ดาวกับดวงวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563

ดาวกับดวงวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563

ดาวกับดวงวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะรับประทานอาหารหรือสิ่งของต่างๆ โดยไม่ระมัดระวังหรืออาหารเป็นพิษ สุขภาพไม่ค่อยดีอาจติดหวัดติดไข้จากสิ่งแวดล้อมได้ง่าย บริวารที่เคยช่วยแก้ปัญหาให้ท่านจะมีเหตุให้ห่างเหินไป หรือเขาอาจต้องลาออกไปช่วยครอบครัว คนรักทำตัวน่ารักเป็นที่พึงพอใจของท่านมาก คนโสดจะมีคู่

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านพยายามพูดจาให้น้อยๆ ลงเท่าไรก็จะเป็นการดีขึ้นเท่านั้น บริวารทั้งเก่าหรือใหม่ทำตัวหมางเมิน หรือไม่ก็คอยจับผิดท่านจนอึดอัด ไปไหนมาไหนก็สร้างศัตรูได้ง่ายโดยที่ท่านไม่ตั้งใจ แถมคนเหล่านี้ยังเป็นผู้มีสถานะทางสังคมสูงเสียด้วย ลาภผลรายได้ลดน้อยลง แต่ท่านมีรายจ่ายแบบจำใจมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจไม่รู้เท่าทันพวกมิจฉาชีพ อย่าหลงเชื่อใครก็ตามมาหลอกขอข้อมูลส่วนตัวของท่าน หรือหลอกให้ท่านโอนเงินไปที่ไหนก็ตาม ระยะนี้ท่านทำอะไรควรมีสติให้มาก ระวังอุบัติเหตุร้ายแรงอยู่เสมอ ไม่ควรขับรถเร็วเกินกำหนด และไม่ร่วมงานสังสรรค์ที่มีอบายมุขรวมอยู่ด้วย อาจขัดแย้งกับคู่ครองคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านอาจจะถูกโกงทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าต่างๆ หรือลาภที่ได้มาไม่ใช่สิ่งที่ถูกที่ควรนัก บริวารจะสนุกสนานรื่นเริงหรือใช้อำนาจบาตรใหญ่จนเกินเหตุ คู่ครองคนรักจะมีใจใฝ่ธรรมะ หรือศึกษาหาความรู้เฉพาะทางต่างๆ อย่างขะมักเขม้น ระยะนี้ท่านทำอะไรจะไม่ค่อยมีน้ำอดน้ำทนเหมือนแต่ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านทำงานสำคัญให้แก่หมู่คณะได้มากขึ้น อาจได้รับผิดชอบในด้านการบริหารมากขึ้น อาจเสียชื่อเสียงเพราะคู่ครองคนรัก ซึ่งเขาก็ไม่ได้ตั้งใจทำให้ท่านเสียหายแต่อย่างใด บริวารและพวกพ้องมีเรื่องเดือดร้อนจนไม่สามารถทำงานให้ท่านได้เต็มที่ ของเก่าของมีค่าจะเสียหายหรืออาจสูญหายไร้ร่องรอย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะรับทรัพย์จำนวนมาก จะมีรายได้ก้อนใหญ่จากการเจรจาหรือให้คำปรึกษา อาจมีบรรดาสัตว์เป็นพิษแอบเข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านท่าน เช่น งู แมงมุม เป็นต้น ไม่ควรให้ที่พักอาศัยแก่ผู้อื่น โดยเฉพาะเพศตรงข้าม เพราะถ้าเขาไม่ขโมยของท่าน ท่านก็อาจเสียชื่อเสียงเพราะไม่เหมาะสมได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านเปรียบเสมือนพกสาลิกาลิ้นทองไว้กับตัว จะพูดจาเจรจากับใครอะไรก็ได้ผลตามที่ต้องการทุกอย่าง ได้ลาภผลเป็นที่น่าพึงพอใจพอสมควร จะจีบสาวหรือขอความรักกับคนที่ท่านคิดว่ามีความแปลกพิเศษก็จะได้คำตอบรับที่น่าพอใจ แต่สุขภาพไม่ค่อยจะดีนัก อาจติดไข้หวัดได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรนำคำพูดของผู้อื่นมาพูดต่อ ค่าใช้จ่ายในบ้านจะหมดสิ้นเปลืองไปกับซื้อของเลี้ยงเพื่อนฝูง หรือมีค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ที่ต้องนำไปช่วยเหลือเพื่อนที่กำลังเดือดร้อน การค้าขายแบบค้าปลีกหรือการเป็นนายหน้าที่ต้องการเจรจาต่อรองอาจไม่ได้ผลดีนักใน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านโชคดีในเรื่องการเงิน หรืออย่างน้อยก็ได้ข่าวดีว่าท่านจะได้รับเงิน ซึ่งท่านจะใช้เงินที่ได้รับให้หมดสิ้นไปอย่างรวดเร็ว อาจถูกหวยรวยหุ้น ได้ลาภจากการเจรจาธุรกิจจำนวนมาก อาจได้ลาภจากการขายของเก่าเก็บด้วยก็เป็นได้ ไม่ควรอยู่ใกล้นักเลงอันธพาล เพราะจะมีเรื่องกันได้ง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ในที่ทำงาน มีตำแหน่งหน้าที่ในทางการงานสูงขึ้น ได้ช่วยเหลือญาติมิตรที่เป็นผู้น้อย และบริวารที่อ่อนแอหรือเจ็บไข้ ส่วนบริวารที่ทำตัวเป็นนักเลงหัวไม่อาจนำความเดือดร้อนมาให้ท่านได้ ญาติมิตรจะแนะนำเพื่อนฝูงใหม่ๆ ให้ท่านรู้จัก คนรักตามติดท่านแจ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะกระตือรือร้นสนใจในเรื่องการทำมาหาได้อยู่เสมอ จนทำอะไรก็จะรีบร้อนจนเกินไป ไม่ควรเข้าไปอยู่ในหมู่ชนที่มีพฤติกรรมแปลกๆ หรือห่างจากศีลธรรมอันดี เพราะท่านจะติดร่างแหไปด้วยโดยง่าย รายได้ลดน้อยถอยลงไปมาก แต่อาจได้รับมอบอสังหาริมทรัพย์จากญาติผู้ใหญ่มาแทน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะตื่นเต้นตกใจเพราะพบเห็นการทะเลาะวิวาทกันอย่างใกล้ชิด ความรู้หรือความคิดเห็นต่างๆ ของท่านมีผู้ต่อต้าน ไม่ควรโต้วาทีหรือแสดงปาฐกถาต่อหน้าคนหมู่มาก อาจต้องเปลี่ยนการใช้เส้นทางประจำเพราะมีการชุมนุมหรืออุบัติเหตุ งานที่ทำเสร็จแล้วอาจต้องแก้ไขหรือทำซ้ำอีกรอบ

โดย : พิมพ์พรร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้มาวิน เหวอ หนุ่มทักแชทหาฝ่ายรุก บอกลุยไม่ไหว เหมือนจะกินทุกอย่าง แต่มีเว้นบ้าง
บทความถัดไปญาติเศร้า! นายกฯหลักหกพร้อมเพื่อนเสียชีวิต 5 ศพ ชี้อุบัติเหตุเกิดตอนลงดอยอินทนนท์