ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับกรณีพิพาทต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ หากมีหนี้สินควรพยายามจ่ายไปให้มากที่สุด เกิดน้ำรั่วหรือไฟไหม้ใกล้บ้านเป็นที่น่าตกใจ ไม่ควรเปลี่ยนแปลงหรือพลิกแพลงวิธีการทำงานที่ท่านได้ปฏิบัติมานานๆ บริวารผู้น้อยแต่มีความรู้จะช่วยท่านอยู่อย่างลับๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านที่กิจการงานต่างๆ ทุเลาเบาบางลงระยะหนึ่ง กลับประดังกันเข้ามาเป็นอันมาก วงจรชีวิตจะเริ่มกว้างขวางและลึกซึ้งขึ้นเรื่อยๆ เป็นผู้นำในการบริหารหรือเป็นจอมวางแผนการต่างๆ แต่ในเรื่องบ้านช่องที่อยู่อาศัยหรือครอบครัวแล้วมักมีเรื่องวิตกกังวลอยู่เสมอ อาจได้คบหาสมาคมกับเพศตรงข้ามต่างชาติ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรให้ผู้อื่นขอยืมปืนหรือเครื่องมือสื่อสารต่างๆ ของท่าน มีผู้เสนอโครงการพิเศษต่างๆ ซึ่งเป็นเรื่องไร้สาระสำหรับท่าน การเล็งผลเลิศในเรื่องที่มีอัตราเสี่ยงสูงได้ผลดีแบบฟลุกๆ ส่วนการทำงานที่ต้องใช้น้ำอดน้ำทนมากๆ ไม่เหมาะกับท่านในระยะนี้ ท่านมักเป็นห่วงกังวลกับสุขภาพร่างกายจนเกินไป

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีปัญหาต่างๆ ที่เกิดจากญาติพี่น้องใกล้ชิด ไม่มีความสงบสุขในครอบครัวอันเนื่องมาจากทรัพย์สินเงินทอง ปัญหาต่างๆ เกี่ยวแก่หุ้นส่วนผู้ร่วมงานที่นึกว่ายุติไปแล้วด้วยดีจะกลับมาทำความกังวลใจให้ท่านอีกครั้ง ดาวเสาร์ (๗) เป็นเจ้าเรือนอยู่ในภพคู่ครอง คนรักของท่านจะได้ดิบได้ดีในวงสังคมของเขา

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรเปลี่ยนแปลงวิธีทำงานหรือโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่การงาน หรือไม่ควรเข้าไปอยู่ท่ามกลางความขัดแย้งกับใครใดๆ ก็ตามในงานของท่าน ผู้ฉลาดและมีความสำคัญในวงสังคมของท่านอาจเป็นศัตรูกับท่านได้อย่างฉกาจฉกรรจ์ ควรละเว้นการทำงานหนักและเสี่ยงอันตรายด้วยประการต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมที่ส่งผลกระทบถึงความเป็นอยู่ของท่าน อาจเกิดการก่อสร้างหรือการขุดดินที่สั่นสะเทือนถึงบ้านของท่าน ไม่ควรไปเที่ยวหรือไปไหนไกลๆ กับผู้อื่นไม่ว่าใครก็ตามที่ไม่ใช่การเดินทางโดยปกติ ใครหลอกให้ไปซื้อหางานศิลปะหัตถกรรมสวยงามราคาถูกอย่าไปเชื่อ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านเคยให้ความจริงใจแก่บุคคลใดไปแล้ว เขามักกลับกลายเป็นศัตรูในภายหลัง มีผู้ชักชวนเดินทางไกลแต่ท่านอย่าไปดีกว่า ไม่ควรรับประทานอาหารที่ผู้อื่นนำมาให้เพราะอาจเป็นพิษแก่ท่าน บริวารจะเล่นกับไฟโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ซึ่งอาจเกิดผลเสียต่อพวกเขาและท่านก็ได้ ความรักความใคร่ไม่สมใจนัก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้รับความเป็นกันเองอย่างมากจากผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ หรือท่านจะคบหากับผู้ใหญ่หรือผู้ที่อยู่ในฐานะสูงกว่าท่านมากๆ และเขาประพฤติตัวกับท่านอย่างเพื่อนฝูงทั่วไปโดยไม่ถือเนื้อถือตัวแต่อย่างใด ถ้าปลวกขึ้นบ้านจะหมดไปเองโดยไม่ต้องเรียกคนมาปราบ ระวังการแตกหักกับหุ้นส่วนหรือคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้ลาภผลเป็นเงินสดหรือเช็คก้อนใหญ่ แต่บริวารจะจับจ่ายใช้สอยสิ้นเปลืองหรือมีเรื่องให้ท่านตกอกตกใจอย่างมาก บุตรบริวารดื้อรั้นไม่เชื่อฟังคำสั่งสอนของท่าน ท่านอาจถูกศัตรูของท่านบีบคั้นให้กระทำหรือไม่กระทำอย่างใดอย่างหนึ่ง เพื่อนฝูงบางคนประพฤติตัวเป็นฝ่ายตรงข้ามกับท่านอย่างชัดเจน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีความคิดเห็นไม่เด็ดขาดแบบรักพี่เสียดายน้อง มักครุ่นคิดกังวลวนไปวนมา ไม่แจ่มใสนัก อาจเกิดการเข้าใจผิดที่มีผลถึงชื่อเสียงเกียรติภูมิของท่านอย่างมาก จะใกล้ชิดกับอุบัติเหตุที่รุนแรงอันเกิดจากก๊าซระเบิดหรือไฟฟ้าลัดวงจร ไม่ควรทำงานกับเพศตรงข้ามอย่างใกล้ชิดเพราะจะถูกนินทาใส่ร้าย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านเผชิญกับปัญหาต่างๆ มากมายหลายเรื่อง เช่น สื่อสารผิดพลาดแล้วไปขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ให้ไปวิ่งเต้นปรับความเข้าใจ แต่เขากลับไม่ช่วยหรือช่วยเหลือแล้วเรื่องราวบานปลายใหญ่โตขึ้นไปอีก เป็นต้น ญาติพี่น้องอาจแอบขโมยสิ่งของของคู่ครอง แล้วนำมาให้ท่านเพื่อชดใช้หนี้สิน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมองอะไรไม่ค่อยชัดหรือสายตาไม่ค่อยดี มักหลงทางเพราะหาป้ายบอกทางไม่เจอ วิสัยทัศน์ในการตัดสินใจลงทุนก้อนใหญ่มักผิดพลาด มีเรื่องตกอกตกใจเกี่ยวแก่รายได้ เช่น รายได้ลดฮวบฮาบ หรือเช็คเด้ง เป็นต้น ของหายก็จะหาไม่พบ เพื่อนฝูงจะมีเรื่องเดือดร้อนมาขอความช่วยเหลือจากท่าน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ไทเกอร์ซึ้งใจ โพสต์ขอบคุณเพื่อนนักกอล์ฟสวมเสื้อแดงให้กำลังใจฟื้นตัวจากอุบัติเหตุ
บทความถัดไปกรุงไทย แจ้งปิดปรับปรุงแอพพ์ ‘Krungthai NEXT’ ในวันที่ 7 มี.ค. นี้ เพื่อยกระดับการให้บริการ