ดาวกับดวง วันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ.2563 โดย พิมพ์พรร (คลิป)

เดินตามดาว ประจำวันที่ 1-7 พฤศจิกายน 2563

ดาวกับดวง วันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ.2563 โดย พิมพ์พรร (

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงอย่างนึกไม่ถึง ญาติมิตรไปมาหาสู่มากขึ้น ท่านสนิทสนมกับบริวารบางคนเหมือนญาติสนิท มักอยู่ในที่มีแสงสว่างเจิดจ้าเป็นเวลานานๆ ในระยะนี้อาจมีไฟฟ้าดับครั้งหนึ่ง ญาติมิตรที่มีความชำนาญในการช่างต่างๆ จะไปมาหาสู่ ท่านที่ยังโสดจะมีเพศตรงข้ามที่ช่างพูดช่างเจรจามาสนใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีรายได้และฐานะการเงินของท่านตามอัตภาพ หากการนำของศักดิ์สิทธิ์มาไว้ในบ้าน ควรเป็นผู้ที่น่าเคารพศรัทธาเป็นผู้จัดวาง หรือทำพิธี ใครพูดจาไม่ถูกใจท่านควรนิ่งเฉยไว้ ควรระวังว่าความโกรธจะทำให้เสียบุคลิกภาพ การที่มีเพศตรงข้ามติดต่อกับท่านมากๆ อาจมีภัยเพราะมีผู้อิจฉาริษยา

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีบริวารเพิ่มขึ้น การจ้างวานผู้ใดใช้สอยให้ทำงานก็เป็นไปด้วยดี บุตรหลานที่ท่านชุบเลี้ยงจะได้รับรางวัลเกียรติยศต่างๆ มีอุบัติเหตุที่ทำให้ข้าวของแตกหักเสียหายเล็กน้อย ผู้ใหญ่ให้ความเชื่อมั่นในทางการงานของท่าน ไม่ควรนำข้าวของมีค่าไปวางไว้ในที่ห่างไกลจากสายตาของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีไมตรีจิตมิตรภาพใหม่ๆ เกิดขึ้นเป็นอันมาก ใครก็ตามที่ไม่สนิทชิดเชื้อนำสิ่งของมาให้หรือฝากไว้ที่บ้านท่านโดยไม่ทราบที่มา ไม่ควรรับไว้ ฐานะดีตามอัตภาพ มีความสุขสบาย ผู้ใหญ่ที่เป็นครูอาจารย์มักจับตาดูความประพฤติท่านอย่างเข้มงวด เพื่อนบ้านที่เป็นคนกล้าหาญจะไปมาหาสู่

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะมีอาการผื่นคันหรืออาการเจ็บป่วยบางอย่างเกิดขึ้น ซึ่งไม่ใช่เรื่องที่ท่านต้องวิตกกังวลเพราะท่านจะมีอาการอยู่ไม่นานและทุเลาขึ้นหรือหายขาดก่อนปลายปี ไม่ควรเข้าไปในบริเวณที่มีการจุดดอกไม้ไฟ พลุ ประทัดและการสุมไฟกองใหญ่ๆ ในบริเวณบ้าน มีรายได้ดี โดยเฉพาะที่ร่วมทำกับเพื่อนฝูง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีโชคดีในเรื่องของรายได้ประจำ และรายได้ที่เกิดจากงานอดิเรก การลงทุนแบบเล็งผลรวดเร็วไม่เป็นผลดีแต่อย่างใด มีโอกาสงามๆ หลายครั้ง ท่านจะร้อนที่อยู่ ไม่ค่อยอยากอยู่กับบ้าน เพศตรงข้ามหลายคนสนใจในความเป็นอยู่ของท่าน ควรมีความเป็นอยู่แบบเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านได้ข่าวดีจากทางไกล ไม่ควรออกจากบ้านในเวลากลางคืน เพราะอาจพบปะโจรผู้ร้ายก็ได้ มีลาภที่ต้องรสนิยมของท่าน บริวารที่ท่านพึ่งพาอาศัยได้อาจประสบอุบัติเหตุ มีโอกาสดีที่จะได้ลาภลอยต่างๆ อันไม่เกี่ยวแก่การพนัน แต่ถ้าท่านรับเงินสดมาก็จะต้องจ่ายออกและหมดไปอย่างรวดเร็ว

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีผู้ชักชวนท่านทำงานอดิเรกซึ่งเป็นงานถนัดของท่านอยู่แล้ว การนำพาเด็กเล็กซึ่งเป็นลูกหลานของผู้อื่นไปเที่ยวอาจเสี่ยงอันตราย ถ้าท่านอยู่กับบ้านมักจะมีผู้คนไปมาหาสู่อยู่เสมอ เด็กๆ จะนำความพอใจมาสู่ท่านเป็นอันมาก ถ้าหวังทรัพย์ใดไว้มักสมหวัง ควรระวังการพูดจากับคู่ครองคนรักให้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีญาติพี่น้องไปมาหาสู่ โดยเฉพาะผู้ที่ไม่ได้พบปะกันมานานๆ มีรายจ่ายที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น หรือการเก็บเงินสดของท่านเป็นไปโดยไม่เรียบร้อย คู่ครองคนรักนำลาภมาให้ บริวารของท่านมีเรื่องให้ท่านตกใจ หรือถูกสัตว์เลี้ยงของผู้มีอิทธิพลขบกัด ได้รับสิ่งของเก่าแก่มีมูลค่ามีประโยชน์ในการศึกษา

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีอิทธิพลในการพูดจาในการทำงาน ไม่ควรให้สัญญาเรื่องผลประโยชน์กับใครเรื่อยเปื่อย จะมีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้นจำนวนหนึ่งอย่างไม่นึกไม่ฝัน ไม่ควรนำเงินสดติดตัวไปไหนจำนวนมากๆ เพื่อนสนิทบางคนมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น บ้านเรือนมั่นคงแข็งแรงแต่อาจมีคนเจ็บไข้เล็กน้อยอยู่ในบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีบริวารหรือบุตรหลานไปมาหาสู่ท่านถึงบ้านเป็นอันมาก ญาติสนิทที่ทำตัวเป็นนักเลงหัวไม้อาจต้องคดีความ พวกเขาอาจต้องการความช่วยเหลือจากท่านด้วย ระยะนี้จะไปไหนมาไหนไม่ควรพกพระเครื่องที่เก่าแก่ติดตัวโดยไม่จำเป็น เพราะอาจสูญหายหรือเสียหายโดยที่ท่านไม่ระวังและคิดไม่ถึง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านที่มีทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าตกค้างอยู่กับผู้อื่น จะได้รับกลับคืนอย่างนึกไม่ถึงเร็วๆ นี้ สิ่งของที่ถูกลักขโมยไปจะได้กลับคืน เว้นแต่คนรับใช้ซึ่งลาออกไปแล้วมักไม่ค่อยกลับมา อีกไม่นานท่านจะได้ลาภลอยเป็นทรัพย์ก้อนใหญ่ ถ้าท่านคิดว่ามีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียน ในระยะนี้ไม่มีอะไร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“ส.นักกฎหมายสิทธิฯ” จี้รัฐยุติการใช้ความรุนแรงต่อผู้ชุมนุม พร้อมจี้สอบ ผบก.น.6
บทความถัดไป‘มวลชนเหลือง’ โชว์พลัง ลั่นไม่ยอมเหตุการณ์ 8 พ.ย.เกิดซ้ำ ถ้ามีอีก จะไปดักหน้าคณะราษฎร