ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564

ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564

ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านที่มีการแข่งขัน การสอบคัดเลือก หรือทำเพื่อการวัดผลจะได้รับผลดี หรือคุณสมบัติส่วนตัวของท่านทำให้ได้เปรียบคู่แข่งขันมาก จะจ่ายทรัพย์เป็นอันมาก แต่มีวันหนึ่งในรอบคำทำนายนี้ ท่านจะมีลาภลอยเป็นเงินสด หรือท่านที่ติดต่อราชการและองค์กรของรัฐใดๆ ไว้จะได้รับการตอบรับที่น่าพอใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านที่อยู่อย่างสงบไม่มีบทบาทใดๆ ในที่ทำงานหรือในครอบครัวของท่าน ระยะนี้จะมีกิจการงานต่างๆ ยุ่งยากมากขึ้น ดาวอาทิตย์โคจรในตำแหน่งไม่ดีนักในเรือนการงาน อุปสรรคต่างๆ ในการทำงานจะเกิดขึ้น อาจมีการขาดทุนหรือการสูญเสียเกียรติยศเกิดขึ้นได้ง่าย ท่านควรใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวัง

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่รอการเดินทางมาเป็นเวลานาน โอกาสดีของท่านมาถึงแล้ว ทั้งยังจะได้ลาภอีกส่วนหนึ่งด้วย แต่เดินทางกลางคืนไม่ดี หรือมืดค่ำลงกลางทางก็ไม่ดี อาจมีภัยอันตรายต่างๆ แต่ถ้าไปกันหลายคนจะปลอดภัยขึ้น อาจมีสถานที่ราชการหรือหน่วยงานของรัฐมาตั้งอยู่ใกล้บ้านพักของท่านเป็นการชั่วคราว

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะได้รับผลประโยชน์ต่างๆ จากสิ่งที่คู่ครองคนรักทำเอาไว้อยู่เดิม เช่น ขายพืชผลที่ท่านปลูกได้บนที่ดินของคู่สมรส หรือบริเวณบ้านของคนรัก เป็นต้น กิจการงานที่ทำร่วมกับคู่ครองคู่สมรสจะขยายตัวกว้างขวางออกไป ผู้ที่ไม่มีคู่รักหรือเพราะเหตุใดก็ตาม ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือให้พบคนที่ท่านพอใจ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรละทิ้งหน้าที่การงาน เช่น ลาพักผ่อนนานเกินควร เพราะเก้าอี้ของท่านมีผู้หมายปองโดยไม่คำนึงถึงความเหมาะสมหรือเสียหายอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ระยะนี้ควรจะต้องอยู่ในความสงบและสงวนท่าทีให้มากๆ เพื่อป้องกันการสร้างศัตรูเพิ่มเติมโดยไม่รู้ตัว เพราะมีผู้เขม่นท่านอยู่ทั้งๆ ที่ท่านดีกับเขา

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านที่คิดว่าจะได้โชค กลับเสียโชคลาภอย่างใดอย่างหนึ่งไปอย่างน่าเสียดาย ยังไม่เหมาะที่จะรับญาติเข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านของท่าน ด้วยเขาจะทำลายบรรยากาศในบ้านให้เสียหายหมด เช่น วางข้าวของรกรุงรัง หรือใช้ห้องน้ำนานเป็นชั่วโมงๆ ถ้ามีหนี้สินหรือการงานคั่งค้างต้องชำระสะสางให้เรียบร้อย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านใช้ชีวิตด้วยความเข้มแข็งกระปรี้กระเปร่า เป็นที่ชื่นชมนิยมยินดีแก่เพื่อนพ้องน้องพี่โดยทั่วกัน แต่ความคึกคักตรงไปตรงมาของท่านอาจทำให้คู่ครองคนรักของท่านหงุดหงิดอาละวาดเอากับท่านได้ง่ายๆ ในระยะนี้ การติดต่อทำงานกับชาวต่างชาติมักได้ลาภ แม้เป็นคนรับใช้ก็บอกเลขให้ท่านถูกสลากได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ค่อยแข็งแรง พระราหูเล็งลัคนาของท่าน มักมีเหตุที่ต้องขัดแย้งกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงานกัน หรือคู่ครองคนรักบ่อย แต่ไม่ถึงกับแตกหัก กิจการงานระยะยาว หรืองานที่ต้องทำด้วยความลำบาก จะให้ผลตอบแทนสูงเมื่อเสร็จสิ้นลงแล้ว ผู้ที่พูดเก่งค้าขายจะบอกลาภให้แก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีความสุขสงบอยู่ท่ามกลางญาติพี่น้องและครอบครัว ได้ผลกำไรจากการค้าขายพืชผลที่เกิดจากที่ดินของท่านเอง รวมทั้งโชคลาภจากงานอดิเรก อาจมีรายจ่ายที่ไม่สมเหตุสมผลอยู่บ้าง แต่ยังมีรายได้มากกว่ารายรับ มีโอกาสที่ได้นำความรู้ความสามารถและสติปัญญามาใช้หาเงินทองได้อย่างสุจริต

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะตัดสินใจเรื่องการเงินอย่างเด็ดขาด โดยไม่มีผลกระทบทางจริยธรรมหรือไมตรีจิตมิตรภาพต่อใครๆ ดาวประจำราศีร่วมกับดาวศุกร์ มีรายได้ประจำเพิ่มขึ้นหรือประสบความสำเร็จในทางการเงิน อาจทำให้ท่านเปลี่ยนฐานะเป็นผู้มั่งมีขึ้นได้ จะพบรักกับผู้ที่เคยสนิทสนมเป็นเพื่อนเก่ากันมาก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้รับความสะดวกในการทำงานกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงานมากขึ้นในหลายๆ เรื่อง กิจการที่มีปัญหาหรือข้อขัดแย้งจะค่อยๆ คลี่คลาย หรือหมดความสำคัญไปเอง เช่น โครงการที่เป็นปัญหากับหุ้นส่วนของท่านจะถูกยุบเลิกไป หรือถูกย้ายไปอยู่ที่อื่น มีรายได้น้อยลงและรายจ่ายสูงขึ้น ความรักก็ยังไม่ดีนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านชาวราศีมีนแม้ว่าจะไม่ได้ทำงานก็มีลาภผลมาให้ใช้พอสมควร อาจมีรายจ่ายหนักๆ หรือโดนทวงหนี้อยู่บ้าง แต่ท่านก็มีทรัพย์มาให้แปลไปใช้หนี้ได้อย่างสบายๆ ไม่ได้ทำให้ท่านลำบากแต่อย่างใด ท่านที่มีคู่แล้ว ญาติพี่น้องของคู่สมรสจะนำลาภหรือแนะลู่ทางทำมาหากินให้ โดยไม่มีข้อผูกพันแต่อย่างใด

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image