ดาวกับดวง วันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2563 โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านจะทราบเรื่องที่ไม่น่าเชื่อต่างๆ ถ้าติดต่อกับทางราชการในช่วงเดือนนี้จะไม่ได้รับผลสำเร็จ ได้รับความเชื่อมั่นจากบริวารที่เป็นชั้นผู้น้อย ใครมาชักชวนให้พวกเขาละทิ้งท่านจะไม่ยอมเป็นอันขาด พลานามัยไม่สู้ดีนัก จะรับประทานอาหารที่ย่อยยาก ทำให้บั่นทอนความแข็งแรงของตนเอง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะมีอาการเจ็บเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวแก่การหายใจ จะมีการเสียเงินครั้งใหญ่เพื่อใช้จ่ายเกี่ยวแก่สุขภาพของท่าน บริวารให้ลาภ จะได้ลาภลอยซึ่งมีความสำคัญเป็นอันมาก มีความเป็นอยู่สุขสบายในบ้านเรือน จะมีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนของท่านให้เหมาะสมยิ่งขึ้น มีค่าใช้จ่ายรายวันสูงขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านไม่ควรตื่นเต้นกับเหตุการณ์ต่างๆ ที่ยังอยู่ห่างไกลจากท่าน ได้รับความสนใจหรือความเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่ที่ไม่สนิทสนมกันมาก่อน มีผู้อื่นเข้ามาเกี่ยวข้องกับกิจการงานของท่าน คนโสดจะพบแฟนซึ่งมีความเข้าใจกันอย่างรวดเร็ว ผู้ที่อยู่ในปกครองจะแต่งงานได้ดิบได้ดีน่าชื่นใจแก่ครอบครัว

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น ทำกิจการต่างๆ ด้วยความรอบคอบรอบรู้ ได้บริวารซึ่งเป็นผู้มีสติปัญญาและความรู้มาเพิ่มเติมในที่ทำงาน กิจการงานที่ต้องทำด้วยความอดทน หรือเป็นระยะเวลายาวนานจะถอดใจได้ง่ายกว่าปกติ ระยะนี้มีเรื่องที่ท่านจะต้องต่อสู้กับจิตใจของตนเองมากพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะพบยุงมดและปลวกต่างๆ ในบ้านชุกชุมมากขึ้น ไม่ควรให้ผู้อื่นมาค้างคืนที่บ้านท่านโดยไม่จำเป็น ญาติมิตรจะหาบริวารมาให้ท่าน ไม่ควรพูดจากับผู้ใหญ่โดยขาดความเคารพ เพราะอาจทำให้ท่านเสียลาภผลที่ควรจะได้ไป ไม่ควรวิ่งเต้นเพื่อขอโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่การงานของท่านในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะได้บริวารเพิ่มขึ้นอย่างจริงจัง จะได้คนที่ทำตามหน้าที่มาอยู่ด้วย ญาติมิตรสนับสนุนให้กำลังใจในการทำงานของท่าน มีเสน่ห์ในการพูดจาเพื่อหารายได้หรือชักชวนให้เพื่อนฝูงทำงานกันอย่างเต็มความสามารถ ถ้าฝันร้ายไม่ควรเล่าให้ใครฟัง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านจะพบเห็นข้อผิดพลาดบกพร่องต่างๆ ของพวกบริวาร แต่ความมีจิตใจกว้างขวางเข้มแข็งช่วยให้ข่มใจได้ไม่ลงโทษผู้ใด รายได้และรายจ่ายสูงขึ้นเท่าเทียมกัน เพื่อนที่มีความรู้พิเศษต่างๆ ช่วยเหลือการงานอย่างได้ผล ได้รับความรู้และความคิดเห็น เล็กๆ น้อยๆ จากผู้มีความรู้และประสบการณ์

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านได้รับข่าวดี เพื่อนฝูงที่เป็นผู้ใหญ่หรือผู้มีความสำคัญเกี่ยวแก่การงานของท่านนำข่าวดีมาบอก การงานที่ต้องใช้เวลายาวนานจะนำผลดีมาให้ท่าน บริวารที่ทำงานกับท่านมานานๆ แสดงความภักดีให้เห็น อาจมีการปลูกสร้างตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนเล็กๆ น้อยๆ แต่เป็นสง่าราศีแก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านจะได้ลาภตามวุฒิภาวะ โดยผู้ใหญ่ในทางการงานเป็นผู้นำมาให้ ได้รับเครื่องประดับอันมีค่าหรือเครื่องหมายเชิดชูเกียรติต่างๆ ได้รับการยกย่องสรรเสริญในการทำงาน การเงินหมุนเวียนผิดปกติ ถ้าไม่ระมัดระวังให้ดีอาจได้รับธนบัตรปลอม ญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้ามนำลาภมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะสวดมนต์ไหว้พระด้วยความศรัทธาอย่างเต็มเปี่ยม มีจิตใจใฝ่รู้ธรรมะ การงานเจริญรุ่งเรืองมีโอกาสดีหลายทาง แม้จะมีงานมากขึ้นก็ทำได้สำเร็จเรียบร้อย มีความดีความชอบก็ไม่มีใครริษยา ไม่ควรวิตกกังวลกับอนาคตที่ยังมาไม่ถึง อาจได้ลาภเป็นมรดกตกทอดจากญาติใกล้ชิด

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านได้ลาภเป็นทรัพย์ในดินหรือเรือกสวนไร่นา และมีลาภลอยเป็นที่พอใจของท่าน ใช้อำนาจบารมีแก้ปัญหาต่างๆ ในทางการงานได้อย่างราบรื่น รายจ่ายเพื่อการกุศลจะเพิ่มมากขึ้น มีอุปสรรคเกี่ยวแก่เอกสารหนังสือหรือข้อความต่างๆ คู่ครองคนรักไปมาหาสู่นำลาภมาให้ บริวารจะทำความดีเพื่อส่วนรวม

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านทำงานด้วยความทุ่มเท ใครจะมองเห็นหรือไม่เห็นก็ไม่เป็นเหตุให้ท่านท้อถอย การออกกำลังและการพักผ่อนเป็นไปอย่างสมดุล การเงินรายได้และลาภผลมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ส่วนรายจ่ายเริ่มจะสูงขึ้นบ้าง เพราะการสังคมของท่านขยายตัวออกไป การศึกษาหาความรู้ในระยะสั้นๆ ดี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ฝึกประสบการณ์ชีวิต ผ่านจิตอาสา มช.-มข. ผนึกกำลังร่วมพัฒนาชนบท
บทความถัดไปนักธุรกิจสิงคโปร์ หอบเงินล้าน แก้บน ไอ้ส้มฉุน หลังรวยเละจากเลขเด็ด