ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 6 ตุลาคม 2563 โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 6 ตุลาคม 2563

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านควรอดทนมีขันติธรรมเป็นใหญ่ นึกถึงอดีตและอนาคตไว้มากๆ จะมีผู้นำเครื่องประดับมาขายหรือจำนำจำนองท่าน การซื้อขายเรือกสวนไร่นาท่านจะได้เปรียบ บริวารจะมาเล่าเรื่องที่น่ารู้ให้ท่านรับฟัง จะมีการเดินทางไกลกับเพื่อนฝูงจำนวนมาก การไปตามริมตลิ่งหรือแม่น้ำลำคลองจะมีภัย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะพบเรื่องสนุกสนานคึกคะนองต่างๆ มากมาย เรื่องที่มีผู้คนมาเล่าสู่กันฟังล้วนแต่ไม่เป็นโล้เป็นพาย แต่ถ้าเป็นคนที่มีอารมณ์แบบเดียวกันก็จะชอบเป็นอันมาก จะได้ผ้าแพรพรรณหรือเครื่องประดับอันงดงาม บริวารที่เป็นญาติพี่น้องของท่านจะมีอำนาจบารมีเป็นที่พึ่งพาอาศัยได้มากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้เดินทางไปในท้องถิ่นที่มีผู้คนแปลกๆ จะมีอุปสรรคหรือพบคนหลอกลวง ถ้ามีการแข่งขันด้วยเรื่องต่างๆ ท่านจะสู้ชนะเขาได้ แต่ต้องใช้ความพยายามอย่างสุดกำลัง ญาติพี่น้องมีความสามัคคีกลมเกลียวกันดี จะช่วยเหลือท่านให้ฝ่าวิกฤตการณ์ไปได้ ถ้าใช้ยานพาหนะความเร็วสูงอาจเกิดอุบัติเหตุได้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ควรรับสิ่งของที่ท่านไม่แน่ใจว่าสะอาดหรือเป็นของสุจริต ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ ที่ท่านไม่มีความพอใจ แต่ของนั้นเป็นสิ่งมีค่า การเดินทางในเวลาค่ำๆ มืดๆ หรือบริเวณที่ถูกน้ำท่วมอาจเดินตกท่อได้ ไม่ควรซื้อขายเครื่องประดับราคาสูงระยะนี้ จะมีรายได้จากงานที่ท่านรักท่านชอบพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอาจได้รับความตื่นเต้นตกใจเล็กน้อยจากสิ่งของเก่าๆ ที่มีอยู่ในบ้านมาเป็นเวลานาน เช่น ต้นไม้ใหญ่ซึ่งน่ากลัวว่าจะโค่นล้มลงมาเมื่อใดก็ได้ ได้รับเครื่องประดับซึ่งไม่รู้ราคา ไม่ควรเก็บของเก่าในบ้านออกขายเมื่อท่านยังไม่รู้ราคาก่อน ผู้ที่มาอาศัยอยู่ด้วยจะทำให้เดือดร้อน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีเกณฑ์ที่มีโชคดีต่อเนื่องกันหลายวัน พวกที่นินทาว่าร้ายท่านต่างๆ นานาจะกำเริบเสิบสาน พวกที่ใส่ร้ายท่านลับหลังจะตามราวีท่านถึงบ้านช่อง หรือพวกเขาจะตีเนียนมาหลอกคนในบ้านของท่าน ได้ลาภจากผู้ที่อยู่ห่างไกล มีโอกาสดีพูดจาเป็นเงินเป็นทอง ความรักความใคร่ยังไม่ลงตัวนัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านที่ทำกิจการคล่องตัวมานานๆ สองสามวันนี้จะไม่คล่องตัวเหมือนเก่า การแข่งขันหรือต่อสู้ในทางการค้าจะมีคนแปลกหน้าเข้ามามากขึ้น แต่ท่านได้รับความช่วยเหลือจากพวกพ้องที่มีขีดความสามารถสูง ประกอบกับผู้มีอิทธิพลเป็นฝ่ายท่าน การริเริ่มงานใหญ่ๆ เป็นสิ่งที่ท่านยังไม่พร้อม

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้รับโชคลาภโดยไม่รู้ตัว ได้สิ่งที่เป็นมงคลจากญาติผู้ใหญ่ที่เป็นบุรุษ เช่น บิดา ลุง อา เป็นต้น ระยะนี้ความสุภาพโอนอ่อนผ่อนตามเป็นเสน่ห์ที่สำคัญของท่าน จะได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากเพื่อนต่างเพศ การเงินหมุนเวียนคล่องตัว การเจรจาเรื่องผลประโยชน์ของท่านยังไม่ได้ผลดีเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่ควรวิ่งเต้นบนบานศาลกล่าวอะไรใดๆ ทั้งสิ้น การรักษาสติ ไม่วิตกกังวลถึงอนาคตให้มากเกินไปจะเป็นการดี บริวารที่มีความสามารถสูงจะวิวาทขัดแย้งกันเองจนท่านตกอกตกใจ และท่านไม่ควรเข้าเป็นพวกใดพวกหนึ่งในหมู่ชนที่แตกแยกกัน ไม่ควรไว้ใจเพื่อนฝูงที่เพิ่งรู้จักให้มากเกินไปนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ควรลงนามในสัญญาใดๆ ควรระวังให้จงมาก ถ้าไม่แน่ใจแล้วอย่ากระทำเป็นอันขาด การทำสัญญาต่างๆ หาความแน่นอนไม่ได้ มีผู้ยุยงให้ท่านใช้กำลังหรืออำนาจเด็ดขาดแก่ผู้ร่วมงานที่ไม่ซื่อตรง ระยะนี้บ้านเรือนที่อยู่อาศัยและผู้ใหญ่ในบ้านเป็นฐานอำนาจของท่านได้เป็นอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีความสุขสบายดี ได้ลาภก้อนใหญ่ ได้จับจ่ายใช้สอยในสิ่งที่ต้องการสมประสงค์ พี่น้องจะแนะนำให้รู้จักกับคนพื้นเมืองที่อยู่อาศัยในที่นั้น ถ้าได้คบค้าสมาคมกับสตรีที่มียศศักดิ์หรือความสามารถพิเศษแล้ว เขาจะนับท่านเสมือนญาติพี่น้อง ความผิดหวังเป็นผลดีแก่ท่านอย่างไม่น่าเชื่อ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ควรมีปากเสียงเถียงทะเลาะกับใครใดๆ ทั้งสิ้น เพราะมีแต่จะเสียเปรียบเขาแทบทุกเรื่อง โดยเฉพาะการเงินที่ท่านจ่ายไปโดยไม่มีใบเสร็จ รายจ่ายแบบเดียวกันนี้ก็ยังมีต่อไปอีกหลายครั้ง ปัญหาต่างๆ ที่ติดตามมาในภายหน้ายังมีอีกมาก ความยุ่งยากเกิดขึ้นแก่ท่านโดยไม่มีเหตุผล

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ลูกชายซีดานโบกมือลาราชันชุดขาว ย้ายเฝ้าเสาราโย บาเยกาโน่ 2 ปี
บทความถัดไปเก๋งนายก อบต.ลพบุรี โดนชนท้าย ก่อนกระเด็นข้ามฝั่งโดนรถตู้ชนซ้ำ เสียชีวิต