ดาวกับดวง วันอังคารที่ 8 ธันวาคม 2563 โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงวันอังคารที่ 8 ธันวาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะพบความสุขในเรื่องความรักความใคร่ ชื่นมื่นสมหวัง ถ้ายังโสดจะพบคนถูกใจถูกสเปก แต่ท่านควรสงวนท่าที ระงับการพูดจาโผงผางอย่างที่คิดไว้ก่อน ระยะนี้ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม ท่านยิ่งสงบปากสงบคำได้เท่าไหร่จะเป็นผลดีกับท่านมากเท่านั้น การใช้จ่ายมือเติบอาจสร้างหนี้สินให้ท่านได้มาก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านทำอะไรก็ดูติดๆ ขัดๆ อาจคิดว่าบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรเครดิตหาย แล้วท่านไปแจ้งอายัดบัตรเหล่านั้นแล้วพบว่าบัตรก็ยังอยู่ที่เดิม ไม่ได้หายไปไหนเลย บริวารในบ้านของท่านอาจมีเรื่องวุ่นวายให้ท่านต้องวิ่งวุ่น เช่น สัตว์เลี้ยงป่วยหรือหายไปจากบ้าน ลูกหลานตกบันไดบาดเจ็บเล็กน้อย เป็นต้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจพบปัญหาเรื่องที่ดินหรือที่อยู่อาศัยของท่าน ซึ่งท่านจะแก้ปัญหาได้ในเร็ววัน จะได้บริวารดีมาช่วยงาน ดาวจันทร์จรเข้าภพพันธุ แต่เจ้าเรือนพันธุจรในภพอริ ควรชะลอการเจรจาเกี่ยวกับการเงิน การลงทุน หรือการทวงหนี้สินต่างๆ ไว้ก่อน เพราะทวงไปเขาก็ไม่มีให้ แถมเป็นการสร้างศัตรูเสียอีก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านอาจต้องเข้าไปช่วยแก้ปัญหาที่หุ้นส่วนผู้ร่วมทุนของท่านทำสับสนเอาไว้ ลาภผลที่ได้รับมาแบบปุบปับอาจไม่ใช่ลาภที่ยั่งยืน ท่านยังไม่ควรนำไปใช้หรือแลกเปลี่ยนอะไรใดๆ ก่อนตรวจสอบให้แน่นอนเสียก่อน คู่ครองคนรักของท่านจะนำปัญหาของเขามาให้ท่านช่วยแก้ไข หรืออย่างน้อยก็ช่วยให้คำปรึกษา

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะพบปัญหารายได้สะดุดเล็กน้อย หรือลูกหนี้ที่รับปากว่าจะมาจ่ายเงินวันนี้โทรมาขอผัดผ่อนออกไปก่อน แต่การเล่นหุ้นเล่นแชร์ในหมู่ญาติพี่น้องยังราบรื่นไปด้วยดี ญาติและมิตรสหายของท่านจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง และขอบเขตการทำงานกว้างขวางยิ่งขึ้น สุขภาพยังเป็นเรื่องน่าเป็นห่วง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะรู้สึกมีกำลังวังชามากขึ้น อาจอยากบริหารเสน่ห์ใส่ผู้คนรอบข้าง ผู้พบเห็นท่านจะชื่นชมว่าท่านหน้าตาสดใส มีน้ำมีนวลมากขึ้น รายได้ก้อนใหญ่ยังมีเข้ามาให้ท่านอย่างต่อเนื่อง เป็นช่วงที่ท่านรับทรัพย์เต็มไม้เต็มมือ อาจมีเรื่องระหองระแหงกับคู่สมรสบ้างนิดหน่อย แต่ท่านก็งอนง้อกลับมาได้สบายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีดวงชะตาเข้มแข็ง ศัตรูไม่อาจทำอะไรท่านได้แม้แต่น้อย รายได้รายรับและลาภผลก็มีเข้ามือมาอย่างต่อเนื่อง จะมากหรือน้อยก็ตามอัตภาพของท่าน การติดต่องานสำคัญเป็นไปด้วยดีและอาจนำรายได้มาให้ท่านเสียด้วย คนรักของท่านจะวางสิ่งของมีค่าไว้ในที่ต่างๆ แล้วหาไม่พบแต่ไม่ได้ถูกขโมย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะได้บริวารที่มีความเข้มแข็งกล้าหาญและอดทน มีญาติมิตรเป็นผู้รอบรู้ในวิชาการด้านการบริหารต่างๆ ผู้คนรอบตัวของท่านไม่มีผู้คิดร้ายที่สำคัญแต่อย่างใด บริวารที่ยังโสดจะพบปัญหาความรักเล็กๆ น้อยๆ มาขอคำแนะนำจากท่าน ได้ของเก่าของโบราณ หรือสิ่งที่เป็นวัตถุมงคลมาเคารพบูชา

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีรายได้จากพวกทรัพย์ในดิน หรือผลิตผลทางการเกษตรต่างๆ บางท่านอาจได้ลาภก้อนใหญ่เป็นบ้านพร้อมที่ดินก็เป็นได้ การติดต่อสื่อสารจะพบอุปสรรค หรือเกิดความเสียหายต่อตัวท่านอย่างคาดไม่ถึง งานประชาสัมพนธ์ไม่ได้ผลดีนัก คนโสดจะสนใจรักใคร่สนิทสนมกับเพศเดียวกันมากกว่าแต่ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านอาจได้เดินทางไกลแบบไม่เต็มใจนัก ซึ่งระยะนี้การเดินทางไปสถานที่ที่ไม่สะอาดไม่เหมาะสมแก่ท่าน ที่ไหนมีเสียงอึกทึกครึกโครมที่นั่นไม่เหมาะสมแก่ท่าน บริวารอาจจัดงานรื่นเริงต่างๆ ของพวกเขาอย่างสนุกสนาน สัตว์เลี้ยงของท่านอาจออกจากบ้านไปเที่ยวเตร่จนหลงทางกลับบ้านไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอาจมีรายจ่ายสูงบ้างเล็กน้อยแต่เป็นเรื่องจำเป็น อุปสรรคจากอริราชศัตรูต่างๆ จะหมดไปเหมือนไม่เคยเกิดขึ้น มีการกวาดล้างยุงและปลวกภายในที่พักอาศัยอย่างเข้มแข็งและเป็นผลดี มีความสุขกับการพบปะกับญาติพี่น้อง หรือได้เที่ยวเตร่กับญาติสนิทมิตรสหายเป็นที่สุขใจ จะได้ลาภจากทางไกล

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านทำกิจการต่างๆ อย่างอุตสาหะและอดทน ร่างกายแข็งแรงและจิตใจแจ่มใสสดชื่นเบิกบาน การงานเกี่ยวแก่การต่างประเทศสำเร็จได้ผลดี มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นแบบไม่ตั้งตัว ท่านจะหลงเชื่อพนักงานขายที่บรรยายสรรพคุณสินค้าของเขาอย่างง่ายดาย กิจการงานมีผู้ใหญ่ค้ำจุนให้ดำเนินไปด้วยดี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ไมค์ ภาณุพงศ์ ยืนยัน 10 โมงเช้าพรุ่งนี้ เดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหา คดี112
บทความถัดไป‘เยาวชนปลดแอก’ ประกาศเปิดตัว ‘RT MOVEMENT’ สร้างสังคมคนเท่ากัน