ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน 2563 : โดย พิมพ์พรร (ชมคลิป)

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีโชคลาภสิ่งใดมาแล้วก็ตาม อาจเกิดความประมาทพลั้งเผลอไม่ดูแลรักษาสิ่งนั้นให้พอควร ท่านที่ยังโสดจะมีเพศตรงข้ามที่เป็นคนต่างภาษามาสนใจ ในระยะนี้ไม่ควรปล่อยให้บริวารหรือเด็กๆ ไปเที่ยวทางเรือตามลำพัง ไม่ควรเข้าหุ้นหรือร่วมทุนกับผู้อื่นโดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีโชคลาภจากทางไกล อาจเกิดความรักกับเพื่อนต่างเพศที่เป็นมิตรกันมานานๆ ถ้าไม่ผลีผลามจะเป็นการดี ทรัพย์สินสิ่งของจะสูญหาย ค่อยๆ หาไปอย่าเอะอะ จะหาได้ในไม่ช้า ไม่ควรให้บริวารเข้าใกล้วัตถุระเบิดต่างๆ หรือใช้เขาทำงานที่เสี่ยงอันตรายต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านรู้เรื่องราวสิ่งใดมาควรไตร่ตรองให้รอบคอบ หรือทุ่มเทกับข่าวนั้นๆ การทำงานเกินกำลังอาจเกิดป่วยไข้ได้ ไม่ควรแสวงหาโชคลาภทางการพนัน เพราะอาจขัดลาภลอยที่ควรได้ ความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับเรื่องราวของคนอื่น อาจขัดแย้งกับเขาโดยไม่ตั้งใจ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีชีวิตประจำวันที่สนุกสนานโลดโผน อาจมีการทดลองยิงปืนในที่ซึ่งปลอดภัย อาจมีความรักที่เสี่ยงอันตราย เช่น ไปรักคนที่เขามีเจ้าของอยู่แล้ว ท่านที่แต่งงานแล้วควรถนอมน้ำใจแฟนให้ดี อย่าเอาแต่ใจตนเองมากเกินไป ไม่ควรปล่อยให้แฟนเดินทางไกลตามลำพัง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านร่วมกิจกรรมกับหมู่คณะอันมีท่าทีลึกลับจะเดือดร้อนภายหลัง ได้ข่าวดีที่เชื่อถือได้ อย่าทุ่มเทความหวังให้แก่โชคชะตานัก ไม่ควรอยากได้สิ่งใดของผู้อื่น เพราะท่านจะมีลาภอยู่แล้ว ไม่ควรใกล้ชิดกับผู้ใดก็ตามที่มีอาวุธร้ายแรง พบคนพาลอาละวาดขู่เข็ญทั้งๆ ที่ท่านไม่ได้ทำอะไรเขา

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีร่างกายและจิตใจเข้มแข็งอดทน ได้ลาภเป็นบ้านเรือนไร่นาสวนหรือได้จากสิ่งเหล่านั้น ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นท่านยังปลอดภัยอยู่ในท่ามกลางสิ่งเหล่านั้น ไม่ควรรับประทานสินบนจากใครใดๆ ทั้งสิ้นเพราะจะมีอันตรายภายหลังอย่างแน่นอน ผู้สูงอายุในบ้านจะเจ็บไข้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีโชคดีในการทำธุรกิจเกี่ยวแก่เอกสารหนังสือหรือเครื่องเขียนแบบพิมพ์ต่างๆ กิจการสื่อสารต่างๆ อาจเปลี่ยนแปลงรูปแบบ จะมีคนที่ท่านไม่รู้จักมารับทำกิจการภายในบ้านให้ เช่น เดินสายไฟฟ้า ติดตั้งเสาอากาศโทรทัศน์ ใครชวนเข้าขบวนแห่อย่าไป

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะต้องแก้ปัญหาให้ญาติมิตรหรือผู้น้อย การวางแผนล่วงหน้าในเรื่องกิจการใหม่ๆ ได้ผลดี รายจ่ายจะลดลงบ้าง มีการเดินทางไกลเพื่อกิจการงานสำคัญ ท่านจะทำกิจกรรมส่วนรวมด้วยรายจ่ายส่วนตัว หลังสัปดาห์นี้ไปแล้วท่านจะอารมณ์ดีขึ้นอย่างไม่มีสาเหตุ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านกับหมู่คณะแบ่งปันผลประโยชน์กันไม่ตกลง มีเรื่องยุ่งๆ ในบ้าน หรือบริวารไปเที่ยวก่อหนี้สิน มีความคิดใหม่ๆ ในการค้าขาย มีผู้มาฝากสัตว์ของเขาให้ท่านช่วยเลี้ยงเพราะเขาจะต้องเดินทางไกล จะมีความกังวลสนใจในผลประโยชน์ที่เกี่ยวกับผู้อื่น ได้ข่าวเรื่องคนรักหรือความรัก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีรายจ่ายพิเศษเพิ่มขึ้นบ้างเล็กน้อย แต่เกิดประโยชน์แก่งานของท่านมาก ได้เข้าไปในหมู่ชนที่มีพิธีกรรมแปลกๆ โดยไม่รู้สึกขัดแย้งแต่อย่างใด มีพวกพ้องมากเป็นเหตุให้ท่านทำงานได้ดี ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ที่มีความสามารถมากแต่ถูกโลกลืม

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ควรลงทุนแบบเสี่ยง ถ้ามีบุตรหลานที่ยังโสดจะพาคนรักมาให้รู้จัก ซึ่งอาจเป็นลูกของศัตรูเก่าของท่านก็ได้ ถ้าจะกำจัดแมลงมดปลวกในบ้านควรเป็นไปด้วยความระมัดระวัง เพราะของในบ้านจะหาย คนรับใช้ในบ้านท่านจะขอไปทำงานนอกเวลาที่บ้านข้างๆ อันเป็นการหาลำไพ่ของเขา

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งซึ่งเป็นผลประโยชน์ของท่านไม่เกี่ยวกับทางการงาน มีญาติมิตรที่อยู่ไกลไปมาหาสู่ ในระยะนี้ถ้าชวนญาติมิตรซื้อสลากกินแบ่งท่านจะได้ลาภลอยอย่างนึกไม่ถึง ท่านที่มีบริวารที่ฐานะการเงินดีจะถูกหลอกลวงเสียเงินสดไปก้อนหนึ่ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อ๊อฟ-แดง ร่วมอาลัย ตั้ว ศรัณยู เป็นเหมือนพี่น้อง ได้เจอหน้าสั่งลาเป็นครั้งสุดท้าย
บทความถัดไปประกาศผล 8 เรื่องเด่นชิงรางวัลชมนาด’63 ตีแผ่สังคม-ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย