ซินแสเข่ง เตือนระวัง ‘ดวงเมืองปะทะ’ ผู้นำ รบ.-แกนนำปลดแอกดวงตก ทำสังคมร้อนรุ่ม

ซินแสเข่ง เตือนระวัง ‘ดวงเมืองปะทะ’ ผู้นำรบ.-แกนนำปลดแอกดวงตก ทำสังคมร้อนรุ่ม

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือ ซินแสเข่ง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ได้วิเคราะห์สถานการณ์ดวงเมืองประเทศไทยในช่วงระหว่างเดือนสิงหาคมไปจนถึงวันที่ 7 กันยายน 2563 กับสถานการณ์ที่ไม่น่าไว้วางใจจากจับยามดาวมฤตยูทับดวงเมืองและมีความเคลื่อนไหวกลุ่มนักศึกษาเยาวชนปลดแอกประชาธิปไตย ที่เหตุการณ์มีโอกาสรุนแรง เพราะดวงเมืองปะทะเดือนสิงหาคม ลิงปะทะเสือจาก ดวงแตกแยกทั้งผู้นำรัฐบาลกับผู้นำฝ่ายเยาวชนนักศึกษาปลดแอก ที่กำลังจะนำความแตกแยกตายจากมาสู่บ้านเมือง เพราะดาวเกตุดาวมรณะภพวินาศภพอริเป็นศัตรู ทำให้คนไทยฆ่ากันเองเหมือนฮ่องกงอีกทั้งแรงยุแหย่จากต่างชาติ ซึ่งฝ่ายรัฐบาลต้องประคองตัวให้ผ่านและต้องรับสถานการณ์ให้ได้ จึงจะผ่านวิกฤตนี้ไปได้ทุกอย่างจะเบาลง เมื่อดาวเคลื่อนตัวและกำลังของศัตรูอ่อนลงประเทศชาติจะเดินหน้าต่อไป

นายชนม์ทรรศน์ กล่าวว่า ในเดือนสิงหาคม ถ้าหากดวงเมืองปะทะแต่คนไทยไม่ปะทะความตายก็จะไม่เกิดขึ้น แต่ถ้าคนดวงตกอย่างผู้นำปลดแอกนักศึกษาจากอดีตหัวหน้าพรรคหนึ่งสร้างสถานการณ์รุนแรงก่อเหตุยุแหย่สร้างความแตกแยกให้กับประชาชนก็จะทำให้เกิดความรุนแรงทำให้เกิดการปะทะ และทำให้มีประชาชนล้มหายตายจาก เพราะตนเองตกดวงแตกแยกพลัดพรากและตายจากอีกทั้งรอบอายุเข้าเคราะห์มาสร้างเหตุให้คนอื่นต้องรับเคราะห์แทนกลายเป็นไปตามดวงเมืองที่เข้าสู่สภาวะเหตุที่ต้องเกิดขึ้นเป็นไปตามดวงดาวมฤตยู ดาวแห่งความแตกแยกทำให้ประชาชนร้อนรุ่มสร้างความตายให้เกิดขึ้น

ซินแสเข่งกล่าวอีกว่า ขอวิเคราะห์บทสุดท้ายพิสูจน์สถานการณ์แห่งความล่มสลายจะเกิดกับเยาวชนนักศึกษาและประชาชน ซึ่งผู้ที่ต้องการแก้ไขรัฐธรรมนูญแต่เดินผิดช่องทาง แต่คนก็ไม่จำเป็นจะต้องเป็นไปตามดวงเมือง

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘พรเพชร’ เปรียบ ‘ม็อบไล่ส.ว.’ เหมือน ไล่คนในครอบครัว เขามีสิทธิบางอย่าง มาไล่ไม่ได้
บทความถัดไปสมอ.เอาผิด “ลาซาด้า” และ “ช้อปปี้” ปล่อยขายหม้อทอดไร้น้ำมัน-ตู้เย็นไร้มาตรฐาน