ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีความคิดเห็นขัดแย้งกับบริวารพอสมควร บริวารของท่านอาจจะมีความคิดเห็นในเรื่องของสังคมต่างๆ นานา ซึ่งท่านเห็นว่าผิดพลาด ถ้าท่านไม่พูดเสียอย่างเดียวก็คงไม่มีอะไรเกิดขึ้น การจับจ่ายใช้สอยของบริวารเป็นไปค่อนข้างมาก ถ้าเขาไม่ได้ยุ่งกับเงินของท่านก็ไม่ควรเอะอะไป

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ไม่ควรทำกิจการแบบหลบๆ ซ่อนๆ บริวารที่เดินทางไกลจะกลับมาและทำงานกับท่านด้วยความตั้งใจดีเหมือนอย่างเดิม บริวารแสดงความสามารถในสิ่งที่ผู้อื่นทำให้ท่านไม่ได้ คนโสดจะพบแฟนแบบตกลงกันเอง ทั้งนี้ โดยไม่คำนึงถึงปัญหาอะไรใดๆ ทั้งสิ้น การเดินทางจะเสียลาภ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่มีคนรักแล้วจะเกิดทะเลาะวิวาทกัน เพราะมีความคิดเห็นขัดแย้ง บริวารที่ทำงานกับท่านมานานๆ จะออกความคิดเห็นเป็นประโยชน์ต่อท่านเป็นอันมาก สิ่งที่ให้โทษในตอนแรกจะกลับให้คุณในตอนหลัง ญาติพี่น้องที่ไม่ค่อยมีชื่อเสียงหรืออยู่เงียบๆ จะให้ลาภแก่ท่านเป็นอันมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะซื้อสิ่งของสวยงามให้ผู้อื่นด้วยความเต็มใจ รวมทั้งท่านก็ได้รับสิ่งของสวยงามหรืองานศิลปะที่มีค่าทางจิตใจด้วยเช่นกัน ความมีน้ำใจดีของท่านเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ ท่านจะเสียเงินค่ารักษาโรคพอสมควร จะมีการปลูกสร้างหรือซ่อมแซมบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้มั่นคงแข็งแรงยิ่งขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีปัญหาเรื่องความรักความสุข มีผู้ร่วมงานที่มีคุณวุฒิสูงเพิ่มขึ้น พี่ป้าน้าอานำลาภมาให้ ท่านแก้ปัญหาต่างๆ ด้วยลำพังตนเองเป็นส่วนใหญ่ มีรายได้และทรัพย์สินเพิ่มขึ้นเพราะการกระทำของท่านเอง เดินทางไกลถ้าไปหลายวันไม่ค่อยดี จะเกิดปัญหาความขัดแย้งภายในบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านดูแลบ้านเรือนให้มั่นคงแข็งแรง โจรผู้ร้ายจะเข้ามาด้วยความยากลำบาก เว้นแต่จะเข้าในเวลากลางวันซึ่งควรระวัง ท่านมีอำนาจอิทธิพลที่จะป้องกันอันตรายต่างๆ ได้ คู่หมั้นคู่สมรสสนิทสนมกับญาติของท่านเป็นอย่างดี ได้รับรู้เรื่องราวและความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์แก่งานของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีสติปัญญาเฉลียวฉลาดปราดเปรื่อง ไม่ว่าจะทำงานอยู่ที่ไหนก็ตาม จะให้คุณประโยชน์แก่ท่านอย่างมาก ผู้ที่มีความเมตตากรุณาจะช่วยเหลือการงานท่านในระยะนี้ รวมทั้งท่านก็เอาใจใส่การงานเป็นพิเศษด้วย ใครที่กระทำผิดต่อท่านมักจะจับได้แต่ท่านไม่เอาเรื่อง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะมีเรื่องขัดแย้งกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงานและคู่หมั้นคู่สมรส ควรมีสติระลึกถึงความสงบเรียบร้อย แต่เรื่องต่างๆ จะนำลาภมาให้มากกว่า มีความสุขในบ้านเรือนที่อยู่อาศัยเป็นอันดี จะได้สิ่งของเบ็ดเตล็ดเล็กน้อยเป็นอันมาก ไม่ควรรับฝากสิ่งของหรือซื้อของที่ไม่มีหลักแหล่งแน่นอน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนหรือคู่ครองคนรัก ท่านมักเครียดทั้งๆ ที่ทัศนวิสัยของท่านกระจ่างแจ้งไม่มีข้อผิดพลาดอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีผู้ไปมาหาสู่ท่านด้วยความเป็นมิตรไมตรี ได้รับหนังสือข่าวสารข้อมูลและเอกสารต่างๆ อันมีประโยชน์ บางสิ่งบางอย่างที่ดูดีมีประโยชน์ในระยะนี้อาจไม่เป็นอย่างที่ท่านคิด

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านทำกิจการงานทุกอย่างมีผู้ช่วยเหลือเต็มกำลัง ความรักรื่นรมย์สมหวังทุกกรณี ได้รับความช่วยเหลือทุกอย่างจากบริวาร โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานอยู่ในสำนักงานของท่าน การรับประทานอาหารหรือเที่ยวกลางคืนเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมกับท่านในระยะนี้ ความขัดแย้งต่างๆ จบสิ้นลงโดยท่านไม่เอาเรื่อง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านพบเห็นสิ่งจุกจิกกวนใจบ่อยๆ ในระยะนี้ แม้บางคนจะนำเรื่องดีมาบอกกล่าวแก่ท่านก็ไม่พอใจ มักจะเอ็ดอึงจนญาติมิตรเสียขวัญ การงานจะมีข้อผิดพลาดครั้งสำคัญหรือมีเรื่องส่วนตัวเข้ามาปะปน จะซื้อของที่ไม่มีประโยชน์เข้ามาใช้สอย ทำให้สิ้นเปลืองเป็นอันมาก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านทำงานอยู่ตามลำพังก็จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยงาน คนโสดจะมีคนในเครื่องแบบมาชอบพอ ได้บริวารมาเพิ่มจากที่มีอยู่แล้ว บางคนจะอยู่กับท่านไปนานๆ ไม่ควรพูดวิจารณ์ใครหรือเรื่องราวใดๆ กับคนที่ท่านเพิ่งรู้จักกันหรือในที่สาธารณะ การแต่งตัวด้วยเครื่องประดับที่เป็นทองจะล่อตาล่อใจคนร้าย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ทีโอที พร้อมเปย์ค่าคลื่น 5G สิ้น ต.ค.นี้ หลังเอกชนตามจีบให้บริการในโรงงาน
บทความถัดไปพอใจเกมรับ! สื่อดังแฉ ‘แมนฯยู’ ไม่คิดซื้อกองหลังเพิ่ม แม้แพ้คารังนัดแรกพรีเมียร์ลีก