ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีรายได้รายรับสูงขึ้น แต่ก็ยังมีรายจ่ายจำนวนมาก ทำให้ท่านต้องมัธยัสพอสมควร อาจได้ของขวัญของฝาก หรือลาภผลประโยชน์ที่ไม่ใช่เงินทอง บางอย่างอาจเป็นข้อแลกเปลี่ยนแบบลับๆ หรือเปิดเผยให้ใครรู้ไม่ได้ การงานประสบความสำเร็จถึงแม้จะเป็นงานหินที่ท่านต้องอดทนฝ่าฟันมากสักหน่อย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านทำกิจการงานได้อย่างสะดวก และมั่นคง การติดต่อกับผู้ใหญ่และงานสำคัญสำเร็จหมด การเดินทางของท่านจะน้อยลง แต่จะหมกมุ่นอยู่กับการทำงานมากขึ้น ร่างกายจะแข็งแรงขึ้น รวมทั้งอาการภูมิแพ้เล็กๆ น้อยๆ หรือไมเกรนที่เคยเป็นก็จะลดลงมาก บริวารบางคนจะทำแต่เรื่องน่าปวดหัว

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านต้องเดินทางไปเก็บเงินไกลๆ หรืออาจได้ลาภจากทางไกล ไม่ควรออกนอกบ้านและเที่ยวเตร่ในเวลาค่ำคืน การอาบน้ำหรือว่ายน้ำในเวลากลางคืนก็ไม่ปลอดภัย จะได้รับข่าวดีเกี่ยวแก่พลานามัยของท่าน ซึ่งเป็นที่อบอุ่นใจไปนานพอสมควร จะได้ข่าวจากญาติมิตรที่อยู่ต่างประเทศ หรือเขาจะมาเยี่ยม

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่มีรายได้ประจำอยู่แล้วจะได้ลาภอื่นๆ อีกโดยไม่คาดฝัน อาจเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ตำแหน่งใหม่ หรือสิ่งของสวยงามก็เป็นได้ทั้งสิ้น แต่หามีผู้นำสิ่งของที่มีที่มาไม่ชัดเจนมาฝากไว้ ท่านไม่ควรรับฝาก ได้มิตรภาพใหม่ๆ เป็นชนต่างภาษา ถ้าทำงานเกี่ยวแก่เครื่องจักรกล หรือของร้อน ควรระวังอุบัติเหตุ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีเหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้นในทางการงานของท่าน ซึ่งอาจไม่ใช่สิ่งที่พนักงานทั่วไปจะรับรู้ได้ ญาติมิตรนำสิ่งของแปลกๆ หรืออาวุธของมีคมมาให้ท่าน ซึ่งท่านไม่ควรรับไว้ อาจมีความขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์กับญาติพี่น้องพอสมควร ผู้ร่วมงานบางคนอาจมีเรื่องอื้อฉาวด้วยเรื่องของความรักที่ต้องปิดบัง

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีอุปสรรคบางอย่างที่คาดไม่ถึงในเรื่องการงาน มีไหวพริบปฏิภาณเฉลียวฉลาดรอบรู้เท่าทันเหตุการณ์ ผู้ใหญ่ที่ร่วมงานกันอาจจับตามองท่านอย่างใกล้ชิด ควรดูแลลูกน้องผู้ร่วมงานด้วยความเมตตา และยินดีกับเขาหากเขาออกไปได้ดีมีสุข มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องผลประโยชน์รายได้และการเงิน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะได้พบเจอประสบการณ์แปลกๆ เป็นอันมาก รายได้ฝืดเคือง การใช้จ่ายจำต้องเป็นไปอย่างประหยัด บริวารบางคนจะประสบอุบัติเหตุ หรือมีเรื่องต้องลาออกกลับบ้านของเขา ท่านจะได้ลาภจากการงานเล็กน้อย มีสัญญาณบอกเหตุถึงเรื่องร้ายๆ ที่จะมาถึง ซึ่งถ้าท่านเตรียมตัวได้จะทุเลาไปได้มาก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรปรับเปลี่ยนเรื่องการเงินและตำแหน่งของพนักงาน เพราะอาจนำมาซึ่งความขัดแย้งกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงานของท่านได้ในระยะนี้ พี่ชายคนโต หรือลุงอาของท่านจะมีอาการเจ็บไข้เล็กน้อย ญาติพี่น้องที่อาศัยอยู่กับท่านจะเจริญก้าวหน้าในทางการงาน ถ้าอยู่ในวัยเรียนก็จะสอบได้คะแนนดี

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่ควรซื้อขายเครื่องประดับสวยงาม ไม่ควรทำอะไรต่างๆ เกี่ยวแก่คนแปลกหน้า บริวารมีอุบัติเหตุเกี่ยวแก่ของร้อนๆ อาจมีคนเจ็บไข้ได้ป่วยในบ้าน ซึ่งทำให้ท่านต้องอยู่ห่างจากเขา การคาดหมายเหตุการณ์ล่วงหน้ามักไม่ถูกต้อง บริวารบางคนอาจทำเรื่องน่าตกใจ ระวังความขัดแย้งกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ควรปีนป่ายขึ้นที่สูง หรือขึ้นลงบันไดด้วยความรีบร้อน หรือเดินทางด้วยความเร็วจนเกินไป เพราะหากเกิดอุบัติเหตุกับท่านในระยะนี้ ท่านจะบาดเจ็บมากกว่าปกติ รายได้รายรับยังมีเข้ามาเรื่อยๆ การงานเกี่ยวกับเอกสารหนังสือจะทำรายได้ให้ท่านได้ดี จะได้รับเกียรติยศชื่อเสียงอย่างนึกไม่ถึง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีความเป็นอยู่สุขสบายดี การงานไม่มีอุปสรรคอะไรใดๆ ทั้งสิ้น บริวารแข่งขันกันทำงานเพื่อท่านก็จริง แต่ไม่มีความสามัคคีปรองดองกันนัก ผู้ใหญ่สอดส่องเพ่งเล็งถึงความประพฤติของท่านอย่างลับๆ สมาชิกในครอบครัวที่เป็นหนุ่มเป็นสาวจะเกิดชิงรักหักสวาทกันขึ้น คนรักจะทำตัวอ่อนหวานน่ารัก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ควรรับคนแปลกหน้าเข้ามาไว้ในบ้าน เพราะอาจมีเรื่องวิวาทกับคนในครอบครัวได้ ไม่ควรเชื่อในโชคลางสังหรณ์ที่มีผู้อื่นนำมาบอก ได้รับของขวัญของฝากเป็นผลหมากรากไม้จากบุคคลที่ท่านเคยช่วยเหลือ จะได้โชคลาภต่างๆ จากคู่หมั้นคู่สมรสที่เป็นชาวต่างชาติ คนโสดอาจพบรักกับฝรั่งมังค่า

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image