คนวันไหนทำธุรกิจออนไลน์วันนี้สุดปัง เช็กที่ ดวงทูเดย์วันพฤหัสบดีที่ 25 มิ.ย. 2563  

คนวันไหนทำธุรกิจออนไลน์วันนี้สุดปัง เช็กที่ ดวงทูเดย์วันพฤหัสบดีที่ 25 มิ.ย. 2563  

วันนี้วันพฤหัสฯ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน อาทิตย์หลายคู่ความรักมาถึงจุดแตกหัก ต้องคุยกันให้รู้เรื่องว่าจะเอายังไงดี จันทร์เรื่องเงินต้องเริ่มประหยัดอย่างจริงจัง อังคารคนโสดมีโอกาสพบรักกับคนสูงวัยหรือเป็นหม้ายลูกติด พุธโปรเจกต์ที่ริเริ่มไว้ได้รับการสนับสนุน เจรจาเรื่องสำคัญสำเร็จตามแผน พฤหัสฯ การเงินเริ่มตึงตัว สิ้นเดือนอาจมีเงินไม่พอใช้ ศุกร์ธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ได้เงินดีไม่ทำให้ผิดหวัง ส่วนเสาร์ความรักก้าวหน้า ยิ่งเวลาผ่านไปยิ่งรักกันมากขึ้น

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานต้องตามน้ำไปก่อน อย่าขวางความคิดผู้ใหญ่ ธุรกิจอาหารและบริการเพื่อสุขภาพให้ผลตอบแทนดี การเงินเริ่มหมุนแบบฝืดๆ ใกล้สิ้นเดือนทีไรเป็นแบบนี้ทุกที หลายคู่ความรักมาถึงจุดแตกหัก ต้องคุยกันให้รู้เรื่องว่าจะเอายังไง คนโสดเจอคนเจ้าชู้ต้องรีบถอยห่าง อย่าสานสัมพันธ์ต่อให้เสียเวลา

สีม่วงเสริมดวงชะตา

เลข 3 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานต้องรับฟังความเห็นจากเพื่อนร่วมงานให้มากขึ้น คิดเองทำเองคนเดียวอาจได้ผลงานที่ไม่มีคุณภาพ เรื่องเงินต้องเริ่มประหยัดอย่างจริงจัง ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นสตรีให้ผลตอบแทนดี ความรักสถานะดีขึ้น คนรักเอาใจเก่ง คู่ที่เคยเลิกรากันไปมีโอกาสกลับมาคืนดีกันในวันนี้ คนโสดมีคนแชทมาคุยด้วย

สีแดงเสริมดวงชะตา

เลข 5 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบ ต้องแสดงฝีมือให้ดีเพราะส่งผลต่อความก้าวหน้าในอนาคต ธุรกิจเกี่ยวกับศิลปะและแฟชั่นตามสมัยนิยมให้ผลตอบแทนดี มีเงินเข้ากระเป๋าจากการเสี่ยงโชค ความรักลงตัว คนรักทำตัวเสมอต้นเสมอปลายไม่ทำให้ให้ผิดหวัง คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนสูงวัยหรือเป็นหม้ายลูกติด

สีชมพูเสริมดวงชะตา

เลข 1 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้รับเครติดจากการทำงาน โปรเจกต์ที่ริเริ่มไว้ได้รับการสนับสนุน เจรจาเรื่องสำคัญสำเร็จตามแผน การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักสนิทสนมกลมเกลียวน่าอิจฉา ไม่เปิดโอกาสให้มือที่สามเข้ามาสร้างความวุ่นวาย คนโสดต้องเปิดใจรับคนใหม่ๆ เข้ามาในชีวิตมากขึ้น

สีฟ้าเสริมดวงชะตา

เลข 2 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

 ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้โทษ วิกฤตโควิด-19 ทำให้สถานการณ์ในที่ทำงานขาดความมั่นคง จิตใจสับสน ไม่รู้ว่าจะได้ไปต่อหรือต้องหางานใหม่ การเงินเริ่มตึงตัว สิ้นเดือนอาจมีเงินไม่พอใช้ ความรักสถานะไม่ชัดเจน รอยร้าวเล็กๆ เริ่มปรากฏให้เห็นระหว่างคนสองคน คนโสดต้องเคลียร์สถานะกับคนที่กำลังคุยด้วยให้ชัดเจนมากกว่านี้

สีโอลด์โรสเสริมดวงชะตา

เลข 7 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน เรื่องงานจะถูกกดดันเรื่องเวลา ต้องบริหารจัดการให้ดีจึงจะได้ผลงานตามเป้า ธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ได้เงินดีไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินรับจ่ายพอกัน จะให้มีเหลือเก็บไม่ใช่เรื่องง่าย ความรักนำความสุขมาให้ คนรักอยู่ในโอวาท คนโสดอย่าเพิ่งหมดหวัง คนดีๆ และรักแท้ยังรอคุณอยู่ข้างหน้า

สีขาวเสริมดวงชะตา

เลข 9 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ถ้ารู้จักใช้เสน่ห์ให้เป็นประโยชน์ชีวิตจะดีขึ้นอย่างมาก ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดี การเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีรายได้มาจากหลายทาง ความรักก้าวหน้า ยิ่งเวลาผ่านไปยิ่งรักกันมากขึ้น คนโสดอาจเผลอใจให้กับคนอายุน้อยกว่าอย่างถอนตัวไม่ขึ้น

สีน้ำเงินเสริมดวงชะตา

เลข 8 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แกนนำเยาวชนตะวันออก ชูป้าย ‘ยกเลิกพ.ร.ก.’ ก่อนอ่านแถลงการณ์ ครบรอบ 88 ปี ‘วันเปลี่ยนแปลงการปกครอง’
บทความถัดไปดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2563 : โดย พิมพ์พรร (ชมคลิป)