คนเกิดวันไหนบุตรบริวารให้โชคลาภ เช็กที่ ดวงทูเดย์ วันพุธที่ 10 มิ.ย. 2563

คนเกิดวันไหนบุตรบริวารให้โชคลาภ เช็กที่ ดวงทูเดย์ วันพุธที่ 10 มิ.ย. 2563

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อาทิตย์การรับฟังคนรอบข้างจะทำให้งานก้าวหน้าเร็วกว่าที่เป็นอยู่ จันทร์ได้ลาภจากคนสูงวัยที่มีประสบการณ์ด้านการค้า อังคารการเสียสละทำงานจะทำให้คุณดูเด่นในสายตานายจ้าง พุธธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดี พฤหัสฯ คนรักทำงานเหนื่อยสร้างครอบครัว แม้นิสัยส่วนตัวจะไม่ดีบ้างก็ต้องมองข้ามไป ศุกร์บุตรบริวารนำโชคลาภมาให้ ส่วนเสาร์ทำงานเกินเงินเดือนเข้าไว้จึงจะอยู่รอดปลอดภัยในช่วงนี้

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดสินใจเรื่องงานคนเดียวจะมีอุปสรรค การยอมรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างจะทำให้งานก้าวหน้าเร็วกว่าที่เป็นอยู่ ธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพและความงามได้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม โควิด-19 ทำให้หลายคู่รักกันมากขึ้น คนรักเป็นกำลังใจให้ก้าวพ้นวิกฤตช่วงนี้ไปด้วยกัน

สีเหลืองเสริมดวงชะตา

เลข 7 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ การไม่ยอมแพ้ง่ายๆ ต่ออุปสรรคจะทำให้คุณได้เปรียบคู่แข่งในวันนี้ หลายคนได้รับโอกาสทำงานใหม่ๆ จากผู้ใหญ่เจ้านาย การเงินไร้ปัญหา คนทำธุรกิจจะพบลูกทางลงทุนที่สดใส ได้ลาภจากคนสูงวัยที่มีประสบการณ์ด้านการค้า ความรักทำให้ชีวิตดีขึ้นมาก คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง คนโสดสถานะไม่เปลี่ยนแปลง

สีม่วงเสริมดวงชะตา

เลข 1 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเสียสละทำงานมากกว่าคนอื่นจะทำให้คุณดูเด่นในสายตาของนายจ้าง โปรเจกต์ใหม่ๆ ที่คิดไว้เริ่มขายได้ ลูกค้าให้ความไว้วางใจ ธุรกิจเกษตรค้าขายผลไม้ได้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ ได้ลาภจากคนใกล้ตัว ความรักขึ้นๆ ลงๆ ดีบ้างไม่ดีบ้างตามสภาพอารมณ์ของคนรักและเศรษฐกิจของครอบครัว

สีน้ำตาลเสริมดวงชะตา

เลข 6 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีโอกาสทำงานขอให้ทำเต็มที่ หลังจากนี้ผู้ใหญ่เจ้านายจะมองคุณเปลี่ยนไป คนในที่ทำงานให้การสนับสนุน ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดี การเงินหมุนเวียนคล่องมือแม้มีให้เก็บน้อยลง ความรักทำให้เหนื่อยใจ แรกรักกันทุกอย่างก็ดูดี แต่พอหมดโปรไม่รู้ว่าจะทนกันได้อีกนานเท่าไหร่

สีส้มเสริมดวงชะตา

เลข 8 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเป็นประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก ติดต่อประงานได้รับความร่วมมือ ธุรกิจขนส่งและสื่อสารให้ผลตอบแทนดี การเงินรับจ่ายไร้ปัญหา มีรายได้มาจากหลายทอง ความรักสถานะดีขึ้น คนรักทำงานเหนื่อยสร้างครอบครัว แม้นิสัยส่วนตัวจะไม่ดีบ้างก็ต้องมองข้ามมันไป

สีชมพูเสริมดวงชะตา

เลข 4 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค ไหวพริบและสติปัญหาจะถูกนำอออกมาใช้เพื่อแก้ปัญหาอย่างเต็มที่ ผู้ใหญ่เจ้านายพอพึ่งได้ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กได้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากบุตรบริวาร คนรักปากกับใจไม่ตรงกัน ปากร้ายแต่จริงๆ แล้วใจดีมาก คนโสดมีเพศตรงข้ามคอยเอาใจเช้า-เย็น

สีฟ้าเสริมดวงชะตา

เลข 9 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ความขยันเท่านั้นจึงจะทำให้คุณมัดใจนายจ้างได้อยู่หมัด สถานการณ์เช่นนี้ให้ทำงานเกินเงินเดือนเข้าไว้จึงจะอยู่รอดปลอดภัย คนเป็นฟรีแลนซ์เริ่มมีรายได้พอกับรายจ่ายในแต่ละเดือน คนรักวางตัวดีไม่ทำให้ผิดหวัง ส่วนคนโสดถ้าเจอคนถูกใจอย่าได้ช้า รีบประกาศให้ทุกคนรู้ว่าคนนี้เราจอง

สีแดงเสริมดวงชะตา

เลข 5 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 19.00-20.00 น.

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘สมชาย’ ยกคำวินิจฉัยศาล ชี้ ‘บิ๊กตู่’ ไม่ใช่ จนท.รัฐ สนช.ก็ไม่ใช่ ส.ส.-ส.ว.แค่ทำหน้าที่แทน
บทความถัดไปนักวิชาการอิสระเปิดข้อมูล รพ.รับเงิน ‘บริษัทยา’ มากถึง 186 แห่ง