ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 12 สิงหาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 12 สิงหาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็งคึกคัก สามัญสำนึกของท่านในเรื่องกิจการงานเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน ท่านจะตัดสินใจเกี่ยวแก่การลงทุนกับเพื่อนฝูงในระยะนี้ ชนะการต่อสู้ต่างๆ ที่ไม่ได้ใช้กำลัง เช่น การสอบคัดเลือกการประมูล และการแสดงความสามารถในทางการงานต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะได้รับทราบถึงความเคลื่อนไหวในเรื่องรายได้การเงิน ญาติสตรีอาจเจ็บป่วย หรือประสบอุบัติเหตุเล็กน้อย ได้ข่าวไม่สู้ดีนักจากทางไกล อาจเกียจคร้านการงาน ไม่อดทนเท่าที่ควร ผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพอาจห่างเหินจากท่านชั่วคราว เดินทางไกลมีอุปสรรคขัดขวาง

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้ไปร่วมงานที่สนุกสนานรื่นเริงบันเทิงใจ บริวารจะขอความช่วยเหลือในเรื่องสำคัญ เช่น ญาติของเขาป่วยไข้ ท่านมีเรื่องสงสัยบางอย่างที่ยังไม่กระจ่างแจ้ง การตัดสินใจเรื่องความรัก หรือคนรักเป็นเรื่องยาก เพราะมีทั้งบุ๋นและบู๊มาให้ท่านเลือก อาจได้ของเก่าของโบราณเข้าบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านพบเห็นความเปลี่ยนแปลงในหมู่หุ้นส่วนผู้ร่วมงาน บางพวกก็แสดงความคิดเห็นอันแปลกประหลาด ท่านที่มีหน้าที่ตัดสินความผิดถูกต่างๆ ของผู้อื่น จะต้องปฏิบัติการด้วยความเฉียบขาด พี่น้องจะเดินทางมาขอความช่วยเหลือจากท่าน แต่ท่านกลับเก็บเนื้อเก็บตัว หนีความวุ่นวาย ถือสันโดษ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะได้บริวารที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญมาช่วยการงานได้รอบด้าน บริวารเหล่านี้สามารถทำงานได้ทั้งบุ๋นและบู๊ หรืออาจมีผู้ใหญ่ที่ท่านเคารพนับถือเสนอตัวมาช่วยงานท่านก็เป็นได้ เป็นช่วงที่ท่านใช้อำนาจบารมีได้ผลเต็มที่ ได้รับเชิญไปบรรยายต่อหน้าสาธารณชนได้ผลดี มีชื่อเสียงกว้างไกล

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะสนใจในการรับฟังการแสดงสุนทรพจน์หรือปาฐกถา ส่วนท่านเองถ้าได้รับเชิญไปพูดควรงดไว้ก่อน เพราะจะเสียมากกว่าได้ โดยเฉพาะการพูดกับคนต่างชาติต่างภาษา ท่านจะต้องเดินทางไกลเพื่อหารายได้หรือเดินสายค้าปลีกในต่างจังหวัด ท่านมักเกียจคร้าน ง่วงซึม ไม่ขยันเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะได้เดินทางไกล โดยเป็นห่วงบ้านช่องที่อยู่ หรือสัตว์เลี้ยงที่อยู่ในบ้าน ไปไหนควรมีคนที่ไว้ใจเฝ้าบ้านไว้จะดีกว่า ความผันแปรของสิ่งแวดล้อมมีผลกระทบถึงร่างกายของท่านเล็กน้อย การทำความดีได้รับผลตอบแทนเงียบๆ เพื่อนฝูงมีความเห็นขัดแย้งกันวุ่นวาย ท่านต้องเข้าไปห้ามทัพ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านควรระมัดระวังคือ การยกของหนัก และการใช้ร่างกายอย่างไม่ระวังอาจเกิดบาดเจ็บขึ้นมาได้ มีความคิดในเรื่องที่ยุ่งยากมากๆ บริวารในปกครองของท่าน ทำรายได้ให้ท่านพอสมควร ผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลด้านการเงินของท่าน อาจถูกหลอกให้ซื้อของไม่มีคุณภาพโดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีการติดต่อกับผู้ใหญ่หรือผู้คนที่มีคุณธรรมอย่างใกล้ชิด ความคิดเห็นของท่านเป็นสิ่งที่ถูกต้องเที่ยงตรง บางทีก็เป็นเรื่องที่เสียสละบ้างตามสมควร การใช้จ่ายเป็นไปอย่างประหยัด บริวารมีเรื่องยุ่งยาก การทำงานเป็นหมู่คณะสำเร็จเรียบร้อยดี อาจมีเรื่องยุ่งยากเพราะสัตว์เลี้ยงแสนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ควรให้ใครยืมเครื่องประดับอันมีค่าไปใช้ มีผู้แอบอ้างเอางานของท่านไปเป็นประโยชน์ส่วนตัว ไม่ควรยึดมั่นเอกสารสัญญาใดๆ หรืออาจเกิดความผิดพลาดด้านเอกสารสัญญาอย่างรุนแรง รายได้อันเกิดจากของเก่าของโบราณได้ผลดี แต่อสังหาริมทรัพย์และผลิตผลทางการเกษตรยังติดขัด

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะได้บริวารที่มีความสามารถแปลกๆ หลายคน มีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงผิดปกติ หรือเงินสดหายก้อนหนึ่ง ได้รับคำแนะนำในเรื่องพลานามัยและยารักษาโรค มีผู้มาช่วยเหลือทำความสะอาดในบ้านแล้วจัดการให้เป็นระเบียบเรียบร้อย การขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ผู้มีอิทธิพลยังเป็นเรื่องยาก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีความคิดเห็นอะไรดีๆ ไม่ควรพูดให้ใครฟัง เพราะเขาจะเอาไปลอกเลียนแบบโดยไม่ให้เครดิตท่าน พูดวิจารณ์อะไรด้วยความหวังดี อาจเกิดศัตรูโดยไม่รู้ตัว มีเรื่องให้ท่านต้องใช้จ่ายแบบไม่ทันตั้งตัว เช่น โดนค่าปรับ ญาติพี่น้องชวนไปดูหนังดูคอนเสิร์ตที่อาจมีมิจฉาชีพรวมอยู่ด้วย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image