ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านอาจพิศวงกับเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในระยะนี้ เช่น ผู้ใหญ่ที่เป็นคนดุร้ายกลับแสดงความเมตตากรุณาแก่ท่าน เพราะถึงอย่างไรท่านก็ไม่กล้าเข้าใกล้เขา จะผ่านศัตรูร้ายๆ ทั้งหลายไปได้อย่างปลอดภัย สามารถแก้ปัญหาให้แก่ตนเอง และหมู่คณะได้ ถ้าท่านระงับอารมณ์และความหงุดหงิดได้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีปัญหาความวุ่นวายในบ้านและครอบครัว ซึ่งท่านจะหลีกเลี่ยงปัญหาเหล่านี้ได้ด้วยความเฉลียวฉลาดและการระงับอารมณ์ได้ดีของท่านเอง ไม่ควรต่อต้านคัดค้านการเปลี่ยนแปลงใดๆ ในที่ทำงานของท่าน ผู้ที่ยังโสดจะพบคนรักที่เป็นชาวต่างชาติที่มีคุณธรรม และความคิดเห็นสอดคล้องกับท่าน

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะพลาดลาภต่างๆ โดยไม่คาดฝันเป็นอันมาก อาจตั้งใจไปรับเงินตามนัดหมาย แต่เช็คกลับยังไม่ออก ข่าวและเรื่องราวต่างๆ ของคนอื่นที่สื่อสารกันไปมามักไม่แน่นอน ส่วนเรื่องของท่านที่สังคมเมาธ์มอยนินทากันในทางเสียหายก็แพร่กระจายเกินจริงไปมาก มีโชคดีเกี่ยวแก่บ้านเรือนที่พักอาศัยเล็กน้อย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านรับฝากของที่ไม่มีที่มาที่ไป หรือจากคนที่ไม่ใช่ญาติสนิทจะเป็นการขัดลาภที่จะเกิดแก่ท่านในระยะนี้ จะมีคนแปลกหน้ามาตีสนิทควรระวังไว้ก่อนว่าเขาจะคิดไม่ดีกับท่าน ไม่ควรไว้วางใจเพศตรงข้ามที่ท่านไม่รู้จักมาตีสนิทสนม หรือท่านไม่รู้จักหัวนอนปลายเท้าของเขา รายได้ประจำลดลงจนน่าใจหาย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรไกล่เกลี่ยคนที่โกรธกันให้คืนดีกัน เพราะเขาจะพลอยโกรธท่านไปด้วย ไม่ควรเสี่ยงโชคเล่นหุ้นเล่นหวยใดๆ ในระยะนี้ เพราะโอกาสลาภจะมาทางท่านมีน้อย ถ้าเจ็บไข้ได้ป่วยเพียงเล็กน้อยควรรีบพบแพทย์ก่อนที่จะบานปลายเป็นเรื่องใหญ่โตแล้วท่านจะเจ็บเรื้อรัง ควรระวังเรื่องเอกสารสูญหาย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านควรระวังการใช้อำนาจโดยไม่จำเป็น เพราะอาจเป็นการสร้างศัตรูโดยไม่รู้ตัว แล้วเขาจะรอเอาคืนท่านอย่างเลือดเย็นเสียด้วย บุตรหลานที่โตแล้วประสบความสำเร็จในทางการงาน พวกนี้อาจนำลาภมาสู่ท่านเป็นพิเศษ คนรักเชื่อฟังและเอาใจดี

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านทำงานโดยไม่คำนึงถึงการพักผ่อนจนอาจเป็นเหตุให้ป่วยไข้ได้ คู่หมั้นคู่สมรสที่โชคดี ได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งก็มีการงานมาก และอาจหงุดหงิดเอากับท่านได้ง่ายกว่าปกติ ญาติมิตรที่สนิทสนมได้ลาภ หรือการงานของเขาดีขึ้นเป็นพิเศษ บริวารที่อยู่ไกลส่งข่าวไม่ค่อยดีเกี่ยวกับเขามาให้ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้ลาภจากเพื่อนสนิทที่มีฐานะสูงในทางสังคม ผลประโยชน์รายได้การเงินได้รับความกระทบกระเทือนจากสิ่งแวดล้อม หรือท่านทำอาวุธ หรือของมีคมหายไปอย่างไม่รู้ตัว เพื่อนมีเรื่องราวดีๆ มาแนะนำท่าน หรือชักนำญาติมิตรของเขามาติดต่อกับท่าน ยังไม่ควรเปลี่ยนแปลงสิ่งของในบ้านโดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีโชคทางการเงินต่อเนื่องกันหลายวัน ไม่ควรต่อต้านการเปลี่ยนแปลงใดๆ การว่ายน้ำดำน้ำ และแข่งเรือไม่เป็นผลดีแก่ท่านในระยะนี้ จะฝ่าพายุและฝนหนักเป็นเหตุให้ท่านอาจเจ็บไข้ได้ การรักษาพลานามัยให้แข็งแรงทำงานได้เป็นปกติจะนำโชคมาสู่ท่าน เพื่อนที่กลายเป็นศัตรูจะกลั่นแกล้งต่างๆ นานา

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีลาภเป็นอันมาก ซึ่งเป็นไปโดยโชคชะตาของตนเอง ไม่ต้องวิ่งเต้น หรือขอความช่วยเหลือจากใครใดๆ ทั้งสิ้น แต่อาจมีค่าใช้จ่ายมากผิดปกติไปสักเล็กน้อย หรือถูกผู้ที่ท่านนับถือเกรงใจยืมเงินสดโดยไม่มีหวังได้กลับคืน ท่านจะเดินทางไกลด้วยความไม่เต็มใจ เพราะเสียค่าใช้จ่ายสูงเกินจำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะพบกับการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมและกิจการงาน บางเรื่องก็รวดเร็วจนท่านตามแทบไม่ทัน รายได้ผลประโยชน์การเงินที่ไม่มั่นคงตั้งแต่ต้นปียังคงมีอยู่ ต้องระวังการใช้จ่ายให้มากๆ จะมีการเดินทางใกล้ๆ ไปหาญาติมิตร ไม่ควรให้ใครมาค้างคืนที่บ้านท่าน เพราะเขาจะพาความเสียหายมาด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้ลาภทางการเงินที่ไม่เกี่ยวกับเรื่องงาน หรือการค้าใดๆ และท่านจะมีลาภในทางอื่นๆ ด้วย เพื่อนฝูงและญาติผู้ใหญ่จะให้ลาภที่เป็นสิ่งของยั่งยืนแก่ท่าน เช่น บ้านเรือน หรือไร่นาสวน ท่านที่ใช้เงินในทางบริจาคเพื่อคนตกทุกข์ได้ยากจะมีฐานะดีขึ้นเรื่อยๆ โดยไม่ต้องกู้ยืมใคร คนรักจะมีของขวัญมาให้

โดย : พิมพ์พรร

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image