ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 30 มีนาคม 2564 โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 24 มีนาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 30 มีนาคม 2564 โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านติดต่อการเงินกับผู้อื่นควรมีพยานรู้เห็น ไม่เช่นนั้นท่านจะถูกโกง การก่อหนี้ยืมสินไม่เป็นผลดีแก่ท่าน เพราะจะถูกเอาเปรียบจนเป็นเบี้ยหัวแตกไปอีกนาน ท่านที่ถูกแมลงกัดเล็กน้อยถ้าเกาจะเป็นแผลใหญ่ลุกลามไปทั่ว ไม่ควรรับปากเป็นพิธีกร ปาฐกถาในที่ชุมชน หรือเป็นตัวกลางเจรจาใดๆ ในระยะนี้

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีอุปสรรคในหน้าที่การงานมากขึ้น ท่านที่หางานอยู่ก็อาจได้งาน แต่เป็นงานที่หนักและได้ค่าจ้างน้อยกว่าภาระงานที่ได้รับอย่างมาก ซึ่งท่านจะต้องปรับตัวมากพอสมควร อย่างไรก็ดี ท่านมีเกณฑ์ได้ลาภหรือผลประโยชน์ที่ท่านลงทุนไว้จากหลายทาง ของเก่าที่ท่านจับจองไว้จะมีผู้ซื้อตัดหน้าไป

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะอยากทำบุญ สนใจในการนั่งสมาธิ หรือทำกิจกรรมทางศาสนามากขึ้น การเที่ยวเตร่สนุกสนานยามค่ำคืนไม่อยู่ในสายตาของท่าน อาจเป็นเพราะท่านรู้สึกไม่ค่อยสบาย และสนใจรักษาสุขภาพมากกว่าเดิมก็เป็นได้ ควรหลีกเลี่ยงการมีเรื่องวิวาทกับผู้อื่น เพราะท่านจะเพลี่ยงพล้ำได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะเสียเงินเสียทองเพราะบริวารของท่านไปทำเรื่องเสียหายแก่ผู้อื่น อาจไปมีเรื่องวิวาทหรือทำผิดกฎหมายด้วย ด้วยความไม่ยั้งคิดจนท่านต้องไปเสียเงินประกันตัว คนโสดจะได้คู่ครองคนรักที่มีความรู้และมีฐานะในสังคม ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คู่ของท่านจะรุ่งเรืองมีชื่อเสียงมากขึ้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะมีเมตตาธรรมกับผู้ที่มาขอความช่วยเหลืออย่างมาก ใครมีเรื่องเดือดร้อนมาหาท่านมักจะไม่ผิดหวัง ญาติมิตรของท่านล้วนแต่มีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจมาขอให้ท่านช่วยทั้งสิ้น รายได้และลาภผลลดน้อยลงไป แต่จะเป็นเพียงชั่วคราวเท่านั้น คนรักจะสนใจศึกษาธรรมะหรือปรัชญา

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านกับหุ้นส่วนคู่สัญญาอาจเริ่มมีเรื่องระหองระแหงไม่พอใจซึ่งกันและกันได้ง่าย พยายามหลีกเลี่ยงการตอบโต้กับผู้ใหญ่ในทางการงานของท่าน เพราะพูดอย่างไรก็ไม่มีวันถูก มีแต่ผิดวันยังค่ำ จะซื้อเครื่องใช้เทคโนโลยีสูงและราคาแพง ควรตรวจสอบเอกสารสัญญาต่างๆ ให้เรียบร้อยก่อนดำเนินการใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะมีค่าใช้จ่ายมาก หรือระยะนี้มีการจ่ายเงินก้อนโตโดยที่ท่านไม่เต็มใจนัก ลาภผลที่คาดว่าจะได้รับก็ได้ไม่ตรงตามที่คาดหวัง บริวารที่ช่วยงานท่านจะขอไปสัมมนาเพิ่มเติม หรือบริวารที่อยู่ในวัยเรียนจะสนใจศึกษาเล่าเรียนเพิ่มเติม หรือได้ทุนการศึกษาในที่ห่างไกลจากท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีร่างกายและจิตใจแข็งแกร่ง เรื่องวุ่นวายเกี่ยวแก่เพื่อนฝูงของท่านจะทุเลาเบาบางลงไป ท่านทำการต่างๆ โดยไม่รีบร้อน ถือหลักว่าช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม อาจจะมีเรื่องเดือดร้อนเกี่ยวแก่ลมพายุ ไม่ควรจุดไฟใกล้บ้านของท่านหรือของใครๆ เด็ดขาด คู่ครองคู่สมรสอาจเจ็บป่วยเล็กน้อย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านอาจมีเรื่องขัดแย้งกับเพื่อนและบริวารอย่างไม่มีต้นสายปลายเหตุ โดยเฉพาะเพื่อนเก่าบริวารเก่าที่อยู่กับท่านมานานๆ บริวารบางคนจะแสดงตนเป็นศัตรูกับท่านอย่างโจ่งแจ้ง จะมีการเปลี่ยนที่เก็บเงิน หรือนำเงินไปลงทุนกับที่ดินเรือกสวนไร่นา ซึ่งท่านถือว่าเป็นการลงทุนระยะยาว

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะรู้สึกสดชื่นแจ่มใส มีความอดทนในการทำกิจกรรมต่างๆ จนประสบความสำเร็จมากขึ้น มีสติปัญญาเฉลียวฉลาดในการหาทรัพย์ ไม่ว่าจะเพื่อตนเองหรือเพื่อการกุศลก็ตาม บริวารมักทำให้ท่านเสียเงินเสียทอง หรือจำต้องจ่ายให้แก่ประโยชน์ของบุตรหลาน คนรักช่วยงานท่านได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะเริ่มเห็นแสงสว่างในเรื่องของรายได้หรือการทำมาหากิน ท่านจะหายใจหายคอเรื่องการเงินขึ้นมาได้อย่างน่าอัศจรรย์ทีเดียว ผู้ใหญ่ในสำนักงานที่เคยห่างเหินจากท่านไปจะกลับมาให้การสนับสนุนท่านอีกครั้ง เดินทางไกลไม่ว่าจะทำงานหรือท่องเที่ยวมักมีอุปสรรคหรือไม่ราบรื่นอย่างที่หวัง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมักพลั้งเผลอในเรื่องเอกสารการเงิน ใบเสร็จและใบรับรองต่างๆ ระยะนี้ถ้าท่านพยายามไม่ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ได้ก็จะเป็นการดี เพราะถึงท่านออกปากขอ เขาก็ไม่สามารถช่วยท่านได้อยู่ดี จะได้ลาภลอยโดยไม่ต้องวิ่งเต้นอะไรใดๆ ทั้งสิ้น อาจมีเรื่องต้องเสียเงินปุบปับ เพราะภัยธรรมชาติรบกวน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image