เช็กเลย! ‘หมอกฤษณ์’ เผย เลขทะเบียนสุดปัง ใช้แล้วรับทรัพย์อื้อซ่า

เช็กเลย! ‘หมอกฤษณ์’ เผย เลขทะเบียนสุดปัง ใช้แล้วรับทรัพย์อื้อซ่า

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ทำนายดวงชะตา วาสนา จากทะเบียนรถ วิธีการ ให้นำเลขทะเบียนรถทั้งหมดมาบวกกันจนเหลือเลขหลักเดียว ตัวอย่าง 2 กก 4240 คือ 2+4+2+4+0 = 12 จากนั้น นำ 1+2 = 3 จากนั้นดูคำทำนายในเลข 3 แต่หากรวมกันแล้วไม่ถึง 10 ให้ใช้เลขนั้น

ผลรวมของเลขทะเบียนรถตกที่เลข 1 เป็นเลขของการมีโชค เงินหมุนแต่ไม่เหนื่อยมาก ได้คนอุปการะช่วยเหลือ และเป็นเลขของความสำเร็จ เป็นคนมีน้ำจิตน้ำใจ ฉลาดฉลาดปราดเปรื่อง โชคลาภจะเข้ามาเป็นระยะระยะ ทำสิ่งใดมักจะสำเร็จโชติช่วงชัชวาล มีความก้าวหน้าด้านการงาน ทำกิจการไปได้ดี ถ้าของที่มีอยู่แล้วไม่ดีก็จะพบทางออกจนได้ ดวงชะตาเศรษฐีอยู่ไม่ไกล แต่ต้องระวัง อย่าห่วงคนอื่นมากกว่าคนในครอบครัวหรือห่วงคนอื่นมากกว่าตัวเอง จะทำให้เกิดความลำบาก

ผลรวมของเลขทะเบียน รถตกที่เลข 2 เกิดเงินหมุนหรือเงินกู้ยืม แต่เหนื่อยมาก ต้องดิ้นรนมากขึ้นไปอีก ธุรกิจมักขึ้นๆ ลงๆ รายจ่ายมากกว่ารายรับ แต่บางคนดีก่อนแล้วแย่ทีหลัง บางคนแย่ก่อนแล้วดีทีหลัง

Advertisement

ผลรวมของเลขทะเบียน รถตกที่เลข 3 งานสบาย เงินดี ถึงงานเหนื่อยแต่คุ้ม แต่ถ้าเจองานเหนื่อย เงินน้อยแสดงว่ารอประสบการณ์ จากน้อยไปสร้างความยิ่งใหญ่ให้ตัวเองในวันข้างหน้า กิจการดีเอาตัวรอดถึงเป็นหนี้ก็จะสำเร็จได้ หมดหนี้อย่างแน่นอน แต่ขออย่าเครียด อย่าคิดมากวิตกกังวล อย่างไรก็ตาม จะรอดพ้นจากปัญหานี้แน่นอน

ผลรวมของเลขทะเบียน รถตกที่เลข 4 เป็นเลขเสมอตัว ไม่เดือดร้อนมาก แต่ถ้าต้องการเร่งธุรกิจ เลขนี้จะอึดอัดหน่อย แต่คนทำบุญบ่อยๆ สร้างทานบ่อยๆ รถเลขนี้ทำให้คุณรวยแน่นอน เพราะส่วนใหญ่แล้วแม่ย่านางของผลรวมได้เลข 4 จะชอบการทำบุญ และที่สำคัญยังเหมาะมากๆ กับคนที่ทำอาชีพเซลล์ การขายด้วยจะยิ่งร่ำรวย

ผลรวมของเลขทะเบียน รถตกที่เลข 5 เลขนี้บอกถึงความเหนื่อยของเงิน ที่มีการกู้ยืมและงาน เรื่องของคนอื่น ที่คุณต้องเหนื่อยอยู่ตลอดเวลา คุณเองอย่าพยายามไปยุ่งเกี่ยวกับคนอื่น เพราะจะเสียเงิน เสียทองโดยเปล่าประโยชน์ คนยืมเงินก็ไม่ค่อยคืน หรือยืมไปแล้วคืนมาก็กะปริดกะปรอย เล็กๆ น้อยๆ โดยเลขนี้จะเป็นเลขของผู้หลักผู้ใหญ่ ขับรถคันนี้ไปติดต่อประสานงานกับผู้หลักผู้ใหญ่ จะสำเร็จสมความปรารถนา แต่เลข 5 ลำบากสุดๆ แค่ไหนก็ตาม สุดท้ายแล้วจะร่ำรวย รับทรัพย์อื้อซ่าแน่นอน

Advertisement

ผลรวมของเลขทะเบียน รถตกที่เลข 6 เกิดการหมุนเวียนของเงิน การกู้ยืมเงินจากตรงนี้ได้โปะตรงโน้น จากตรงโน้นโปะตรงนี้ หมายเลขนี้หากเจ้าของเป็นคนใจบุญ ทำบุญเก่ง ถือว่าเป็นเลขให้คุณ อย่างไรต้องรวยสำเร็จแน่นอน เรียกว่าเหนื่อยแล้วคุ้ม เหนื่อยแล้วรวย แต่คนที่ไม่ค่อยทำบุญ ทำกุศล เพราะคิดว่าเปลืองเงิน เปลืองทอง หรือไม่เชื่อในเรื่องบุญกุศล ก็แค่เสมอตัว อาจจะมีเงินแต่เงินก็ต้องออก บริวาร คนรอบข้าง จะทำให้เสียเงิน แต่เลขนี้หมั่นทำบุญ และติดรูปพระพิฆเนศไว้ในรถ จะเสริมความร่ำรวยให้ได้อย่างมาก

ผลรวมของเลขทะเบียน รถตกที่เลข 7 เลขนี้จะทำให้คนที่เป็นเจ้าของอยู่เฉยไม่เป็น ต้องไปโน่น ไปนี่ตลอดไปพบคนโน้น ไปประชุม เยี่ยมเพื่อนร้อยแปดพันประการ แต่เป็นเรื่องที่สร้างตัวได้ดีร่ำรวย โดยเฉพาะเกี่ยวพันกับเรื่องของเก่า พระเครื่อง หรืออะไรที่เกี่ยวกับคนมีศีลจะยิ่งดีมากๆ

ผลรวมของเลขทะเบียน รถตกที่เลข 8 การเงินดีมาก อาจจะลงบ้าง แต่เดี๋ยวก็ขึ้น จะร่ำรวยจนได้นั่น ได้นี่ เรียกได้ว่าเป็นเลขสวรรค์ ไม่ต้องกลัวจน ถึงเป็นลูกน้องก็เป็นได้ไม่นาน ก็จะเป็นเจ้าของกิจการ อย่างแน่นอนที่สำคัญ ทำกิจการค้าขายหรืออะไรที่เกี่ยวข้องกับของจีน ของต่างประเทศจะร่ำรวย

ผลรวมของเลขทะเบียน รถตกที่เลข 9 เป็นเลขเศรษฐีร่ำรวยแน่นอน ยิ่งทำบุญ ทำกุศลยิ่งรวย เลขนี้เป็นเลขมงคลหมั่นทำบุญ สวดมนต์ ก่อนขับรถออกไปไหนให้สวดคาถาเงินล้าน จะทำให้คุณร่ำรวยและประสบความสำเร็จ

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image