ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 7 กันยายน 2563 โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 7 กันยายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 7 กันยายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะเห็นอุบัติเหตุที่ตื่นเต้นอยู่ไม่ไกลนัก แต่ท่านไม่ได้รับผลกระทบอะไรใดๆ เพราะท่านแข็งแรงและเข้มแข็ง วิ่งหนีเหตุการณ์ร้ายได้ทันท่วงที จะได้รับของเก่าของโบราณอันมีค่า หรืออุปกรณ์เกี่ยวกับเทคโนโลยีเป็นรางวัลตอบแทนความมีน้ำใจของท่าน ได้ท่องเที่ยวมีความสุข

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจับจ่ายใช้สอยด้วยความไม่ระมัดระวัง จนต้องรัดเข็มขัดให้แน่น มักชอบอาศัยไหว้วานผู้อื่นให้ช่วยทำการต่างๆ ทั้งที่ท่านทำเองก็ได้ ญาติพี่น้องและบริวารได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง มีโอกาสที่ดีในชีวิตมากขึ้น ซึ่งท่านก็ชื่นชมไปด้วย ไม่ควรให้ผู้สูงอายุออกนอกบ้านตามลำพัง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรไปเที่ยวสนุกสนานในที่ที่มีอบายมุขนานๆ เช่น บ่อนการพนัน ผับบาร์ เพราะท่านอาจเผอเรอสูญเสียทรัพย์สิน และเป็นเหตุให้สูญเสียความน่าเชื่อถือในสายตาผู้ใหญ่ในอนาคตได้ ผู้ที่มีทรรศนะไม่ตรงกับท่านจะรบกวนท่าน บริวารจะไม่ถูกกับผู้ใหญ่ หรือมีเรื่องที่ไม่น่าเชื่อถือเกิดขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้รับความสุขสนุกสบาย ประสบความสำเร็จในเรื่องการเงิน ทั้งรายได้และลาภผลเพื่อการเก็บออม แต่ผู้ใหญ่ออกจะจับตาดูความประพฤติท่านจนท่านอึดอัดสักหน่อย จะชนะคดีความและการให้ร้ายป้ายสีต่างๆ ในที่ทำงาน อาจมีการเดินทางไกลเพราะหน้าที่รับผิดชอบ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านทำกิจการงานสำเร็จมีโชคลาภและรายได้เพิ่มขึ้น คนหนุ่มๆ ที่ไม่มีงานทำกำลังตั้งใจไม่ดี อย่าให้เข้าบ้าน เพื่อนฝูงที่มีน้ำใจไมตรีนำลาภมาให้ บริวารจะชอบเย้าแหย่กันจนเกิดปากเสียงทะเลาะกันได้ สัตว์เลี้ยงอาจพลัดหลงหายออกจากบ้านให้ท่านต้องตามหาวุ่นวายทีเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรร่วมหุ้นร่วมทุนทำการค้ากับคนต่างภาษา การทำอะไรใหม่ๆ ซึ่งท่านขาดความรู้ความชำนาญจะเป็นเหตุให้ขาดทุนในอนาคต ไม่ควรทำอะไรที่ท่านไม่เชี่ยวชาญ เพื่อนเก่าแก่หรือผู้สูงอายุนำลาภหรือของสวยงามมาให้ ท่านที่ไม่อยู่บ้านหลายๆ วันอาจถูกขโมยขึ้นบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านได้ลาภพอสมควร เป็นกำลังใจให้เห็นว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ยังไม่ลืมท่านเสียทีเดียว ท่านอาจได้งานทำที่สมความตั้งใจของท่าน มีรายได้พอที่จะใช้ชีวิตต่อไป หรือจะมีงานอดิเรกทำเพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นต้นเหตุให้มีรายได้เสริมเพิ่มขึ้นอีกไม่น้อย จะได้ลาภก้อนใหญ่จากคู่ครองคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะมีการติดต่ออย่างใกล้ชิดกับผู้มีอิทธิพล การทำงานของท่านได้ผลดีโดยตลอด เป็นผลดีเกี่ยวแก่สังคมด้วย จะได้ลาภเป็นเงินสดหรือการกล่าวชื่นชมอย่างออกหน้าออกตา ผู้ดีที่ตกยากจะนำอสังหาริมทรัพย์มาจำนำจำนองท่าน ถ้ารับไว้ก็จะเป็นไมตรีจิตมิตรภาพต่อกันสืบไป

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านสามารถป้องกันทรัพย์สินเงินทองและผลประโยชน์ต่างๆ ด้วยความเข้มแข็ง คนร้ายที่หวังโจรกรรมทรัพย์สินของท่านไม่สามารถทำอะไรได้เลย บริวารขยันขันแข็งกันทำความดีความชอบจนอาจทะเลาะกันเองได้ ควรระมัดระวังอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับคนรับใช้ที่ทำงานเกี่ยวแก่เครื่องใช้ไฟฟ้า

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีปัญหาที่ต้องสะสางมากมาย และปัญหาทุกเรื่องที่เกิดขึ้นในระยะนี้มีผลกระทบถึงผู้ใหญ่ผู้มีอิทธิพลและอำนาจบารมีของท่านอย่างไม่น่าเป็นไปได้ ใครพูดอะไรท่านควรฟังหูไว้หู เชื่อมากนักไม่ได้ เพราะเขาตระเตรียมสร้างเรื่องมาหลอกท่านเป็นอย่างดี ควรทำกิจการงานด้วยความเปิดเผย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะได้คนรับใช้ที่มาจากต่างถิ่นหรือเป็นคนต่างภาษา การได้บริวารใหม่ๆ ควรระวังมิจฉาชีพให้มาก ควรว่ากล่าวตักเตือนบริวารด้วยความเมตตาเป็นพิเศษ เพราะเขาอาจเข้าใจผิดและทำร้ายท่านได้ มีเกณฑ์จะได้ลาภเป็นทรัพย์สินขนาดใหญ่ หรืออสังหาริมทรัพย์มาครอบครอง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีรายจ่ายสูง เครื่องมือเครื่องใช้ทางเทคโนโลยีเสียหาย ไม่สามารถนำกลับมาใช้ได้อีก มีการซ่อมแซมหรือปรับปรุงบ้านช่องที่อยู่อาศัย ญาติมิตรไปมาหาสู่และพาท่านไปเที่ยวสนุกสนาน บางคนอาจนำสุรายาเมา หรือสิ่งอบายมุขมาให้ ซึ่งท่านไม่ควรรับไว้ ไม่ควรฝากใครถือเงินของท่าน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon