ใครคบซ้อนอยู่ถ้าถูกจับได้ระวังบ้านแตก เช็กที่ ดวงทูเดย์ วันศุกร์ที่ 12 มิ.ย.63

ใครคบซ้อนอยู่ถ้าถูกจับได้ระวังบ้านแตก เช็กที่ ดวงทูเดย์ วันศุกร์ที่ 12 มิ.ย.63

วันนี้วันศุกร์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อาทิตย์ความรักทำให้ทุกข์ใจ หลายคู่ออกอาการงอนกันอย่างไร้เหตุผล จันทร์เจ้าของกิจการยิ้มได้เพราะหลายแบงก์เลื่อนเวลาชำระหนี้ อังคารการเงินหมุนเวียนดีขึ้นตั้งแต่ได้เงินชดเชย 5,000 บาท พุธใครคบซ้อนอยู่ถ้าถูกจับได้ระวังบ้านแตก พฤหัสฯ บางคนอาชีพเสริมเริ่มได้เงินดีกว่างานประจำ ศุกร์หลายคู่ยังไม่ได้เจอหน้ากันตั้งแต่มีปัญหาโควิด-19 ส่วนเสาร์ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนรุ่นใหม่ให้ผลตอบแทนดี

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไม่ราบรื่นมากนัก ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน แต่จะใช้ปัญญาเอาตัวรอดได้ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นหน่วยงานราชการให้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง มีเงินให้ใช้จ่ายมากขึ้น ความรักทำให้ทุกข์ใจ หลายคู่ออกอาการงอนกันอย่างไร้เหตุผล คนโสดขาดแรงบันดาลใจตามหารักครั้งใหม่

สีน้ำเงินเสริมดวงชะตา

เลข 5 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 19.00-20.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ เรื่องงานต้องเอาใจใส่ให้มากขึ้น ผลงานจะได้เข้าตานายจ้างและอยู่รอดปลอดภัยในช่วงนี้ เจ้าของกิจการยิ้มได้เพราะหลายแบงก์เลื่อนเวลาชำระหนี้ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ทำให้ผิดหวัง ความรักก้าวหน้า หลายคู่เริ่มวางเป้าหมายชีวิตร่วมกันอย่างจริงจัง ส่วนคนโสดยังคบเผื่อเลือกไว้หลายคน

สีชมพูเสริมดวงชะตา

เลข 9 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายเรียกใช้งาน แต่คนรอบข้องจ้องอิจฉา คนทำงานส่วนตัวรายได้จะมาจากความสามารถตัวเองล้วนๆ การเงินหมุนเวียนดีขึ้นตั้งแต่ได้เงินชดเชย 5,000 บาท มีเกณฑ์ได้ลาภจากที่อยู่อาศัย ความรักกระทบกระทั่งกันบ้างเป็นเรื่องธรรมดาโดยเฉพาะคนมีคู่ ส่วนคนโสดไม่หนักใจเพราะไร้คู่มานานแล้ว

สีแดงเสริมดวงชะตา

เลข 1 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ หลายคนต้องเดินทางเรื่องงาน หลังจากไม่ได้ทำงานนอกสถานที่มาหลายวัน โปรเจกต์ใหม่ที่คิดไว้เริ่มได้ผลตอบรับเป็นที่น่าพอใจ มีลู่ทางใหม่ๆ หารายได้มากขึ้น ได้ลาภจากเพื่อนร่วมงาน ความรักนำปัญหาใหญ่มาให้ ใครคบซ้อนอยู่ถ้าถูกจับได้ระวังบ้านแตก ส่วนคนโสดคุยกับใครอยู่ต้องเช็คประวัติให้ดีด้วย

สีฟ้าเสริมดวงชะตา

เลข 2 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ เริ่มงานด้วยความสบายใจ งานจะหนักอย่างไรก็บริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา รายได้มาจากหลายทาง บางคนอาชีพเสริมเริ่มได้เงินดีกว่างานประจำ เพศตรงข้ามให้ลาภ แต่ไม่เหมาะเดินทางไกล ความรักทำให้ยิ้มได้ หลายคู่มีข่าวดีเรื่องการตั้งครรภ์ คนโสดยังไม่ตัดสินใจว่าจะเลือกคบใครเป็นพิเศษ

สีเหลืองเสริมดวงชะตา

เลข 3 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องแก้ปัญหาที่เพื่อนร่วมงานสร้างไว้ แม้ไม่ใช่หน้าที่แต่ก็ต้องจำใจทำ เจรจาธุรกิจไม่สำเร็จง่ายๆ ค้าขายได้ทุนคืนก็นับว่าเก่งมาก การเงินติดลบ บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้แบบไม่ต้องคิดมาก ความรักขาดสีสัน หลายคู่ยังไม่ได้เจอหน้ากันตั้งแต่มีปัญหาโควิด-19 คนโสดอยู่ระหว่างค้นหาเป้าหมายใหม่ๆ

สีส้มเสริมดวงชะตา

เลข 6 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานได้รับความร่วมมือดี ติดต่อเรื่องงานได้รับคำชม หลายคนผู้ใหญ่เจ้านายจะเรียกไปคุยเรื่องตำแหน่งใหม่ที่ดีกว่าเดิม ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนรุ่นใหม่ให้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ ความรักอึมครึม หลายคู่ต้องเลือกว่าจะไปต่อหรือหยุดไว้เพียงเท่านี้ คนโสดอย่าได้แคร์ถ้าเลือกจะไม่ลงจากคานจริงๆ

สีม่วงเสริมดวงชะตา

เลข 4 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ธ.ก.ส. พร้อมจ่ายเยียวยาเกษตรกรเดือนที่ 2 กว่า 7.14 ล้านราย เริ่ม 15 มิ.ย.นี้
บทความถัดไปส.ส.รบ.-ฝ่ายค้าน แห่หนุนตั้งกมธ.สอบงบโควิด ปชป.แฉโจรเครื่องแบบ-ก้าวไกลลุกประจาน