คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย เช็กที่ ดวงทูเดย์วันเสาร์ที่ 27 มิ.ย. 2563     

คนเกิดวันไหนมีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย เช็กที่ ดวงทูเดย์วันเสาร์ที่ 27 มิ.ย. 2563     

วันนี้วันเสาร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน อาทิตย์ความรักสถานะไม่เปลี่ยนแปลง คนโสดเริ่มชินกับการอยู่คนเดียว จันทร์ทำธุรกิจช่วงนี้อย่าได้คาดหวังกับผลกำไรมากนัก อังคารคนรักสายเปย์จะจ่ายให้ทุกอย่างที่คุณต้องการ พุธประชุมเรื่องสำคัญระวังข้อมูลผิดพลาด พฤหัสฯ เรื่องเงินต้องบริหารให้ดี สิ้นเดือนอาจมีเงินไม่พอใช้ ศุกร์ความรักไม่โอเคเลย เหนื่อยใจกับความเจ้าชู้ของคนใกล้ตัว ส่วนเสาร์อย่าเครียดโดยไม่จำเป็น เดี๋ยวโรคปวดหัวถามหา

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ วันหยุดก็จริงแต่หลายคนยังมองช่องทางใหม่ๆ เพื่อหาเงินเข้ากระเป๋าให้มากขึ้น คนทำกิจการส่วนตัวมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย ความรักสถานะไม่เปลี่ยนแปลง หลายคู่ต้องอยู่ห่างกันเพื่อทำงานสร้างฐานะให้มั่นคง ส่วนคนโสดเริ่มชินกับการอยู่คนเดียว ไม่พร้อมเปิดใจคบใครในช่วงนี้

สีฟ้าเสริมดวงชะตา

เลข 4 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์

โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนเป็นลูกจ้างยังต้องทำงานด้วยความอดทน ส่วนคนทำกิจการส่วนตัวอย่าเพิ่งใจร้อน ทำธุรกิจช่วงนี้อย่าได้คาดหวังกับผลกำไรมากนัก เรื่องเงินต้องประหยัดให้มากขึ้น ความรักสับสน คนรักไม่เอาใจเหมือนตอนคบกันใหม่ๆ คนโสดต้องคิดหนักว่าจะให้โอกาสเพื่อนสนิทขยับสถานะมาเป็นคนรู้ใจดีมั๊ย

สีชมพูเสริมดวงชะตา

เลข 9 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร

โดยรวมดวงชะตาให้คุณ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานยังได้ผลงานตามเป้า ติดต่อประสานงานได้รับการสนับสนุนดี การเงินรับจ่ายคล่องมือ บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ ความรักดีต่อใจ คนรักสายเปย์จะจ่ายให้ทุกอย่างที่คุณต้องการ คนโสดพบรักจากการแนะนำของเพื่อนฝูงหรือคนในที่ทำงาน

สีม่วงเสริมดวงชะตา

เลข 5 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

โดยรวมดวงชะตาให้โทษ มีหลายเรื่องที่ต้องระวัง โดยเฉพาะเรื่องเอกสารสัญญาต่างๆ การประชุมเรื่องสำคัญระวังข้อมูลผิดพลาด ต้องละเอียดรอบคอบให้มาก การเงินรั่วไหลเพราะเพศตรงข้าม ความรักต้องอาศัยความอดทนให้มากขึ้น การจ้องเอาชนะอีกฝ่ายไม่ได้เกิดผลดี ส่วนคนโสดยังไม่เข็ดและไม่เหนื่อยกับการตามหาความรักครั้งใหม่

สีแดงเสริมดวงชะตา

เลข 8 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 09.00-10.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานต้องทำใจ เพราะผลงานที่ได้อาจห่างไกลจากตัวชี้วัดขององค์กร คงต้องขยันและเรียนรู้ให้มากขึ้น เรื่องเงินต้องบริหารให้ดี สิ้นเดือนอาจมีเงินไม่พอใช้ ความรักหวานเวอร์ คนรักเอาใจเก่งจนน่าสงสัย คนโสดมีคนถูกใจอยู่ในลิสต์หลายคน เลือกได้ว่าจะคบใครแบบสนุกๆ หรือคบแบบจริงจัง

สีน้ำเงินเสริมดวงชะตา

เลข 3 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์

โดยรวมดวงชะตาให้โทษ คนที่มีงานทำยังคงต้องขยันและอดทนให้มาก เพื่อรักษาตำแหน่งงานของตัวเองไว้ให้นานที่สุด สถานการณ์เศรษฐกิจช่วงนี้ไม่ดี ไม่ตกงานก็นับว่าดีมากแล้ว การเงินเริ่มหมุนแบบฝืดๆ ความรักไม่โอเคเลย เหนื่อยใจกับความเจ้าชู้ของคนใกล้ตัว ส่วนคนโสดระวังคนเจ้าชู้แต่ดูดีมากเข้ามาตามตื้อจนน่าปวดหัว

สีดำเสริมดวงชะตา

เลข 6 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์

โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานจะมีปัญหาใหม่ๆ เข้ามาให้แก้ไขจนน่าปวดหัว อย่าเครียดโดยไม่จำเป็น เดี๋ยวโรคปวดหัวจะถามหา ความรักวิบวับน่าอิจฉา คนรักให้โชคให้ลาภ อยากขออะไรให้ขอเลย คนโสดมีคนรักเก่าเข้ามาขอคุยด้วย มีโอกาสที่ถ่านไฟเก่าจะถูกจุดติดขึ้นอีกครั้ง

สีโอลด์โรสเสริมดวงชะตา

เลข 2 เรียกทรัพย์

ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

 

 

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผบช.สตม.รับมอบเหรียญเกียรติคุณชั้น 1 จาก องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก
บทความถัดไปรู้ยัง! ก.ค.นี้ ใช้ทางด่วนฟรี 3 วัน ทั้ง 3 สาย