คนเกิดวันไหนการเงินรั่วไหลอย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาด เช็กที่ดวงทูเดย์ วันพฤหัสบดีที่ 18 มิ.ย.63   

คนเกิดวันไหนการเงินรั่วไหลอย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาด เช็กที่ ดวงทูเดย์วันพฤหัสบดีที่ 18 มิ.ย.63   

วันนี้วันพฤหัสฯ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์เรื่องงานจะถูกเพ่งเล็งจ้องจับผิด ต้องเร่งปั๊มผลงานให้มากขึ้น จันทร์หลายคู่ความรักเดินทางมาถึงจุดแตกหัก ยิ่งพูดยิ่งทะเลาะกัน อังคารสภาพคล่องทางการเงินหมุนเวียนดี มีใช้มีเก็บ พุธเข้าพบผู้ใหญ่ตามเวลาแห่งโชคลาภจะได้รับการช่วยเหลือ พฤหัสฯ ได้ทรัพย์สินอย่าดีใจอาจกลายเป็นทุกขลาภในภายหลัง ศุกร์ความรักจัดว่าหวานมาก ส่วนเสาร์การเงินรั่วไหลไปกับสิ่งของที่ไม่จำเป็น อย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาด

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานจะถูกเพ่งเล็งจ้องจับผิด ต้องเร่งปั๊มผลงานจึงจะผ่านวิกฤตนี้ไปได้ การเงินมีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ มีแต่คนช่วยใช้ไม่มีคนช่วยหา ความรักทำให้ชีวิตคู่มั่นคงมากขึ้น คนโสดความรักจะพัฒนาจากการเป็นเพื่อนกันมาก่อน ระวังระบบช่องท้องมีปัญหา เวลามีอาการขึ้นมาจะปวดท้องน่าดู

สีชมพูเสริมดวงชะตา

เลข 7 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานเอาตัวรอดได้แบบสบายๆ รายได้เสริมเริ่มมีบทบาทแซงรายได้จากงานประจำ การเงินยังมีใช้ไม่ขัดสน หลายคู่ความรักเดินทางมาถึงจุดแตกหัก ยิ่งพูดยิ่งทะเลาะกัน คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้ามมากนัก ระวังธาตุไฟให้โทษ เป็นไข้ตัวร้อนกะทันหัน ขับรถระวังความร้อนขึ้นสูงเกินปกติ

สีน้ำเงินเสริมดวงชะตา

เลข 4 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ เริ่มงานด้วยความสบายใจ บริหารเวลาได้ดี ทั้งงานด่านงานไม่ด่วนไม่พอให้ทำในวันนี้ คนทำธุรกิจออนไลน์ได้ผลตอบแทนไม่ผิดหวัง สภาพคล่องการเงินหมุนเวียนดีมีใช้มีเก็บ มีเกณฑ์ได้ลาภเพศตรงข้าม ความรักสุกงอมเต็มที่ หลายคู่เริ่มคิดถึงธีมงานแต่งกันบ้างแล้ว คนโสดเปิดตัวคบหากับคนที่คุณแอบชอบมานาน

สีขาวไข่มุกเสริมดวงชะตา

เลข 1 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานให้เข้าพบผู้ใหญ่ตามเวลาแห่งโชคลาภ จะได้รับการช่วยเหลือเรื่องตำแหน่งที่เคยรับปากไว้ เริ่มต้นทำกิจการเล็กๆ ของตัวเองจะมีลู่ทางแจ่มใส ความรักจะดีขึ้นหากไม่จ้องเอาชนะกัน คนโสดยังต้องเหนื่อยกับการตามหารักแท้ต่อไป ระวังปัญหาสุขภาพจากการโหมงานเกินตัวหรือพักผ่อนน้อย

สีน้ำตาลเสริมดวงชะตา

เลข 3 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

 ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานได้รับการสนับสนุนดี ได้ทรัพย์สินอย่าดีใจอาจกลายเป็นทุกขลาภในภายหลัง ความรักสถานะชัดเจน มือที่สามอย่าได้เข้ามาวุ่นวาย คนโสดอาจมีคนวัยใกล้กันมาขอเป็นแฟนอย่างเปิดเผย วันนี้ระวังธาตุน้ำให้โทษ อยู่บ้านมีโอกาสลื่นล้มเพราะน้ำเป็นเหตุ

สีแดงเสริมดวงชะตา

เลข 6 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตา เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ เพื่อนร่วมงานไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่องดี ตัวเลขในบัญชีไม่ติดลบ เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด ความรักจัดว่าหวานมาก หลายคู่ทำตัวเหมือนรักกันใหม่ๆ คนโสดเห็นแล้วได้แต่แอบอิจฉา

สีเหลืองเสริมดวงชะตา

เลข 8 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานยังมีปัญหาเข้ามาให้แก้ไขตลอดทั้งวัน คนรอบข้างพึ่งพาได้ยาก ระวังลูกน้องบริวารทำให้เสียทรัพย์ การเงินรั่วไหลไปกับสิ่งของที่ไม่จำเป็น อย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาด งดเดินทางไกล ความรักต้องการการเอาใจใส่เป็นพิเศษ ช่วงนี้หลายคู่ไม่มีเวลาเจอหน้ากัน คนโสดรู้สึกเหงาใจมากกับช่วงเวลานี้

สีฟ้าเสริมดวงชะตา

เลข 2 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สภามวยเอเชีย มอบเงินปลอบขวัญ อัจฉริยะ พร้อมให้โอกาสชกทวงแชมป์
บทความถัดไปเคลียร์ชัด! ต้นตอโควิด-19 รอบใหม่ในปักกิ่ง ไม่ได้มาจากแซลมอนนอร์เวย์