ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านที่ยังโสดจะพบคนที่ถูกใจ ซึ่งอาจเป็นคู่ครองของท่านในอนาคตก็เป็นได้ ทำงานอย่างค่อยเป็นค่อยไป ไม่กระฉับกระเฉงเท่าที่ควร ไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น รวมถึงการปีนป่ายขึ้นที่สูงๆ หรือการทำ
กิจกรรมเสี่ยงๆ อาจเป็นอันตรายต่อท่าน รายรับน้อย แต่รายจ่ายฟุ่มเฟือยต่างๆ ยังคงมีมาเรื่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านทำกิจการต่างๆ โดยได้รับความร่วมมือจากเพื่อนฝูงอย่างมาก จะสนใจในเรื่องการออกกำลังกายและบำรุงรักษาพลานามัย มีเงินในกระเป๋าก็ร้อนที่จะจ่าย อาจมีเหตุจำเป็นต้องจ่ายค่ารักษาสุขภาพของผู้อื่นหรือสัตว์เลี้ยงของท่านเอง อาจเกียจคร้านกว่าแต่ก่อน ทำงานทำๆ หยุดๆ ไม่ค่อยอดทน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะรู้สึกอยากแต่งเนื้อแต่งตัวมากขึ้น อาจวางแผนจะซื้อเสื้อผ้าใหม่ที่มีสีสันฉูดฉาดแปลกตา
กว่าแต่ก่อน ถ้าท่านเป็นคนเงียบๆ หงิมๆ จะอยากทำตัวให้โดดเด่น ให้ใครๆ หันมามองท่านบ้าง ดาวเกตุย้ายมาเล็งลัคนาของท่านวันนี้ ท่านจะเริ่มสนใจชาวต่างชาติต่างภาษา หรือชอบสะสมของเก่าของโบราณ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะมีผู้นำข้าวของมาให้โดยไม่แสดงตัว หรือเขาจะทำลับๆ ล่อๆ จะให้ก็ไม่ให้ซะที เรื่องราวที่เกี่ยวแก่ทางไกลไม่เป็นประโยชน์แก่ท่าน การติดต่อกับผู้ใหญ่หรือราชการเป็นผลดี อาจนำชื่อเสียงมาให้ท่านได้มาก การค้าปลีกที่ทำร่วมกับญาติมิตรจะได้ผลดี อาจหันมาชอบพอกับคนที่ท่านเคยไม่ชอบเขา

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านไม่ค่อยเชื่อถือคำพูดของผู้ใดโดยง่าย มีสัตว์เลี้ยงแปลกๆ ของผู้อื่นพลัดหลงมายังบ้านของท่าน หรือคนรับใช้ของเพื่อนบ้านจะมาขออาศัยท่านอยู่ชั่วคราว มีการปลูกสร้างตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนอย่างเร่งรัด ซึ่งอาจไม่ได้ผลที่พอใจหรืองบบานปลายไปมาก ญาติมิตรที่ไม่พบกันนานๆ จะได้มาเจอกันอีก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะพบปะกับเพื่อนเก่าที่สติปัญญาเฉียบแหลม ซึ่งเขามักชอบคบกับท่านโดยไม่สนใจคนอื่น มีผู้ชักนำให้ท่านมีรายได้สูงขึ้น หรืออาจได้รับเงินสดก้อนใหญ่พอสมควร มีความเจริญก้าวหน้าในทางการงาน ทำงานด้วยความทุ่มเทไม่เห็นแก่ความเหนื่อยยากใดๆ บ้านเรือนถูกรบกวนด้วยมดปลวก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านได้พบเห็นสิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ ตื่นตาตื่นใจ เช่น การแสดงมายากล เป็นต้น สามารถควบคุมกิจการงานให้ลุล่วงไปได้โดยเร็ว มีผู้ช่วยเหลือออกแบบการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะสมแก่ท่านยิ่งขึ้น ไม่ควรให้ผู้อื่นมาค้างคืนที่บ้านท่าน การซื้อของผ่อนส่งระยะยาวในขณะนี้ยังไม่เหมาะสมแก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านก็จะสามารถปราบปรามโจรผู้ร้ายให้หมดสิ้นลงได้ ถ้ามีของหายก็จะจับขโมยได้ง่ายๆ ไม่ควรเข้าใกล้คนบ้าๆ บอๆ หรือวิกลจริตแก่ๆ เพราะเขาอาจทำร้ายท่านได้ เกษตรกรขายผลิตผลทางการเกษตรได้ผลดี แต่ก็ยังแก้ปัญหาเรื่องเงินทองฝืดเคืองไม่ได้ ทรัพย์สินอาจเสียหายต้องเสียเงินซ่อม

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านจะรู้สึกไม่อยากให้ใครเข้ามาจู้จี้จุกจิกกวนใจท่านมากนัก โดยเฉพาะช่วงค่ำๆ ไปแล้ว หลังจากที่ดาวเกตุย้ายเข้ามาทับลัคนาของชาวราศีธนู ท่านจะขี้หงุดหงิดมากขึ้น มีความคิดประดิษฐ์สร้างสรรค์ได้แบบพิสดาร ชอบแต่งตัวล้ำสมัยมากขึ้น อาจมีชาวต่างชาติต่างศาสนามาสนใจในตัวท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านสามารถแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้าให้ลุล่วงเรียบร้อยไปได้ด้วยดี มีค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นเกิดขึ้นหลายอย่าง บ้านเรือนได้รับการตกแต่งต่อเติมให้เหมาะสมแก่ฐานะทางสังคมของท่าน มีบริวารที่เป็นส่วนตัวของท่านเพิ่มขึ้น ร่างกายอ่อนแออาจติดโรคจากผู้อื่นได้โดยง่าย โดยเฉพาะโรคหวัดและโรคติดต่อต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านไม่ควรทำเอกสารสัญญาผูกพันระยะยาวกับใครใดๆ ทั้งสิ้น ความเป็นอยู่ส่วนตัวของท่านสงบสุขดี อาจได้บริวารที่เฉลียวฉลาดมาอยู่ที่บ้าน เป็นจังหวะที่ท่านใช้อำนาจในการทำงานได้ผลดี บริวารช่วยเหลือการงานได้ผลดีและอยู่ในโอวาทของท่าน ได้ลาภเป็นของเก่า อสังหาริมทรัพย์ หรือทรัพย์จากดิน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านทำกิจการต่างๆ มักมีอุปสรรค บริวารเจ็บป่วยหรือเครื่องมือในการทำงานชำรุดเสียหาย ท่านแก้ปัญหาต่างๆ ได้ด้วยความขยันอดทนและเข้มแข็ง ไม่ควรเดินทางด้วยเรือหรือเล่นน้ำนานๆ บริวารไม่ค่อยให้ความร่วมมือกับท่าน เรื่องง่ายก็กลายเป็นยาก ได้ลาภลอยเป็นเอกสารหนังสือหรือความรู้อันมีค่า

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ราษฎร’เครือข่ายแรงงาน’ ลั่น ถึงเวลาจัดลำดับความสำคัญ จะเลือกรถถัง หรือ เรียนฟรี
บทความถัดไป‘ครูใหญ่’ ลั่น หลงรักปารีณาเข้าแล้ว ‘โพธาราม’ เตรียมลุกเป็นไฟ ซัดทุนผูกขาด ไม่เอาแล้ว