ซินแสเข่ง วิเคราะห์ดวง ‘สรยุทธ’ ยังไม่ถึงเวลาเล่าข่าว ปีนี้ยังไม่ราบรื่น ต้องรอจังหวะปีหน้า

เมื่อวันที่ 21 เมษายน นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือซินแสเข่ง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ได้วิเคราะห์ผ่าดวงชะตา นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา อดีตนักเล่าข่าว หลังจากช่อง 3 ประกาศอย่างเป็นทางการถึงการกลับมาเล่าข่าว พบว่า ยังไม่ถึงเวลาที่จะต้องทำอะไร ขณะนี้ยังอยู่ในช่วงมรสุมชีวิต เพราะยังตกอยู่ในดวงแตกแยก ไม่สมหวัง วุ่นวาย ก่อให้เกิดความสับสน ปัญหายังรออยู่เหมือนบ่วงไม่พ้นคอ พ้นคุกแต่ไม่พ้นกรรม

อ่านข่าว : ซินแสเข่ง เปิดดวง ‘สรยุทธ สุทัศนะจินดา’ ชีวิตนอกคุกยังไม่สดใส

นายชนม์ทรรศน์กล่าวว่า จากรอบอายุเข้าเคราะห์ที่จะต้องเจอปัญหาความขัดแย้งตลอดทั้งปี หากคิดจะเริ่มชีวิตใหม่ในปีนี้ก็จะเจอแต่อุปสรรค ทั้งนี้ หากจะให้ราบรื่นต้องรอเวลาและจังหวะในปี 2565 ถึงจะมีดวงเปลี่ยนแปลงไปในทางที่มั่นคงมากกว่า เพราะช่วงจังหวะปีนี้ดวงเปลี่ยนเพียงแค่ 30% เท่านั้น แต่อีก 70% ยังเป็นลบ

นายชนม์ทรรศน์กล่าวว่า เส้นทางชีวิตนายสรยุทธช่วงระหว่างปี 2564 ยังไม่ราบรื่นเท่าที่ควร หากมีการเปลี่ยนแปลงก็เหมือนกินยาพิษเข้าไป มีแต่รอวันล่มสลาย ขณะเดียวกันเช้าวันที่ 20 เมษายน 2564 นายศรีสุวรรณ จรรยา ก็ได้ประกาศยื่นเอกสารให้ทางฝ่าย กสทช.ได้พิจารณาทบทวนถึงพฤติกรรมของนายสรยุทธ ที่เคยต้องหาในคดีโกงเงินค่าเวลาของรัฐว่า ป็นการผิดจริยธรรมของผู้ที่ทำหน้าที่คนอ่านข่าวช่อง 3 หรือไม่

Advertisement

“ช่วงจังหวะของนายสรยุทธ ดวงเปลี่ยนเสริมชีวิตแค่ 30% แต่ปัญหาที่จะเจอ 70% ซึ่งจังหวะชีวิตคนเรามีความแตกต่างกัน ถ้าหากต้องการความมั่นคงของชีวิตควรให้โอกาสและเวลากับชีวิตของตน หรือควรดูฤกษ์ผานาที

“อย่าพยายามที่จะเปลี่ยนลำเรือในขณะที่เรือกำลังเจอมรสุมอยู่กลางทะเล เพราะอาจทำให้ตกทะเลได้เหมือนกัน” นายชนม์ทรรศน์กล่าว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image