างจริงจัง พฤหัสฯ ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ระวังลูกน้องเลื่อยขาเก้าอี้ ศุกร์ถ้ายังทำตัวโอนไวจ่ายเร็วระวังจะเป็นหนี้บัตรเครดิตตอนสิ้นเดือน ส่วนเสาร์ได้ผู้สูงอายุในครอบครัวเป็นที่พึ่งในยามขัดสน

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานใหม่ที่ได้รับมอบหมายหรืองานที่ตกลงกับผู้ว่าจ้างไว้จะทำให้คุณมีกำลังใจและรู้สึกว่าชีวิตมีความมั่นคงมากขึ้น หลายคนได้โอกาสสร้างผลงาน คนสอบแข่งขันจะทำคะแนนได้ดี มีชัยเหนือคู่แข่ง ใกล้สิ้นเดือนแล้วแต่การเงินยังหมุนเวียนดี คนรักอารมณ์หงุดหงิดง่าย อย่าได้ยั่วโมโหเด็ดขาด สีฟ้าเสริมดวงชะตา เลข 4 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ต้องสื่อสารพูดคุยกับคนหมู่มาก พูดจาดีๆ จะได้รับเครดิตและมีชื่อเสียงตามมา ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ เหมาะเริ่มต้นกิจการเล็กๆ ของตัวเอง มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม วันนี้คนรักสายเปย์พร้อมจ่ายอย่างไม่มีเงื่อนไข สีแดงเสริมดวงชะตา เลข 1 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานมีการเปลี่ยนแปลงทั้งตำแหน่งหน้าที่และวิธีทำงานใหม่ๆ ใครไม่ปรับตัวจะถูกทิ้งไว้ข้างหลัง คนรุ่นใหม่ต้องเรียนรู้แพลตฟอร์มหาเงินออนไลน์ ค้าขายแบบเดิมปิดทางร่ำรวยไปได้เลย การเงินเริ่มสะดุด ใกล้สิ้นเดือนทีไรเป็นอย่างทีทุกที คนรักไว้ใจได้ คนโสดสถานะไม่เปลี่ยนแปลง สีส้มเสริมดวงชะตา เลข 7 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คุณจะได้รับผิดชอบงานใหม่พร้อมกับมีเพื่อนร่วมงานใหม่ๆ แรกๆ อาจไม่คุ้นเคย แต่พอทีมงานลงตัวผลงานจะก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด คนทำธุรกิจส่วนตัวลูกค้าให้การสนับสนุนดี การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเริ่มต้นทำกิจการของตัวเองอย่างจริงจัง ความรักสถานะน่าอิจฉามาก สีเหลืองเสริมดวงชะตา เลข 5 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 19.00-20.00 น.

 

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนอยู่บ้านได้นั่งทำงานแบบชิลๆ ส่วนคนอยู่ออฟฟิศระวังสมองทำงานช้า ผลงานต่ำกว่าเป้า ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค เผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน คนเป็นหัวหน้างานระวังลูกน้องเลื่อยขาเก้าอี้ การเงินรั่วไหล ใกล้สิ้นเดือนแล้วระวังมีเงินไม่พอใช้ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีม่วงเสริมดวงชะตา เลข 2 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ความสุขที่ได้จากการเวิร์คฟอร์มโฮมจะทำให้คุณคิดสร้างธุรกิจจากที่บ้านอย่างจริงจัง หลายคนมองเห็นลู่ทางสดใสจากการทำธุรกิจออนไลน์ การเงินยังหมุนเวียนพอไปได้ แต่สายเปย์ต้องยั้งมือไว้บ้าง ถ้ายังทำตัวโอนไวจ่ายเร็วระวังเป็นหนี้บัตรเครดิตตอนสิ้นเดือน คนรักทำตัวน่าเคารพนับถือ สีดำเสริมดวงชะตา เลข 6 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ หลายคนถอดใจเรื่องงานเพราะเสนอโปรเจคต์ใหม่ไม่ผ่าน ขณะที่งานเก่ายังเต็มไปด้วยปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายก็จ้องจับผิด คนทำกิจการส่วนตัวต้องขยันให้มากขึ้นถ้าอยากได้กำไรมากกว่านี้ สภาพคล่องทางการเงินเริ่มฝืด แต่จะได้ผู้สูงอายุในครอบครัวเป็นที่พึ่งในยามขัดสน ความรักหวานมากจนน่าอิจฉา สีชมพูเสริมดวงชะตา เลข 8 เรียกทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

 

 

 

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โปรดทราบ! 28-31 พ.ค.ภาคเหนือเตรียมรับมือพายุฝน-ลูกเห็บ
บทความถัดไปมท. เคาะกรอบจว.ทำแผนฟื้นฟูเศรษฐกิจ ก่อนส่งครม.