ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านที่อยู่บ้านจะมีคนไปมาหาสู่หรือนัดหมายสังสรรค์กับญาติมิตร อาจมีเพื่อนฝูงหิ้วของขวัญของฝาก หรืออาหารหลังตรุษจีนมาให้ การได้พบปะพูดคุยกับคนที่คุ้นเคยก็ทำให้ท่านสบายใจได้มาก แต่ถ้าหากท่านจำเป็นต้องออกจากบ้านก็ควรระวังอุบัติเหตุ เรื่องยุ่งยากต่างๆ หรือข้าวของหายไว้ด้วยจะดีมากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมักอ่อนเพลีย เจ็บมือเจ็บเท้า หรือมีปัญหาสุขภาพอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือบางทีท่านแข็งแรงดีอยู่แล้วแต่ไปออกกำลังกายหนักเกินไปจนปวดเมื่อยกล้ามเนื้ออ่อนล้าก็เป็นได้ ท่านที่ทำงานอยู่จะได้รับมอบหมายงานให้ทำเพิ่มเติมจนเลิกงานดึกดื่น ทำให้ผิดนัดกับเพื่อนหรือแฟนจนเขาโกรธไปเลย

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะอ่านป้ายผิดจนหลงทาง หรือเพื่อนนัดที่หนึ่งแล้วท่านเข้าใจผิดไปรออีกที่หนึ่ง ไม่ควรถามอะไรใครหรือหาข้อมูลจากแหล่งที่ไม่มีความน่าเชื่อถือ เพราะท่านจะได้รับคำตอบที่ไม่จริง อาจถูกหลอกลวงได้ง่าย ใครมาบอกให้ท่านทำอะไรควรฟังหูไว้หู เขาอาจเป็นพวกรู้ไม่จริงแล้วนำมาบอกท่านก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะโชคดี ไปไหนทำอะไรอาจได้พบเพื่อนฝูงหรือบริวารเก่าๆ ที่ท่านเคยรักเคยสนิทสนม จะได้พูดคุยถึงเรื่องราวเก่าๆ หรือบุคคลในอดีตที่พวกท่านประทับใจ อาจได้ของเก่ามาประดับบ้าน ได้รับบริวารที่เป็นชาวต่างชาติต่างศาสนาเข้าทำงาน ถ้าท่านเพิ่งใช้เงินก้อนใหญ่ไปก็จะได้ลาภใหญ่กว่ากลับมา

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอาจเกิดทะเลาะกันกับเพื่อนฝูงด้วยเรื่องไร้สาระ ได้รับข่าวไม่ดีอะไรก็ตามโปรดใช้วิจารณญาณอย่างมากเพราะเป็นเรื่องเท็จโดยมีเจตนาอิจฉาริษยา การติดต่อสื่อสารทางจดหมายหรือโทรศัพท์และสื่ออื่นๆ ไม่ได้เรื่องได้ราวอะไรใดๆ ทั้งสิ้น สิ่งที่ท่านคิดว่าเป็นโชคลาภจะนำโชคร้ายมาภายหลัง

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรเดินทางไกลร่วมกับกลุ่มคนที่ไม่สนิทสนมที่ท่านห้ามเขาไม่ได้ เพราะอาจมีอุบัติเหตุหรือเรื่องไม่ดีต่างๆ ที่นึกไม่ถึงแล้วเขาจะไม่ดูดำดูดีท่าน บริวารจะสนับสนุนท่านโดยไม่คำนึงถึงความรับผิดชอบแต่อย่างใด เดินทางท่องเที่ยวจากแผ่นดินใหญ่ไปตามเกาะแก่งต่างๆ โดยไม่จำเป็นแต่สนุก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านได้ฟังเรื่องอะไรจากใครไม่ควรแสดงอาการตอบรับหรือปฏิเสธใดๆ ทั้งสิ้น เพราะเขาจะนำไปพูดต่อให้เป็นผลเสียหายแก่ท่าน ราวๆ สัปดาห์หน้าจะได้รับของเก่า พระเครื่อง หรือเครื่องรางของขลังที่สวยงามมีค่าหายาก ซึ่งอาจเป็นวัตถุมงคลที่มีพระไตรสรณคมน์สูงเยี่ยม คนรักมักขี้หงุดหงิดกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมักจะเจอแต่เรื่องวุ่นๆ ถ้าไม่เกิดอุบัติเหตุกับบริวารของท่านเพื่อนฝูงก็มามีเรื่องฉุกเฉินขอความช่วยเหลือจากท่าน ควรระวังสุขภาพให้มากๆ ท่านอาจเจ็บป่วยแบบปัจจุบันทันด่วน เช่น เป็นลมเป็นแล้งในตลาด หรือสะดุดหกล้มขาแพลง เดินทางไปไหนอาจมีสิ่งของหนักๆ ตกใส่ท่านบาดเจ็บก็เป็นได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้ลาภจากญาติมิตรและผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่า ไม่ควรมีการประชุมเปิดอภิปรายใดๆ ในบ้าน ถ้ามีผู้อาศัยอยู่กับท่านเขาจะพาภริยาหรือญาติของเขามาอยู่ด้วย ซึ่งจะเป็นความยุ่งยากแก่ท่านต่อไป ความเป็นอยู่ทั่วไปของท่านหมู่นี้ไม่ค่อยราบรื่นนัก ถ้าไปอยู่ปะปนกับผู้อื่นจะมีข้าวของสูญหาย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้สัมผัสกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ได้เข้าวัดเข้าวาสวดมนต์ หรือได้ของเก่าของโบราณ พระเครื่อง เครื่องรางของขลังมาเป็นหลักยึดเหนี่ยวทางจิตใจ อาจได้เดินทางไปในสถานที่แปลกตาที่ไม่ไกลจากที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงานของท่านนัก แต่ท่านไม่เคยรู้มาก่อนว่ามีสถานที่เช่นนี้อยู่ด้วย ญาติๆ จะช่วยเรื่องคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมักร้อนอกร้อนใจด้วยเรื่องหลากหลายเรื่อง ห่วงกังวลเรื่องทำมาหากินที่รายได้ขาดตกบกพร่องไปก็ห่วง อนาคตของบริวารและสัตว์เลี้ยงก็เป็นห่วง เพราะท่านอาจต้องเดินทางจากที่อยู่อาศัยประจำไป หรืออยู่ไม่ติดที่ และการติดต่อสื่อสารก็มักมีปัญหา บอกอะไรใครเขาไป เขาก็มักเข้าใจท่านผิด

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีหน้าที่การงานอะไรๆ อยู่ก็ตามจะเปลี่ยนแปลงเป็นผู้รับผิดชอบด้านการเงิน ซึ่งมักจะผจญภัยกับเพื่อนร่วมงานที่ชอบฟุ่มเฟือยเป็นอาจิณ ท่านมีชื่อเสียงมีหน้ามีตาในสังคม ทำงานยากๆ สำเร็จเป็นความดีความชอบต่อไป วันหยุดสุดสัปดาห์คราวนี้ไม่ควรเที่ยวเตร่ตามสถานเริงรมย์และแหล่งบันเทิง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image