‘ซินแสเข่ง’ ชี้ดวงเมืองตก วิกฤตโควิด ปชช.ลำบาก นักการเมืองแย่งอำนาจ ซ้ำเติมประเทศ

‘ซินแสเข่ง’ ชี้ดวงเมืองตก วิกฤตโควิด-19 ปชช.ลำบาก แต่นักการเมืองยังชิงชังแย่งอำนาจซ้ำเติมประเทศ

เมื่อวันที่ 8 มกราคม นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือ “ซินแสเข่ง” ผู้อำนวยการสถาบันโหรา ศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่าได้ตรวจสอบกราฟเส้นทางเดินของดวงดาว ทั้งดวงเมือง ปี พ.ศ. 2325 ดวงปี พ.ศ.2564 และดวงผู้นำ ปี พ.ศ.2497 ล้วนแล้วแต่เจอมรสุมที่ต่างกันจากอิทธิพลของดวงดาวโคจร ทั้งดาวเสาร์ ดาวมฤตยูอิทธิฤทธิ์รุนแรง ตัวอาฆาตบ่งบอกถึงการจู่โจมทะลุทะลวงสร้างความปั่นป่วนประเทศเจอทั้งไวรัสโรคระบาดโควิด การเมืองขัดแย้งและพวกบ่อนทำลายชาติ ภายใต้อิทธิพลของดวงดาวส่งผลให้ทุกข์หนัก ซึ่งดวงเมือง พ.ศ.2325 เคยเจอดาวมฤตยูโคจรทับดาวเสาร์ ดาวแห่งทูตมรณะส่งผลให้เกิดทุกข์หนักในแผ่นดิน สร้างผลลัพธ์ให้ยืดเยื้อของโรคภัยไข้เจ็บให้ระบาดหนักกลายพันธุ์ ได้ก่อให้เกิดการสูญเสีย เพราะการแพร่กระจายขยายตัวหนักเพราะประชาชนกลัวอด แต่ไม่กลัวตาย

ซินแสเข่ง กล่าวว่า อีกทั้งดวงนายกฯ (พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา) ตก ดวงอิจฉาริษยา จากกลุ่มผู้ไม่หวังดีหวังล้มรัฐบาล และเจอดาวที่สร้างความปั่นป่วนให้ลาออก แต่วินาทีนี้คนไทยอยากให้ใครมาแทนท่ามกลางมรสุมขวากหนามเต็มไปหมดใครจะอยู่ได้ ถ้านายกฯที่ไม่มีอำนาจอาจถูกรุมกัดตายได้ เวลานี้ นายกฯทำดีก็ขัดแย้งถึงต้องทน เพื่อให้บ้านเมืองรอดจากกลุ่มไม่หวังดีฉวยโอกาสขยี้ซ้ำรัฐบาล

“วิเคราะห์มรสุมการเมืองไทย ปี 2564 อีกทั้งดาวราหู ดาวเสาร์ และดาวพระเคราะห์ ดาวพฤหัสเรียงตัว คนนอกอยากเข้า คนในมีเตรียมหนีออก เพราะดวงตกซ้ำทั้งครอบครัว จากดาวจรของดาวพฤหัสกับช่องทางเดินทางเป็นเส้นทางที่ลำบาก หากนักการเมืองหรือพวกปลดแอกต้องหนี คดี ม.112 ลงดาบ รวมทั้งบริวารดวงแตกแยกพลัดพรากจากถิ่นฐานบ้านเกิด หากไม่รู้จักปรับตัวให้อยู่รอดความขัดแย้งของกลุ่มการเมืองทุกพรรคจะมีแต่ปัญหาแตกแยก เพราะดาวมฤตยูหวังแย่งชิงอำนาจ” ซินแสเข่ง กล่าว

ซินแสเข่ง กล่าวอีกว่า คุณทักษิณคงอยากกลับ แต่กลับต้องติดคุก เพราะดาวพระเคราะห์กับดาวราหูตกอริมาแรง รวมถึงกลุ่มนักศึกษาปลดแอก กลุ่มราษฎร รออาญา ม.112 อาจมีเหตุซ้ำซ้อนทั้งที่ทัพแตกแล้วชีวิตตกกลายเป็นคู่อริราหูรอ ตกดวงเป็นศัตรูคดีความ และการเมืองไทยจึงไม่นิ่ง เพราะแตกสามัคคีเอาความคิดตนเป็นใหญ่

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon