คนเกิดวันไหนจะได้ลาภจากการเดินทาง ดวงทูเดย์วันศุกร์ที่ 19 มิ.ย. 2563   

คนเกิดวันไหนจะได้ลาภจากการเดินทาง ดวงทูเดย์ วันศุกร์ที่ 19 มิ.ย. 2563   

วันนี้วันศุกร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน อาทิตย์มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทางและติดต่อเรื่องงาน จันทร์ระวังถูกเอาเปรียบหรือโดนฉกผลงาน อังคารความรักต้องมาคู่กับปัญญา อย่าใช้อารมณ์ในการเลือกคบใคร พุธยังต้องปรับตัวเรื่องงานให้เข้ากับสถานการณ์ใหม่ๆ รายวัน พฤหัสฯ จะเลือกคบใครต้องเช็กประวัติให้ดีซะก่อน ศุกร์ได้ลาภจากคนสูงวัยที่อาจเป็นผู้ใหญ่เจ้านายหรือคนในครอบครัวก็ได้ ส่วนเสาร์คนทำธุรกิจต้องคิดหนักกับการหาทางสร้างกำไรในช่วงนี้

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ เริ่มเห็นผลสำเร็จหลังจากที่อดทนทำงานช่วงโควิด-19 มาหลายวัน มีช่องทางหาเงินจากอาชีพเสริม ซึ่งอนาคตอาจทำรายได้มากกว่างานประจำ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทางและติดต่อเรื่องงาน ความรักลงตัว ช่วงเวลาร้ายๆ ของชีวิตคู่ได้ผ่านพ้นไปแล้ว ส่วนคนโสดต้องตอบตัวเองให้ได้ว่าพร้อมจะมีรักครั้งใหม่รึยัง

สีแดงเสริมดวงชะตา

Advertisement

เลข 3 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานระวังถูกเอาเปรียบหรือโดนฉกผลงานไปเป็นของคนอื่น ต้องกล้ารักษาผลประโยชน์ตัวเอง ต้องพร้อมชนอย่างมีสติ การเงินรั่วไหลไปกับการใช้จ่ายเกินจำเป็น ความรักมีเรื่องไม่เข้าใจกัน คนโสดระวังเสียรู้ให้คนใกล้ชิดที่ทำตัวหวังดี แต่จริงๆ แล้วประสงค์ร้าย ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง

สีเขียวเสริมดวงชะตา

เลข 1 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผลงานจะขึ้นอยู่กับความขยันและทุ่มเทอย่างแท้จริง ทำมากก็ได้มาก ถ้าทำน้อยก็มีโอกาสตกงานสูง ธุรกิจสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามให้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน เรื่องความรักต้องมาคู่กับปัญญา อย่าใช้อารมณ์ล้วนๆ ในการเลือกคบใคร เพราะอาจจะทำให้คุณต้องเสียใจในภายหลัง

สีดำเสริมดวงชะตา

เลข 9 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานยังอยู่ในช่วงของการเปลี่ยนแปลง ยังต้องปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ใหม่ๆ รายวัน สภาพคล่องทางการเงินไม่ลำบาก คนทำธุรกิจอาหารมีโอกาสได้นับเงินจนเพลิน มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ความรักระวังมือที่สามทำให้คนมีคู่แล้วชีวิตวุ่นวาย คนโสดระวังถูกหลอกให้รักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น

สีเหลืองเสริมดวงชะตา

เลข 5 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

 ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทำงานด้วยความสบายใจ สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ทำไปด้วยกัน ผลงานเป็นที่ยอมรับของคนรอบข้าง การเงินรับจ่ายคล่องมือ คนทำธุรกิจได้ผลตอบแทนคุ้มเงินที่ลงทุนไป มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ความรักต้องการการเอาใจใส่เป็นพิเศษ คนโสดจะเลือกคบใครจริงจังต้องเช็กประวัติให้ดีซะก่อน

สีชมพูเสริมดวงชะตา

เลข 8 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกเหนื่อยกับการทำงานมากเป็นพิเศษ แต่ผลงานยังเป็นที่ยอมรับ จะสมหวังในสิ่งที่รอคอยมานาน การเงินไร้ปัญหา มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัยที่อาจเป็นผู้ใหญ่เจ้านายหรือคนในครอบครัวก็ได้ ความรักต้องเปิดใจคุยกันให้มากขึ้น ส่วนคนโสดก็อย่ารีบร้อนจนกดดันตัวเองเรื่องความรักมากเกินไป

สีน้ำเงินเสริมดวงชะตา

เลข 6 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน คนที่เคยสนับสนุนจะตั้งแง่เป็นศัตรู ส่งผลให้งานไม่ก้าวหน้าอย่างที่คิดไว้ เรื่องเงินยังต้องประหยัดให้มาก คนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยกับการหาทางสร้างกำไรในช่วงนี้ ความรักน่าศรัทธา หลายคู่ชวนกันเข้าวัดทำบุญเสริมบารมีให้ชีวิตคู่ยั่งยืน ส่วนคนโสดต้องขอพรให้เจอเนื้อคู่เร็วกว่านี้

สีขาวไข่มุกเสริมดวงชะตา

เลข 4 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image