ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 5 มกราคม 2564 โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 5 มกราคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายผิดปกติธรรมดาเป็นอันมาก เวลาผ่านไปหลายวันท่านยังไม่หายเสียดาย ร่างกายเข้มแข็งพลานามัยดี บริวารพบข้อบกพร่องภายในบ้านเรือนนำมาบอก ท่านที่ขาดแคลนผู้ช่วยเหลือทำงานบ้านจะได้ผู้รับใช้ที่ดี บางทีอาจเป็นชาวต่างชาติก็ได้ คนโสดมิตรสหายจะช่วยเหลือในเรื่องความรัก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรก่อกองไฟหรือเผาขยะในบริเวณบ้าน ผู้ที่ท่านคิดว่าเป็นคนดีเขาคิดเหมือนท่าน และพยายามติดต่อเป็นเพื่อนกับท่าน บริวารหรือคนรับใช้ในบ้านท่านเกิดทะเลาะวิวาทกันเอง ท่านอาจจะไล่ออกหมดเลยก็ได้ จะมีผู้มาอาศัยอยู่ในบ้านเรือนของท่านมากมาย มักมีตำรวจสายตรวจผ่านไปมาบ่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้ลาภจากผู้ที่ห่างไกล จะมีเรื่องตื่นเต้นเกี่ยวกับเพื่อนฝูงผู้ร่วมงาน ไม่ควรเที่ยวกลางคืน การช่วยเหลือผู้อื่นควรดูความเหมาะสมเป็นสำคัญ จะพบเห็นอุบัติเหตุโดยใกล้ชิดแต่ท่านปลอดภัย มีผู้เคารพเกรงใจท่านมากขึ้น ไม่ควรซื้อขายหรือไปดูที่ดินที่อยู่ไกล มีผู้นำของขวัญมาให้โดยไม่บอกชื่อ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะพบเจออุปสรรคในการดำเนินชีวิตในรูปแบบต่างๆ กันตามวิบากกรรมของแต่ละท่าน บางท่านจะมุ่งหน้าศึกษาเล่าเรียนหรือศึกษาธรรมะเป็นเรื่องเป็นราว การติดต่อต่างๆ เป็นไปด้วยดี ได้รับความสำเร็จในการทำความเข้าใจกับผู้อื่น คนโสดจะมีผู้มาสนใจหลายคนจนท่านตัดสินใจเลือกไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านได้รับสิ่งของสวยๆ งามๆ มั่นคงแข็งแรงเข้าบ้าน พี่น้องที่มีชื่อเสียงเด่นในสังคมนำลาภมาให้ ถ้าท่านเข้าสอบไล่หรือสอบแข่งขันอะไรก็ตามจะได้รับชัยชนะ ถ้าท่านส่งลูกน้องเข้าประกวดความงามจะได้รับตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่ง ควรเก็บของมีค่าให้มิดชิด ไม่ควรใช้ให้ผู้น้อยปีนป่ายต้นไม้หรือขึ้นหลังคา

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะมีบริวารที่มีคุณภาพเพิ่มขึ้นอีกเป็นอันมาก บริวารล้วนเป็นผู้มีความรู้ความเชี่ยวชาญพิเศษและทำงานอย่างเข้มแข็งโดยไม่คำนึงถึงความดีความชอบที่จะได้รับหรือไม่ อาจได้เครื่องประดับที่สวยงามมีค่าจากสตรี ของที่ทำหายส่วนมากท่านวางลืมไว้เอง จะหาพบในเร็วๆ นี้ ไม่ควรไปโทษใคร

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรออกนอกบ้านในเวลากลางคืน ไม่ว่าจะเป็นการไปรับประทานอาหารหรือเที่ยวเตร่อย่างใดก็ตาม ได้ลาภที่เป็นมรดกตกทอดจากบรรพบุรุษ เพื่อนต่างเพศที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่ มีผู้ที่ถูกจริตกับท่านพยายามติดต่อกับท่าน ความรักสมหวัง ของหายได้คืนโดยไม่บุบสลายแม้จะถูกโจรกรรมก็ไม่สูญ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านนอนหลับมักฝันดีและฝันนั้นเป็นความจริง มีความสุขมากขึ้น เพราะคู่ครองคนรักเอาใจใส่ท่านเป็นอย่างดี เพื่อนฝูงที่เพิ่งพบกันใหม่ๆ จะให้เกียรติและเป็นมิตรกับท่านดี ทั้งๆ ที่พวกเขาเป็นผู้ที่มีฐานะทางสังคมสูงกว่าท่านมาก ได้ลาภเป็นงานหัตถกรรมที่ปราณีตสวยงาม รายได้รายรับดีพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีความพากเพียรในการค้นคว้าหาความรู้ใหม่ๆ หรือได้ผลการศึกษาที่ดี นายจ้างหรือหัวหน้างานที่เป็นสตรีจะนำลาภมาให้ อาจเกิดปากเสียงกับผู้ใกล้ชิด ในเรื่องการเงินและผลประโยชน์ต่างๆ ถ้ามีบริวารเจ็บไข้จะทุเลาและหายดีในเร็ววันนี้ มีผู้ฝากเงินสดผ่านคู่ครองคนรักของท่านเพื่อมอบให้ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านอาจลงโทษผู้ที่ไม่มีความผิด โดยขาดความชอบธรรม บริวารที่อยู่ต่างจังหวัดหรือเดินทางกลับจากที่ห่างไกลนำลาภมาให้ท่าน ท่านได้รับความเดือดร้อนรำคาญเล็กๆ น้อยๆ ไม่ว่าจะนั่งยืนเดินอยู่ที่ไหนก็ตาม ร่างกายแข็งแรงดี มีอารมณ์แจ่มใสเบิกบาน แต่ไม่วายมีเรื่องวิตกกังวลจนถึงเครียดเล็กๆ น้อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านควรระมัดระวังการเขียนจดหมายและเอกสารต่างๆ อย่างมาก เพราะบางทีท่านตั้งใจเขียนมาก แต่ผู้รับอ่านแล้วเข้าใจไปเป็นอย่างอื่นที่เสียหายต่อท่านได้ ถ้าวางสิ่งของมีค่าทิ้งไว้จะถูกขโมย โดยเฉพาะเครื่องมือสื่อสารต่างๆ ญาติมิตรที่เจ็บไข้หรือกำลังจะติดคุกติดตะรางจะมาขอความช่วยเหลือ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะให้ความสนใจเพศตรงข้ามที่มีท่าทีเป็นกุลสตรี มีความอ่อนหวานอ่อนโยน หากเป็นชายก็จะเป็นชายที่เรียบร้อยนุ่มนวลกว่าปกติ ระยะนี้ท่านเจ้าของราศีมักได้ลาภชิ้นใหญ่ แต่กว่าจะได้ท่านต้องใช้ความพยายามและเรี่ยวแรงพอสมควรทีเดียว อย่างไรก็ดี มีรายจ่ายที่จะต้องจ่ายออกไปเร็วๆ นี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นักวิจารณ์กดดันสโมสรพรีเมียร์เข้มงวดนักเตะแหกกฎโควิด ชี้ไม่ควรปล่อยลงสนาม
บทความถัดไปสาวสมุทรสาคร ไปเยี่ยมญาติแพร่เชื้อโควิดติด 7 ราย ผู้ว่าฯสุราษฎร์ สั่งปิดโรงเรียน