ดาวกับดวง วันอังคารที่ 29 กันยายน 2563 โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านได้รับข่าวดีจากผลงานที่แสดงออกและคำยกย่องของบริวาร มีรายจ่ายที่จำเป็นอันหลีกเลี่ยงไม่ได้ อาจจะต้องซื้อขายที่ดินเพื่อกอบกู้เหตุการณ์บางอย่าง ถ้าท่านให้เงินผู้อื่นไปลงทุนจะเป็นการสูญเปล่า เหตุผลของบริวารเป็นสิ่งที่ท่านรับฟังได้แต่มักไม่เป็นความจริง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ใดๆ ควรระงับไว้ก่อน พี่น้องของท่านที่อยู่เป็นโสดมานานๆ จะพบคู่ครอง ท่านจะรักใคร่ชอบพอกับบุตรหลานของผู้มีอิทธิพล ควรระมัดระวังในการเคลื่อนย้ายเงินสดของท่าน ไม่ว่าจะเป็นการฝากหรือถอนก็ตาม ระวังคนแก่คนเงียบขรึมหรือคมในฝักอาจทำร้ายท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรมุ่งหวังในผลกำไรหรือผลประโยชน์ใดๆ ที่จะได้รับในการทำงาน มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามเป็นอันมาก ท่านมีค่าใช้จ่ายต่างๆ สูงกว่าที่คิดไว้ ไม่ควรก่อหนี้สินใดๆ เพราะจะยืดเยื้อไปอีกนาน ผู้ใหญ่มอบหมายการงานให้ท่านทำ ควรตั้งใจและละเอียดรอบคอบจะได้ไม่พลาดพลั้ง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีฐานะทางการเงินดีขึ้นเรื่อยๆ บริวารมักมีอารมณ์ร้อนชอบมีเรื่องราวกับผู้อื่น ญาติมิตรเจ็บไข้เล็กน้อยรักษาให้หายได้โดยเร็ว ไม่ควรทำสัญญาระยะยาวกับผู้ใด บริวารคนรับใช้จะขอยืมเงินสดก้อนใหญ่ไปลงทุน ซึ่งกว่าจะได้คืนยากลำบากนัก คนโสดพบรักกับชาวต่างชาติต่างภาษา

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะมีเรื่องตื่นเต้นเกิดขึ้นภายในที่อยู่อาศัย โปรดระวังมีดบาด กระเบื้องบาด ประตูหนีบมือ สัตว์มีพิษจะเข้าบ้าน มีใครตัดต้นไม้ใหญ่อย่าเข้าไปยืนดูหรือเกี่ยวข้อง บริวารรุ่นน้องนำลาภมาให้ เพื่อนฝูงจะชักชวนเที่ยวเตร่สนุกสนาน ผู้ที่อยู่ในวัยเล่าเรียนจะชนะอุปสรรคและประสบความสำเร็จ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านทำกิจการงานทุกอย่างด้วยความราบรื่น รับทรัพย์ด้วยความสะดวกสบายใจ ได้รับจดหมายเอกสารหนังสือหรือข้อความที่ทำให้มีความหวัง จะมีความคิดเห็นไม่ตรงกับเพื่อนบางคน มีผู้อื่นเข้ามายุ่มย่ามในบ้านท่าน เช่น เข้ามาเดินสายไฟใหม่โดยไม่จำเป็น จะได้เลื่อนตำแหน่งงานที่สูงขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะมีการเดินทางโดยไม่เต็มใจ โดยเฉพาะการเดินทางด้วยเรือหรือทางน้ำ จะได้รับผลประโยชน์หรือรายได้ที่หวังไว้แน่นอน จะเกิดความเข้าใจผิดกันในระหว่างหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน ซึ่งถ้าเกิดขึ้นจริงๆ แล้วจะทำความเสียหายให้แก่ท่านไม่น้อย อาจมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งภายในบ้านได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะแพ้อาหาร อากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ จะรักษาตนให้พ้นจากอันตรายต่างๆ ก็ทำได้ยาก ไม่ควรใช้ค้อนตอกตะปูด้วยโทสจริต การลงทุนต่างๆ เพื่อหวังผลระยะยาวเป็นสิ่งที่ไม่ได้ผล ระยะนี้ใช้สอยบริวารให้ทำงานสำคัญได้รับผลเป็นที่น่าพอใจ การลงทุนในระยะยาวนานควรระงับไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านที่มีบริวารดีช่วยเหลือการงานแข็งแรง ระยะนี้เขาจะเจ็บไข้แต่สามารถรักษาให้หายได้โดยเร็ว มีความวิตกกังวลในเรื่องการเงิน อันเป็นเรื่องที่ท่านจะต้องแก้ไข คนโสดจะพบคนรักที่ปากหวาน และช่วยเหลือการงานเกี่ยวแก่การซื้อขายของเล็กๆ น้อยๆ ได้ดี เด็กเล็กอาจจะพลัดหลงกันได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ควรโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่เก็บเงินสดก้อนใหญ่ การพาแฟนเดินทางไกลในระยะนี้ได้ลาภ ญาติพี่น้องบางคนจะเจ็บไข้ได้ป่วย หรือมีความเห็นขัดแย้งกันจนกลายเป็นเรื่องใหญ่ จะมีลาภและจะเกิดยุ่งยากเพราะเหตุที่ได้ลาภนั้น บริวารบางคนจะหลงในอบายมุขและเบ่งกับท่านอยู่สองสามวัน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะได้ลาภจากผู้ใหญ่ในวงการงาน ถ้ารอคอยคำตอบไม่ว่าข่าวสารหรือจดหมายใดๆ จะได้รับในเร็วๆ นี้ จะมีเรื่องทะเลาะกับสตรีผู้สูงอายุที่ใกล้ชิด การลงทุนทำกิจการใหม่ๆ ยังไม่เหมาะกับท่านในระยะนี้ ญาติมิตรบางคนจะเล่นการพนันหรือเสพสุรา ได้ลาภเป็นที่ดินหรือผลิตผลทางการเกษตร

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจับจ่ายใช้สอยเป็นไปอย่างฟุ่มเฟือย คนที่ต้องการเงินสดของท่านล้วนแต่มีเหตุผลดีๆ และมีหนทางที่จะนำมาคืนในอนาคตแต่เอาแน่ไม่ได้ทั้งสิ้น ท่านจะได้ลาภลอยก็จริงแต่ไม่ควรไปหาตามวัดวาอารามต่างๆ ผู้ใหญ่ให้โอกาสดีในการเลือกคู่ของท่าน เพื่อนเก่าจำเป็นต้องห่างเหินจากท่านไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon