ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2564

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงกว่าปกติ อาจเป็นเรื่องของสภาพแวดล้อมและเศรษฐกิจโดยรวมก็เป็นได้ แม้จะกวดขันการเงินไม่ให้มีการรั่วไหลสักเพียงใดก็ตาม ท่านก็ยังมีรายจ่ายที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นจนกระเป๋าแฟบได้ เพราะราหู (8) กำลังล้วงทรัพย์ของท่านในเรือนการเงินอยู่ และคงเป็นเช่นนี้อีกนานทีเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้พระราหูในราศีของท่านมุมกับดาวเสาร์ ได้รับเงินค่าตอบแทน ค่าจ้างหรือเบี้ยเลี้ยงต่างๆ ที่ยังติดค้างอยู่โดยครบถ้วน ถือว่าเป็นลาภลอยก็ได้ ท่านที่ฝักใฝ่ในการศึกษาธรรมะจะได้ลาภที่มีค่ายิ่งกว่าเงินทองดังที่กล่าวมาแล้ว เช่น ได้พบปะกับผู้มีความรู้สูง ได้รับคำตอบจากเรื่องต่างๆ ที่ติดค้างอยู่ในใจ

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้รับความยุ่งยากจากสิ่งของต่างๆ ของญาติมิตรที่นำมาให้ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์หรือถ้วยจานชามเพราะเป็นสิ่งที่มาจากความขัดแย้งกับคนอื่น ซึ่งทำให้ท่านถูกเข้าใจผิดได้ ท่านยังอาจถูกสำคัญผิดด้วยเรื่องอื่นๆ เช่น ผู้ที่กระทำความผิดอะไรสักอย่างแล้วมาปรึกษาหารือท่านจนคิดว่าท่านร่วมมือ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านทำกิจการงานตามหน้าที่หรือตามคำสั่งด้วยความมั่นใจไม่มีใครทำให้ท่านเกิดความสงสัยลังเลได้ บริวารเด็กเล็กอาจเล่นสนุกซุกซนทำข้าวของของเพื่อนบ้านแตกหักเสียหาย ท่านต้องชดใช้ให้เขา คนรักคู่หมั้นไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนสร้างความอบอุ่นให้แก่ท่านอย่างมาก ไม่ควรให้ผู้อื่นเกี่ยวข้องกับเงินทอง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรใกล้ชิดกับผู้คนที่กำลังทะเลาะวิวาทกันอย่างดุเดือดเพราะจะพาดพิงถึงท่าน หรือถ้าท่านเข้าไปห้ามปราม คู่กรณีอาจเข้าใจว่าท่านตั้งตัวเป็นคนสนับสนุนศัตรูของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งก็ได้ ศัตรูจะไม่แสดงอาการออกมาเด่นชัดแต่จะเยาะเย้ยถากถางท่านอย่างไร้สาระ ถ้าท่านไม่สนใจก็ไม่มีค่าอะไร

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีจิตใจสดชื่นแจ่มใสท่ามกลางบริวารที่มีความสามารถ แต่ร่างกายไม่ค่อยอำนวยให้ทำงานหนักมากนัก มักใช้เวลาว่างไปในการเดินทางโดยไม่เต็มใจและไม่หวังผลเลิศใดๆ มากนัก ได้รับผลดีในการศึกษาค้นคว้าวิชาการที่เกี่ยวแก่ต่างประเทศ สัตว์เลี้ยงของผู้อื่นลี้ภัยมาอาศัยร่มไม้ชายคาของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะมีความกังวลในเรื่องการเงินและรายได้ ทั้งของท่านเองและของที่ทำงานจึงไม่ควรไว้วางใจให้ผู้อื่นทำแทน และเมื่อท่านมีทัศนคติแจ่มใสขึ้นแล้วจะพบว่า ท่านไม่เกี่ยวข้องกับความยุ่งยากใดๆ เป็นเรื่องที่ผู้อื่นต้องรับผิดชอบทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านอาจมีเรื่องเกี่ยวข้องกับคดีความ หรือสนใจศึกษาในเรื่องตัวบทกฎหมายต่างๆ มีความคิดสอดคล้องกับครูอาจารย์หรือผู้มีความรู้ ไม่ควรพูดคุยกับคนในเครื่องแบบหรือตำรวจทหารโดยไม่จำเป็น เพราะพูดผิดคำเดียวจะลำบากไปนาน อาจมีปัญหาสุขภาพเจ็บไข้ได้ป่วย หรืออ่อนเปลี้ยเพลียแรงง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีรายได้สูงจากการผลิตสินค้าเหมาะสมกับรสนิยมของตลาด หรือได้รับความรู้ในการประดิษฐ์เครื่องแต่งกายหรือเครื่องสำอางที่มีผู้นิยม มีปัญหาเรื่องศัตรูคู่แข่งขันนิดหน่อย ซึ่งจะมาในรูปแบบของการหลอกลวง ไม่ควรให้เพื่อนหนุ่มสาวเข้ามาเย้าแหย่กันในบ้านท่าน จะกระทบกระเทือนถึงผู้ใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะทำกิจการเสี่ยงภัยทั้งโดยตั้งใจและบังเอิญ เป็นเรื่องที่ท่านควรใช้วิจารณญาณด้วยตนเอง จะไปอยู่ในหมู่เพื่อนที่เป็นนักเรียนเก่าด้วยกัน สามารถควักหัวใจออกมาคุยกันได้ เป็นเวลาที่ท่านมีความสุขสบายพร้อมด้วยโชคลาภ ได้ลาภจากญาติมิตรหรือผู้ที่อาวุโสกว่า อาจได้ลาภเป็นของเก่าอีกด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านที่ผ่านพ้นการเรียนมาและมีวุฒิภาวะพร้อมในการทำงาน อาจได้งานทำในบริษัทต่างชาติเร็วๆ นี้ถ้าท่านไม่มีเงื่อนไขมากนัก เด็กที่อยู่ในความดูแลของท่านจะหลบหนีออกไปเที่ยวเตร่ตามอำเภอใจ และอาจหลงทางหรือหลงคารมผู้อื่นจนอาจทำเรื่องเสียหายได้ การเดินทางไกลของท่านไม่ราบรื่นเท่าใดนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านดำเนินชีวิตด้วยความปลอดโปร่ง การงานและลาภผลก็ไม่มีอุปสรรคใดๆ นอกจากเหตุการณ์ในบ้านไม่ค่อยปกติ เช่น สัตว์เลี้ยงกัดกันมีสิ่งของเสียหาย คนบ้านอื่นมาทะเลาะกับคนในบ้านท่าน อาจมีเสียเงินบ้าง แต่ได้รับลาภก้อนโตก้อนหนึ่งซึ่งถือว่าดวงดีมากๆ บางคนอาจได้ศัสตราวุธที่มีค่า

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image