คนวันไหนต้องระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง เช็กที่ ดวงทูเดย์วันจันทร์ที่ 22 มิ.ย. 2563  

คนวันไหนต้องระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง เช็กที่ ดวงทูเดย์วันจันทร์ที่ 22 มิ.ย. 2563  

วันนี้วันจันทร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ปล่อยให้ลูกน้องบริวารทำงานแทนจะเกิดความเสียหาย จันทร์คนโสดอย่าท้อใจ รักครั้งใหม่กำลังรอคุณอยู่ข้างหน้า อังคารการเมืองในที่ทำงานจะทำให้คุณเบื่อหน่ายอย่างมาก พุธทำดีไม่มีใครเห็น ช่วยเหลือใครให้คิดซะว่าทำบุญ พฤหัสฯ การเงินต้องบริหารให้ดี จะได้มีเงินพอใช้ถึงสิ้นเดือน ศุกร์งานที่ริเริ่มไว้จะมีคนมองเห็นคุณค่า ส่วนเสาร์คิดมากไปอาจทำให้ความเครียดลงกระเพาะ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้โทษ เรื่องงานต้องเอาใจใส่ทุกขั้นตอน ปล่อยให้ลูกน้องบริวารทำงานแทนจะเกิดความเสียหาย การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ แต่ไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ความรักน่าอึดอัด คนมีคู่พูดจากันน้อยลง ต่างคนต่างต้องการเอาชนะ คนโสดต้องการอัพสถานะให้ชัดเจนยิ่งขึ้น สุขภาพระวังสายตามีปัญหา เดินเตะโต๊ะเก้าอี้เจ็บตัวได้ง่ายๆ

สีดำเสริมดวงชะตา

เลข 1 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ทุกปัญหาแก้ไขได้ด้วยไหวพริบและสติปัญญา มีรายได้จากหลายทาง ความรักยากจะประสานให้เหมือนเดิม หลายคู่เดินทางมาถึงจุดแตกหัก คนโสดอย่าท้อใจ รักครั้งใหม่กำลังรอคุณอยู่ข้างหน้า สุขภาพระวังสมองซีกขวามีปัญหา วันนี้ห้ามเครียดห้ามโมโหเด็ดขาด

สีม่วงเสริมดวงชะตา

เลข 3 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเมืองในที่ทำงานจะทำให้คุณเบื่อหน่าย ต้องเลือกข้างให้ดีการงานจึงจะก้าวหน้าเร็ว การเงินรับจ่ายคล่องมือ ไม่ขัดสน ความรักอึมครึม ยิ่งเวลาผ่านไปหลายคู่ทำไมรักกันน้อยลง คนโสดต้องการกำลังใจจากคนจริงใจด่วนมาก ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง อาจเสียเงินซ่อมรถยนต์ไม่คาดฝัน

สีน้ำตาลเสริมดวงชะตา

เลข 7 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ทำดีไม่มีใครเห็น ช่วยเหลือใครให้คิดซะว่าทำบุญ เรื่องงานอย่าได้หวังพึ่งพาคนรอบข้าง การเงินรั่วไหลไปกับสิ่งของเกินจำเป็น ความรักขาดสีสัน หลายคู่เอาใจกันน้อยลง คนโสดเหงาใจมาก ภาพคนรักเก่าไม่อาจลบออกจากความทรงจำได้ง่ายๆ สุขภาพระวังปัญหาโรคทรวงอก ระบบหายใจผิดปกติ

สีชมพูเสริมดวงชะตา

เลข 5 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 19.00-20.00 น.

 ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ศัตรูจ้องเล่นงาน ทำงานด้วยความประมาทจะเสียท่าคู่แข่ง ระวังถูกใส่ความด้วยเรื่องไม่เป็นความจริง การเงินต้องบริหารให้ดี จะได้มีเงินพอใช้ถึงสิ้นเดือน ความรักสุดสตรอง คนรักทำงานสร้างตัวไม่กลัวเหนื่อย คนโสดนิ่งมากแม้ไม่มีใครช่วยดูแลหัวใจ ชีวิตมีความสุขได้เพราะมองโลกในแง่ดี

สีน้ำเงินเสริมดวงชะตา

เลข 8 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 09.00-10.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เพื่อนร่วมงานให้เครดิต งานที่ริเริ่มไว้จะมีคนมองเห็นคุณค่า ได้เวลาสร้างผลงานอย่างจริงจัง การเงินไร้ปัญหา ความรักไม่ลดน้อยลงเลยแม้หลายคู่จะอยู่กินกันมาหลายปี ส่วนคนโสดจะมีช่องทางพรีเซนต์ตัวเองมากขึ้นหลังจากปลดล็อคดาวน์ ความสุขเกิดขึ้นง่ายๆ จากการได้ทำในสิ่งที่ตนเองรัก

สีฟ้าเสริมดวงชะตา

เลข 2 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานอาจถูกมองข้ามความสำคัญ ความอดทนเท่านั้นจึงจะทำให้ก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปได้ การเงินจ่ายมากกว่ารับ ความรักทำให้เหนื่อยใจ หลายคู่พูดจากันไม่รู้เรื่อง คนโสดอาจพบรักในที่อโคจร อย่าได้ถือเป็นจริงเป็นจังมากนัก สุขภาพระวังระบบช่องท้องมีปัญหา คิดมากไปอาจทำให้ความเครียดลงกระเพาะ

สีขาวเสริมดวงชะตา

เลข 4 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

 

 

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“ภูมิธรรม” โพสต์จวก ช่วงปชช.เดือดร้อน ผู้นำทางการเมืองกลับโจมตีกันไปมา
บทความถัดไป‘โอ๊ค’ เบิร์ธเดย์ ‘ยิ่งลักษณ์’ อวยพรให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรง หวังจะได้พบกันเร็วๆ นี้