คนวันไหนจะถูกเซอร์ไพร์สขอแต่งงาน เช็กที่ ดวงทูเดย์ วันจันทร์ที่ 8 มิ.ย. 2563    

คนวันไหนจะถูกเซอร์ไพร์สขอแต่งงาน เช็กที่ ดวงทูเดย์ วันจันทร์ที่ 8 มิ.ย. 2563    

วันนี้วันจันทร์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อาทิตย์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค จันทร์ความรักเริ่ดมาก สาวหลายคนจะถูกเซอร์ไพร์สขอแต่งงาน อังคารความสุขเกิดขึ้นง่ายๆ จากการรู้จักปล่อยวาง พุธเริ่มเห็นลู่ทางสร้างกำไรผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์มากขึ้น พฤหัสฯ เงิน 5,000 บาทที่รัฐบาลให้มาช่วยอะไรได้ไม่มากนัก ศุกร์การไม่ละทิ้งเป้าหมายจะเป็นปัจจัยสร้างความสำเร็จในวันนี้ ส่วนเสาร์ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ความอดทนต่อแรงกดดันต่างๆ จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องงานได้มากในวันนี้ อย่าได้หวังพึ่งพาคนรอบข้าง การเงินหมุนเวียนดีไม่มีอุปสรรค ธุรกิจสินค้าดูแลสุขภาพและความงามได้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ความรักอึมครึม คนรักเอาใจยาก ส่วนคนโสดเปิดใจขนาดนี้ยังไม่มีใครมาสนใจอีก

สีม่วงเสริมดวงชะตา

เลข 1 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส การรู้จักปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์จะทำให้คุณอยู่ในตำแหน่งได้อย่างมั่นคง คนทำกิจการส่วนตัวลูกค้าให้การตอบรับดีขึ้น การเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนใกล้ชิด ความรักจัดว่าเริ่ดมาก สาวหลายคนจะถูกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน คนโสดจะมีคนถูกใจมาขอออกเดตด้วย

สีแดงเสริมดวงชะตา

เลข 5 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดีจากคนรอบข้าง ผลงานเป็นไปตามแผนที่วางไว้ คนค้าขายยิ้มได้กับรายรับที่เพิ่มขึ้น ได้ลาภจากเพื่อนร่วมงาน เรื่องความรักต้องใช้ความอดทน คนรักชวนทะเลาะให้ทำใจร่มๆ นับหนึ่งถึงสิบไม่ตอบโต้ แล้วทุกอย่างจะดีเอง ความสุขเกิดขึ้นง่ายๆ จากการรู้จักปล่อยวาง

สีน้ำเงินเสริมดวงชะตา

เลข 8 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ ความขยันจะทำให้ผลงานของคุณโดดเด่นกว่าเพื่อนร่วมงานคนอื่น ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ทำให้ผิดหวัง เจ้าของกิจการจะเห็นลู่ทางสร้างกำไรผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์มากขึ้น มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักดีต่อใจ คนมีคู่แล้วทำตัวเหมือนรักกันใหม่ๆ คนโสดจะมีคนอายุน้อยกว่ามาทำให้หัวใจหวั่นไหว

สีเหลืองเสริมดวงชะตา

เลข 4 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

 ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทำงานดีถือว่าเสมอตัว แต่ถ้าพลาดขึ้นมาจะมีเสียงนินทาตามมาให้ปวดหัว ผู้ใหญ่เจ้านายยังอยู่ข้างคุณ เรื่องเงินต้องประหยัดมากขึ้น เงิน 5,000 บาทที่รัฐบาลให้มาช่วยอะไรได้ไม่มากนัก มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนในครอบครัว ความรักไม่ทำให้ผิดหวัง คนโสดเริ่มรุกเข้าหาคนที่แอบชอบมานานมากขึ้น

สีน้ำตาลเสริมดวงชะตา

เลข 7 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผิดหวังเรื่องงานอย่าได้ท้อแท้ การไม่ละทิ้งเป้าหมายจะเป็นปัจจัยสร้างความสำเร็จให้กับคุณในวันนี้ เรื่องเงินต้องวางแผนใช้จ่ายให้ดี จะได้มีเงินพอใช้ถึงสิ้นเดือน มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักมาถึงช่วงเวลาสำคัญ หลายคู่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไปต่อหรือหยุดไว้เพียงแค่นี้ คนโสดเหงาใจมาก

สีชมพูเสริมดวงชะตา

เลข 3 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้เรียนรู้และรับผิดชอบมากขึ้น ผลงานยังเป็นไปตามเป้า คนทำกิจการของตัวเองเริ่มมีเงินใหม่ๆ เข้ามาในกระเป๋า ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ เพื่อนฝูงให้ลาภ ความรักทำให้หัวใจสับสน คนเก่าก็ดีอยู่ ส่วนคนที่เข้ามาใหม่ก็เอาใจเก่ง ไม่รู้จะเลือกยังไงดี

สีฟ้าเสริมดวงชะตา

เลข 2 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

 

 

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พ่อเฒ่าวัย 85 ขี่ จยย.ตัดหน้ารถกระบะ ถูกชนอย่างจัง บาดเจ็บสาหัส
บทความถัดไปชาวบ้านหนองตาแพ่งสุดทน! เหม็นกลิ่นไฟไหม้บ่อขยะ วอนหน่วยงานเกี่ยวข้องเร่งแก้ไข