ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีเพื่อนฝูงใหม่ๆ ที่เป็นผู้มีอำนาจในหน่วยงานราชการ หรือได้ริเริ่มเรียนรู้กิจการงานของหน่วยงานราชการต่างๆ ดาวพฤหัส (๕) เริ่มโคจรถอยหลัง ผู้ใหญ่ที่กำลังสนับสนุนท่านจะไม่สามารถช่วยท่านได้ชั่วคราว จะมีผู้แอบอ้างว่าเป็นญาติหรือคนรู้จักของท่าน และจะพยายามหาทางติดต่อท่านให้ได้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้รับความยุ่งยากจากเพื่อนร่วมงานชั้นผู้น้อย และคนรับใช้ในบ้าน กิริยาวาจาของผู้อื่นเป็นเหตุให้ท่านสะเทือนใจ ซึ่งอาจมีผลกระทบถึงร่างกายด้วย เด็กเล็กในบ้านเจ็บป่วยก็เหมือนท่านเป็นไปด้วย แม้ท่านจะไม่มีธุระการงานมากนัก แต่ก็มักมีผู้นำเรื่องโน้นเรื่องนี้ที่สำคัญมาให้ท่านคิดและตัดสินใจ

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรเดินทางลำพังในเวลากลางคืน จะชนะการแข่งขัน เช่น การประกวด แข่งขัน หรือการประมูลต่างๆ คนรับใช้ที่ออกจากบ้านท่านไปนานๆ จะกลับมาของานท่านทำใหม่อีกครั้ง หรืออาจติดต่อกลับมาหาท่านด้วยความสำนึกในบุญคุณ ท่านมักได้รับรู้แต่ข่าวลือที่เป็นเท็จ ซึ่งท่านไม่ควรบอกต่อผู้อื่น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่อาศัยอยู่ร่วมกันเป็นหมู่คณะมักมีการโต้เถียงกันเสียงขรม แต่ถกเถียงกันเสร็จแล้วก็รับประทานข้าวปลาอาหารด้วยกันเป็นปกติ ไม่ควรเดินทางด้วยพาหนะทางน้ำที่มีลักษณะแปลกพิสดาร ท่านกับคนในบ้านจะโต้เถียงกันหน้าดำหน้าแดงด้วยเรื่องที่แก้ไขอะไรไม่ได้ ซึ่งไม่มีประโยชน์ใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านได้รับผลประโยชน์จากการปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับต่างๆ ถ้าท่านทำความดีจะเห็นผลทันที ดาวอังคาร (๓) อยู่หลังราศีของท่านเป็นวินาศ ผู้คิดร้ายต่อท่านในทางใดๆ ก็ตามจะล้มเหลวแบบกู้ไม่ขึ้น บริวารของท่านกำลังจะมีเรื่องเดือดร้อน ซึ่งเขาจะมาขออาศัยใบบุญ หรือขอความช่วยเหลือจากท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรดัดแปลงบ้านของท่านให้เป็นสถานอย่างอื่น เช่น บ่อนไพ่หรือที่ซ้อมดนตรีเพราะชาวบ้านจะไม่พอใจ จะยุ่งยากเกี่ยวแก่คดีความของผู้อื่นในฐานะพยาน ได้รับความร่วมมือจากผู้ร่วมงานและผู้ใหญ่มากกว่าแต่ก่อน คู่หมั้นคู่สมรสจะมีกิริยาขวางหูขวางตาท่านโดยไม่ได้ตั้งใจ คนโสดยังไม่ควรมีคู่

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านใกล้ชิดกับผู้มีการงานที่ไม่ปกติธรรมดา และพฤติกรรมประจำครอบครัวของเขาเป็นสิ่งที่ท่านรับไม่ได้ เพราะท่านเองมีความคิดไปในแนวทางตรงกันข้าม ญาติมิตรของท่านก็ไม่ชอบให้ท่านคบค้าสมาคมกับคนแปลกๆ นัก อย่างไรก็ตามพวกท่านก็ไปกันได้ด้วยดี ควรระวังวาจาเอาแต่ใจของท่านเอาไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่สบายเล็กน้อยจะมีอาการเหมือนเป็นมาก ท่านอยู่บ้านหรือไม่ก็ตามโจรผู้ร้ายจะขโมยของโดยไม่เห็นแก่หน้าค่าชื่ออะไรใดๆ ทั้งสิ้น ควรตั้งตนอยู่ในความสงบไม่ไปมีเรื่องกับใครๆ เพราะท่านจะมีอารมณ์รุนแรงเกินไป สิ่งของมีค่าที่อยู่ไกลหูไกลตา แม้แต่รถบดถนนที่จอดไว้นอกรั้วบ้านก็อาจจะหายได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไปไหนมักมีผู้ติดตามโดยเปิดเผย และเขาเจตนาจะให้ท่านรู้ตัว แต่ถ้าท่านไม่รู้ตัวหรือไม่สนใจอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ความประสงค์ของเขาก็เหลวเปล่าเป็นอากาศธาตุ ครอบครัวของท่านจะเข้าไปอยู่ในกลุ่มชนที่มีการรวมตัวกันเพื่อบำเพ็ญประโยชน์ แต่ท่านทำอะไรก็จะมีผู้อื่นเข้ามายุ่งเกี่ยวชักใบให้เรือเสีย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีปัญหาใหม่ๆ เกิดขึ้นในบ้านเรือน ซึ่งมีต้นเหตุมาจากบริวารหรือชาวต่างชาติต่างภาษาที่ไม่รู้ขนบธรรมเนียมประเพณีของท่านอย่างลึกซึ้ง ผู้ที่มีเด็กเล็กอยู่ในความดูแล พวกเขาจะงอแงเกเรกับท่านมากสักหน่อย บริวารเก่าๆ ที่อายุยังน้อยจะมาของานท่านทำ ถ้าท่านให้เขาไม่ได้ เขาก็จะขอยืมเงินสดแทน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านควรหาเวลาพักผ่อนตามเทศกาล ถ้าทำงานมากไปหรือไม่มีวันหยุดเลยอาจป่วยไข้ คนที่มีโรคติดต่อหรือแม้แต่เป็นหวัดก็ไม่ควรให้เข้าใกล้ ท่านไม่ควรทำงานที่เสี่ยงอันตราย หรือทำกิจกรรมใดๆ ด้วยความประมาท แม้แต่การเล่นกีฬาที่ท่านทำอยู่ประจำก็อาจมีภัยได้ คนโสดจะพบคนถูกใจขณะทำงาน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีญาติมิตรไปมาหาสู่มากผิดปกติ ถ้าเลี้ยงสุราอาหารและเล่นการพนันอาจถูกตำรวจจับโดยไม่จำเป็น หรืออาจมีชื่อเสียงตกต่ำในสังคม สิ่งของมีค่าที่ท่านเก็บไว้ดีเกินไปถึงเวลาต้องการใช้จะหาไม่พบ แต่สิ่งนั้นไม่ได้หายไปไหนแต่อย่างใด ผู้ใหญ่หรือผู้มีอิทธิพลที่ไม่สุจริตจะนำความเดือดร้อนมาให้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image