ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ควรเปลี่ยนแปลงใดๆ ในการบริหารและจัดการกับรายได้ของท่าน ได้ข่าวจากทางไกลเกี่ยวแก่การงานซึ่งส่วนใหญ่เป็นเรื่องที่ท่านไม่ได้นึกถึงมาก่อน มีงานใหม่ๆ มาเสนอท่าน พร้อมทั้งผลประโยชน์เพียบ ถ้ารับควรนึกถึงขีดความสามารถของตนเองไว้บ้างก็จะดี คนรักมีของขวัญของฝากมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านทำงานทำการอย่างทุ่มเทเอาใจใส่ กิจการเกี่ยวแก่บ้านช่อง ที่ดิน และไร่นาสวนเจริญก้าวหน้าดี พวกพ้องที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้ การติดต่อสื่อสารทางไกลเป็นไปด้วยความคล่องตัวอย่างมาก ร่างกายแข็งแรงแม้จะทำงานมากก็ไม่เหน็ดเหนื่อย มีปัญหายุ่งยากที่ต้องแก้ไขภายในบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่เหมาะที่จะเดินทางด้วยความลำบากและทำงานยากๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน การแสดงความคิดเห็นใหม่ๆ จะถูกตีความไปในทางที่เสียหายต่อตัวท่าน หรืออาจถึงขั้นทำให้ท่านเสียชื่อเสียงมากเลยก็เป็นได้ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นหรือลาภผลที่ท่านควรจะได้รั่วไหลเล็กน้อย แต่ไม่กระทบกระเทือนมากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีความเปลี่ยนแปลงในเรื่องการงานอย่างไม่คาดฝัน เรียกว่าหล่นจากเก้าอี้เลยก็ได้ ไม่ควรกู้ยืมหรือซื้อขายสินค้าผ่อนส่งโดยไม่จำเป็น ได้เครื่องประดับบ้านอันสวยงามน่าเกรงขาม หุ้นส่วนผู้ร่วมงานได้รับความสำเร็จในการทำงาน ได้ลาภจากผู้ใหญ่หรือญาติห่างๆ มีผู้ไปมาหาสู่เป็นจำนวนมาก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีการติดต่อกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงานและคู่ครองคนรักในสังคมเดียวกันอย่างใกล้ชิด อาจเสียเงินสดก้อนหนึ่งซึ่งเป็นผลกำไรสุทธิจากการแลกเปลี่ยนเงินตราหรือการค้าขายย่อยๆ ญาติพี่น้องที่จากกันไปนานๆ จะมาพบกันอีก ได้รับความร่วมมือจากเพื่อนฝูงดี แต่ไม่ใช่จากบริวารและลูกจ้างชั้นผู้น้อย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่เหมาะที่จะไปค้างบ้านญาติมิตรหรือเที่ยวเตร่หามรุ่งหามค่ำ เพื่อนบ้านมักเสพสุราเมาอาละวาดในบ้านของเขาแต่มีผลกระทบถึงบริเวณบ้านท่าน แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นไม่มีผลกระทบถึงท่านและการงาน บริวารจะแสดงความเฉลียวฉลาดอย่างมาก หรือมีความสนใจในเรื่องศาสนาหรือปรัชญา

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรเข้าไปอยู่ในหมู่ชนที่มีความโกรธอย่างรุนแรงหรือมีการละเล่นอย่างเสี่ยงอันตราย เช่น จุดประทัดหรือเล่นไฟต่างๆ ท่านไม่ควรแม้แต่จะจุดประทัดเล่น ญาติพี่น้องจะเข้ามาช่วยท่านเรื่องบ้านเรือนหรือเรือกไร่นาสวน เรื่อยไปจนถึงการเจรจากับเพื่อนบ้าน การเที่ยวกลางคืนอาจมีอันตรายได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้รับสัญญาณบางอย่างเกี่ยวแก่การเจริญก้าวหน้าในทางการงาน เช่น ได้รับทำงานสำคัญบางงานที่สำเร็จรวดเร็วเกินคาด หรืองานที่ให้ผลตอบแทนอย่างสูง มีโอกาสดีได้บำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ได้เครดิตจากเพื่อนฝูงฐานะดี

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่ควรรับคนแปลกหน้าเข้ามาทำงานบ้านในระยะนี้ เกิดการทะเลาะวิวาทแตกร้าวกันในหมู่ผู้ร่วมงาน ถ้าเครื่องไฟฟ้าหรือเตาแก๊สชำรุดเสียหายโปรดอย่าซ่อมแซมแก้ไขเอง เพื่อนจะมาขอความช่วยเหลือเรื่องหนี้สินของเขา ซึ่งถ้าท่านให้เงินเขาไปก็ติดซะว่าจะไม่ได้คืนง่ายๆ หรือให้แล้วให้เลยก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีดวงชะตารุ่งเรืองสุกใส ถ้าในเวลาที่ผ่านมานั้นท่านเป็นคนที่โลกลืม ก็จะได้รับความสนใจเป็นอันมาก ไปไหนก็มีคนตามดู ได้รับคุณวุฒิพิเศษ หรือเครื่องหมายเชิดชูเกียรติจากสถาบัน การศึกษาชั้นสูง งานเอกสารหนังสือหรือประชาสัมพันธ์ให้ผลสมความมุ่งหมาย เจรจาใดๆ ก็ได้ผลดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอาจแสดงความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้ใหญ่ผู้มีอิทธิพล คำพูดของท่านเป็นการขัดลาภที่ควรมี หรือก่อความเดือดร้อนให้ตัวท่านเองได้ แม้กระนั้นท่านก็ยังมีความสุขกับเรื่องอื่นๆ ได้ ไม่ควรไกล่เกลี่ยข้อวิวาทใดๆ ในระยะนี้ เพราะท่านจะกลายเป็นคู่กรณีโดยไม่จำเป็น เอกสารสำคัญอาจชำรุดเสียหายได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านอยู่ในระหว่างที่กำลังมีโชคลาภซึ่งส่วนใหญ่แล้วเป็นเรื่องที่ท่านคาดการณ์ไว้ก่อนแล้ว แต่เรื่องจ่ายออกมักจะเป็นเรื่องที่ท่านเองนึกไม่ถึง มักจะมุ่งมั่นศึกษาในเรื่องหาความรู้ในทางศาสนาและปรัชญาหรือบำเพ็ญประโยชน์เพื่อส่วนรวม คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ซึ่งเป็นสิ่งที่ตรงกับรสนิยมของท่าน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon