ดาวกับดวงประจำวันที่พฤหัสบดี 19 พฤศจิกายน 2563

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันที่พฤหัสบดี 19 พฤศจิกายน 2563

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีทรรศนะที่ตรงกันข้ามกับความจริงหลายเรื่อง เช่น เห็นคนดีเป็นคนไม่ดี เป็นต้น เครื่องมือเครื่องใช้และบุคลากรในการทำงานของท่านไม่สมบูรณ์ แต่ญาติมิตรของท่านซึ่งเป็นผู้มีฝีมือในการช่าง จะช่วยแก้ไขให้สิ่งที่เสียหายกลับกลายเป็นดีได้ จะมีผู้ก่อความยุ่งยากเกี่ยวแก่บ้านของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะได้อาวุธที่มีคุณภาพและความสวยงาม ศัตรูของท่านจะแข็งแกร่งขึ้น ถ้าท่านอยู่อย่างสงบ เขาจะทำอะไรท่านได้ยากขึ้น ระยะนี้ท่านไม่ควรย้ายที่ทำงาน ไม่ควรโยกย้ายที่เก็บเงินโดยไม่จำเป็น เพื่อนสนิทจะหยิบฉวยสิ่งของในบ้านท่านไปโดยไม่บอกกล่าว คนใกล้ชิดได้ลาภเป็นของแปลกประหลาด

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีหน้ามีตาเพราะเพื่อนฝูงที่มียศศักดิ์ไปมาหาสู่ ท่านจะเสียสละทรัพย์สินจำนวนมากเพื่อช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก มีการเดินทางเพื่อรับบริวารมาทำงานร่วมกับท่าน เส้นทางที่ท่านใช้ประจำจะมีอุปสรรคทำให้ท่านเดินทางไม่สะดวกเหมือนเคย จะอบอุ่นใจเพราะตำรวจจะมาตรวจแถวบ้านบ่อยขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะระงับความโกรธไว้ไม่ได้ถ้าพูดจากับคนหูหนวกหรือคนใบ้ ซึ่งถ้าท่านไม่พูดกับเขาเสียเลยได้ก็จะเป็นการดี ท่านที่ยังโสดไม่ควรตัดสินใจรวดเร็วในเรื่องแฟน ถ้าจะเก็บของเก่าๆ ในบ้านเรือนขายควรคัดเลือกด้วยความระมัดระวัง อย่าหยิบของสำคัญไปขายเสีย การเล่นพนันในระยะนี้ไม่เป็นผลดี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้จะมีผู้เข้ามายุแหย่บริวารคนรับใช้ของท่านให้แตกแยกกัน ผู้ที่มีบริวารมากๆ บริวารจะแตกร้าวกันเอง คนรับใช้ของท่านอาจทำผิดในเรื่องเพศตรงข้าม ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นที่พอใจของท่าน เด็กๆ วัยรุ่นหรือผู้ใหญ่ที่อายุมากๆ อาจหายไปจากบ้าน ไม่ควรเดินทางเข้าไปในแหล่งเสื่อมโทรมใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะมีฐานะดีขึ้นเรื่อยๆ ท่านที่สมรสแล้วจะมีฐานะร่ำรวยขึ้น คนรับใช้สูงอายุอาจจะลาออก จะได้รับการยกย่องสรรเสริญจากผู้ใหญ่ในวงการ คู่หมั้นคู่สมรสได้ลาภลอยและแบ่งปันให้ท่านตามอัตภาพ ท่านมีเหตุผลในการกระทำต่างๆ ของท่านเสมอ การงานเจริญรุ่งเรืองไม่มีอุปสรรคขัดข้องใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรทำงานหนักหรือยากลำบากมากเกินไปแม้มีผู้คอยช่วยเหลือท่านเป็นอันมากก็ตาม เพราะระยะนี้สุขภาพท่านไม่ค่อยสู้ดีนัก พี่น้องญาติสนิทมีความเจริญรุ่งเรือง ช่วยแก้ปัญหาให้เพื่อนฝูงที่มีความยุ่งยากได้สำเร็จ พวกพ้องที่มีความรู้ความสามารถพิเศษจะมาช่วยงานของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะพบเห็นการโกงหรือถูกโกงอย่างใกล้ชิด โดยท่านไม่ได้เกี่ยวข้องด้วยทั้งสองฝ่าย บริวารจะทะเลาะวิวาทกันเอง ท่านจะวางเครื่องมือสื่อสารไว้แล้วหาไม่พบ เช่น ลืมโน้ตบุ๊กหรือโทรศัพท์มือถือ เป็นต้น บริวารจะฮึกเหิมในกำลังและฝีมือ อาจจะไม่ยอมอยู่ภายใต้อำนาจของท่านจนทะเลาะกันเองก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านสามารถแก้ปัญหาต่างๆ ได้ด้วยความทรหดอดทน ความเข้มแข็งและมีสติอดกลั้นของท่านเป็นเหตุแห่งความเข้มแข็งเด็ดขาดอยู่ในตัว เพื่อนๆ จะทำกิจการที่เป็นประโยชน์แก่ท่านเป็นอันมาก ผู้ใหญ่จะไปมาหาสู่ท่านอย่างใกล้ชิด การงานที่ต้องทำในระยะยาวมีผลดีต่อท่านในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้ชมการแสดงที่โลดโผนตื่นเต้น หรือหลงไปอยู่ในกองถ่ายภาพยนตร์โดยไม่รู้ตัว โดยต่างก็ไม่รู้ว่าใครเป็นใคร เป็นระยะเวลาที่ท่านมีรายได้สูง การเจรจาเรื่องยุ่งยากต่างๆ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย เดินทางจะได้พบแฟนระหว่างทาง อาจเป็นคนที่เคยชอบพอกันมาก่อนก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านชอบทำงานทำตามลำพังโดยไม่มีเสียงอึกทึกครึกโครม ควรรวบรัดตัดความเรื่องที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ของท่านภายในเดือนนี้ มิฉะนั้นเกิดอะไรภายหลังจะแก้ไขได้ยาก ไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น มีผู้มาช่วยเหลือท่านทำการงานเพิ่มขึ้น เพื่อนของท่านจะพาพรรคพวกของเขาไปมาหาสู่

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านโชคดีมีชัยชนะต่ออุปสรรคศัตรูทั้งหลายทั้งปวง ศัตรูไม่สามารถทำร้ายท่าน ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่มีอำนาจบังคับบัญชาสูงขึ้น ได้ลาภลอยหลายครั้งในระยะนี้ มีญาติสนิทหรือพี่น้องมาอาศัยอยู่ด้วย ได้บริวารที่จะทำงานด้วยกันยั่งยืนต่อไป ไม่ควรโต้แย้งหรือขัดคอผู้ใหญ่ที่ออกความเห็นให้แก่ท่าน

 

โดย : พิมพ์พรร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้มวลชนราษฎร เอาคืน ระดมสาดสีหน้า สตช. กลายเป็นรั้ว 3 สี
บทความถัดไป‘บอล เชิญยิ้ม’ ประกาศใช้ชื่อ ‘โจ๊กเกอร์แฟมิลี่’ ยันยังทำ ‘ฮาไม่จำกัด’ เหมือนเดิม