ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2564

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2564

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านอาจมีเหตุให้ห่างเหินกับญาติพี่น้องอย่างช่วยไม่ได้ บางทีเขานัดรวมญาติกัน แต่ท่านกลับติดงานพิเศษไปไม่ได้ ควรระวังเรื่องการลงทุนสักหน่อย เพราะหุ้นส่วนผู้ร่วมงานคนใหม่ของท่านการเงินยังไม่ค่อยดีนัก การเงินของคู่ครองคนรักไม่ค่อยดี เขาอาจจะมาขอรบกวนเงินทองของท่านบ้างตามอัตภาพ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านควรระวังเรื่องคู่ครองคู่สมรส อาจมีเรื่องราวให้ขัดแย้งแตกแยกกับคนรัก เพราะระยะนี้คนรักของท่านจิตใจโลเลไม่แน่นอน อาจถูกสิ่งเร้าหรือผู้อื่นชักจูงไปในทางที่เสียได้ง่าย คนโสดถ้าเพศตรงข้ามมาแสดงความสนใจในตัวท่าน ยังไม่ควรหลงรักเขาหัวปักหัวปำนัก เพราะท่านอาจเจอไม้หลักปักขี้เลนก็ได้

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะต้องระมัดระวังสุขภาพอนามัยให้มาก เพราจะพบความเจ็บไข้ได้ป่วยได้ง่ายกว่าปกติ อาจมีปัญหาอุปสรรคในการใช้สอยบริวารหรือลูกจ้างในปกครองของท่าน เช่น ท่านสั่งงานเขาไว้แล้วเขากลับออกไปเที่ยวกับเพื่อนจนงานไม่เสร็จและท่านก็ส่งงานไม่ทัน ไม่เหมาะที่จะทำงานที่ต้องใช้คนงานจำนวนมากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีเรื่องให้ต้องขบคิดมากสักหน่อย ซึ่งบางท่านอาจถึงขั้นเคร่งเครียกวิตกกังวลจนไมเกรนมาเยือน การทำงานเพื่อสาธารณประโยชน์แบบที่ท่านชอบจะมีอุปสรรคขัดข้องเล็กน้อย แต่คู่ครองคู่สมรสหรือหุ้นส่วนจะช่วยท่านแก้ปัญหาได้ บุตรหลานในปกครองจะเกียจคร้าน อาจมีเรื่องเสียชื่อเสียงได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมาะสมกับสุขภาพของท่านนัก อาจมีโรคภัยน่ารำคาญหลายชนิดมะรุมมะตุ้มพอสมควร เช่น ท่านเป็นผื่นลมพิษเพิ่งหายก็ปวดท้องหรือท้องร่วงตามมาติดๆ เป็นต้น จะเกิดเรื่องกระทบกระทั่งกับสมาชิกภายในบ้าน จะชอบคลุกคลีตีโมงกับญาติผู้หญิงและเด็ก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีช่องทางที่จะได้รับการศึกษาเพิ่มเติม หรือสบช่องทางการเรียนรู้ใหม่ๆ ที่จะพัฒนาสติปัญญาความสามารถของท่าน อาจได้เดินทางท่องเที่ยวเพื่อการเรียนรู้หรือทัศนศึกษาใกล้ๆ การติดต่อสื่อสารใดๆ ถ้าท่านทำผ่านบริวารจะได้ผลดี แต่การแข่งขันหรือประมูลงานโดยตรงท่านจะเสียเปรียบ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีรายได้จากการแลกเงินตราต่างประเทศ หรือการลงทุนในบริษัทต่างชาติเล็กน้อย อาจได้ของเก่าของโบราณที่ท่านหมายตามานานๆ มาครอบครองโดยที่ท่านไม่ต้องใช้ความพยายามมากนัก จะคิดถึงญาติพี่น้องบางคนจนท่านต้องเดินทางไปหาเขา แล้วพบว่าเขาได้ดีมีสุขดี คนรักอารมณ์ไม่ดีบ่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านทำอะไรก็มักจะถูกเพ่งเล็งจากหุ้นส่วนหรือผู้บังคับบัญชาโดยตรง เป็นที่น่าอึดอัดพอสมควร อาจมีเรื่องขัดแย้งกับคู่ครองคนรัก ซึ่งท่านต้องเป็นฝ่ายงอนง้อขอคืนดีเสียเอง เพื่อนฝูงที่ได้ดีมีตำแหน่งสูงจะมาเยี่ยมเยียนท่าน หรือนัดพบเจอกันเพื่อหารือพูดคุยเรื่องในอดีต

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านยังรับทรัพย์อย่างต่อเนื่องและมาจากหลากหลายทาง ซึ่งท่านควรเก็บหอมรอมริบเอาไว้ใช้ยามจำเป็น อาจถูกหลอกให้ซื้อของเก่าของโบราณในราคาแพง ถ้าท่านสั่งซื้อของออนไลน์ก็อาจได้รับสิ่งของไม่ตรงกับที่ท่านสั่งซื้อ หรือได้รับสินค้าที่เสียหาย จะได้ลาภเป็นเครื่องมือสื่อสารอย่างใดอย่างหนึ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีชีวิตความเป็นอยู่ในประจำวันที่ดีกว่าแต่ก่อน อาจได้ติดต่อกับครูบาอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิเก่าๆ ที่ไม่ได้พบมานาน อาจได้รับมอบหมายให้เป็นตัวกลางเจรจาแก้ไขข้อพิพาท หรือเข้าร่วมแก้ปัญหาสำคัญในหน่วยงานของท่าน จะตั้งอกตั้งใจทำงานที่ได้รับมอบหมาย อาจได้ลาภจากหุ้นส่วนด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอาจได้ข่าวการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่การงาน บางท่านอาจต้องย้ายสถานที่ทำงานไปปฏิบัติงานในสาขาอื่นๆ ที่ท่านไม่สะดวกใจที่จะไปนัก อาจต้องร่วมงานกับชาวต่างชาติต่างภาษาที่พูดคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ควรระวังความขัดแย้งกับคู่ครองคนรัก เพราะระยะนี้มักวางก้ามบังคับท่าน
บ่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีโชคลาภก้อนใหญ่ การลงทุนในระยะสั้นๆ จะได้ผลดี ถึงแม้จะมีรายจ่ายแบบที่ท่านไม่ตั้งใจอยู่บ้าง แต่ก็ไม่กระทบกระเทือนกระเป๋าของท่านแต่อย่างใด เพื่อนฝูงจะกุเรื่องโกหกเพื่อหยอกล้อท่าน แต่ท่านกลับคิดว่าเป็นเรื่องจริงจัง คู่ครองคนรักนำลาภมาให้เล็กน้อย แต่ท่านเพ้อฝันเหมือนถูกรางวัลที่ 1

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image