คนวันไหนมีเกณฑ์ได้ลาภจากความฝัน เช็กที่ ดวงทูเดย์วันจันทร์ที่ 15 มิ.ย. 2563    

คนวันไหนมีเกณฑ์ได้ลาภจากความฝัน เช็กที่ ดวงทูเดย์วันจันทร์ที่ 15 มิ.ย. 2563    

วันนี้วันจันทร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์คนโสดวางสเปคคนที่ใช่ไว้สูง จึงไม่ถูกใจใครง่ายๆ จันทร์เรื่องเงินต้องบริหารให้ดี อย่าได้ทุ่มไปกับการเสี่ยงโชคจนหมดตัว อังคารมีเกณฑ์ได้ลาภจากความฝัน พุธถือคติพึ่งตัวเองดีกว่าขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง พฤหัสฯ ความรักสนิมสนมกลมเกลียวมาก หลายคู่ได้เวลาวิวาห์ซะที ศุกร์ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนรุ่นใหม่ให้ผลตอบแทนดี ส่วนเสาร์เงิน 5,000 บาทที่ได้มาทำให้มีสภาพคล่องดีขึ้น

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ เรื่องงานสถานการณ์คลี่คลาย สิ่งร้ายๆ ได้ผ่านไปแล้ว ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ทำให้ผิดหวัง สิ่งที่ริเริ่มไว้ได้ผลเป็นที่น่าพอใจ ธุรกิจเสื้อผ้าและเครื่องประดับสตรีให้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะทำให้ยิ้มออก คนรักนำความสุขมาให้ คนโสดวางสเปคคนที่ใช่ไว้สูงจึงไม่ถูกใจใครง่ายๆ

สีน้ำเงินเสริมดวงชะตา

เลข 4 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทำงานกับคนหมู่มากต้องใช้ความอดทน ใครมีเหตุผลดีกว่าต้องรู้จักรับฟัง ธุรกิจตัวแทนหรือการเป็นนายหน้าให้ผลตอบแทนคุ้มค่า เรื่องเงินยังต้องบริหารจัดการให้ดี อย่าได้ทุ่มไปกับการเสี่ยงโชคจนหมดตัว มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักเอาใจเก่ง คนโสดมีโอกาสได้คืนดีกับคนรักเก่า

สีแดงเสริมดวงชะตา

เลข 5 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานเอาตัวรอดได้ ปัญหาที่หมกเม็ดไว้ยังไม่มีใครรู้ ธุรกิจเกี่ยวกับคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดีต่อเนื่อง การเงินหมุนเวียนคล่อมือ มีเงินใหม่ๆ เข้ามาหลายทาง ช่องทางออนไลน์จะได้เงินดีเป็นพิเศษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากความฝัน คนรักเอาใจเก่ง คนโสดพบคนถูกใจแต่อาจยังไม่ใช้คู่แท้ของคุณ

สีดำเสริมดวงชะตา

เลข 8 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไม่ดีขึ้นแต่ก็ไม่แย่ลง ถือคติพึ่งตัวเองดีกว่าขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ธุรกิจเกี่ยวกับการเดินทางและขนส่งให้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเต็มกระเป๋า ความรักสดใสเมื่อคนรู้ใจไม่ทำให้ผิดหวัง คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาพูดคุยด้วย

สีชมพูเสริมดวงชะตา

เลข 7 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

 ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานมีอุปสรรค ต้องใช้ความอดทนผลงานจึงจะได้ตามเป้า คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู เรื่องเงินยังต้องประหยัดให้มาก ธุรกิจเกี่ยวกับความเชื่อและศาสนาให้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่ในครอบครัว ความรักสนิมสนมกลมเกลียวมาก หลายคู่ได้เวลาวิวาห์ซะที คนโสดพบรักกับคนใกล้ตัว

สีเหลืองเสริมดวงชะตา

เลข 2 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานอย่าเล็งผลเลิศมากนัก คนอื่นอาจไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่เราเสนอ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนรุ่นใหม่ให้ผลตอบแทนดี การเงินคล่องมือ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทางติดต่อเรื่องงาน ความรักไม่ราบรื่น หลายคู่ใช้อารมณ์ใส่กันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสดเหงาใจเพราะคนคุยด้วยทำตัวห่างเหิน

สีฟ้าเสริมดวงชะตา

เลข 3 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนมีงานล้นมือ ต้องจัดลำดับความสำคัญให้ดี งานจะได้เสร็จทันเวลาแต่ไม่เหนื่อยมาก ธุรกิจสินค้าไอทีและการสื่อสารให้ผลตอบแทนดี เรื่องเงินไร้ปัญหา เงิน 5,000 บาทที่ได้มาทำให้มีสภาพคล่องดีขึ้น ความรักขาดสีสัน คำพูดทำให้คนรักน้อยใจ คนโสดระวังผิดใจกับคนที่กำลังคุยด้วย

สีเขียวเสริมดวงชะตา

เลข 6 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

 

 

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘วิทยา’ เดือด จี้ผู้บริหารปชป.ใจกว้างปฎิรูปพรรค ไม่เช่นนั้นจะตกต่ำกว่าเดิม
บทความถัดไปผอ.รามาฯ โพสต์เสียใจ-ขออภัย หลังเกิดดราม่านำรองเท้าบริจาคให้พยาบาลไปขาย