ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 6 กรกฎาคม 2564 โดย พิมพ์พรร (คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 6 กรกฎาคม 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะใช้จ่ายสิ้นเปลืองมาก แก้ปัญหาต่างๆ โดยใช้เงินสดนำหน้าวิธีการอื่นๆ ถ้ามีการเดินทางใกล้หรือไกลที่ถูกระเบียบแบบแผน ท่านจะได้ลาภที่น่าพึงพอใจ หรืออาจได้ความรู้ใหม่ๆ ที่นำไปใช้ต่อยอดได้ในอนาคต ได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ร่วมงานในสำนักงาน ทั้งๆ ที่การงานของท่านชะลอตัว

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่าน บริวารต่างชาติจะทำงานผิดพลาดเล็กน้อยเพราะไม่เข้าใจประเพณีวัฒนธรรมของท่าน หรือสัตว์เลี้ยงของท่านไปทำข้าวของเพื่อนบ้านเสียหาย ซึ่งจะมีผู้มาเรียกร้องความรับผิดชอบจากท่าน การเงินของท่านได้มามากก็จะจ่ายออกมากเป็นธรรมดา การงานเป็นเรื่องที่ต้องรอดูสถานการณ์เท่านั้น

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีการท่องเที่ยวทางไกลที่เป็นผลดีแก่ร่างกายและจิตใจของท่าน งานที่ทำอยู่ในขณะนี้ให้ผลดีอย่างมาก อาจเกิดทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นในเรื่องสัพเพเหระ เช่น แย่งที่จอดรถยนต์กัน ทั้งๆ ที่ยังมีที่ว่างอีกถมไป ได้สิ่งของอุปโภคบริโภคที่สวยงามหรือเสื้อผ้าเครื่องประดับเครื่องสำอางที่ต้องด้วยรสนิยมท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้ลาภจากผู้ที่เป็นญาติสนิทของคู่หมั้นคู่สมรส ไม่ควรทำงานแทนผู้อื่นโดยที่ผู้ใหญ่ไม่ได้สั่งหรือรับรู้ เพื่อนร่วมงานจะชวนท่านไปเรียนพิเศษเพื่อเพิ่มวิทยฐานะ แต่ถ้าเขาชวนไปทำงานที่อื่นอย่าไปเด็ดขาด เพราะจะเกิดความเสียหายแก่อนาคตของท่าน คนโสดสามารถพบรักหรือมีการแต่งงานเร็วๆ นี้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านได้รับโชคดีในเรื่องลาภผลประโยชน์และการติดต่อ การโฆษณาประชาสัมพันธ์ ซึ่งความสำเร็จของกิจการต่างๆ ที่ท่านดำเนินการไปในขณะนี้มีผลประโยชน์ตอบแทนความสำเร็จอย่างแน่นอน ชื่อเสียงของท่านเป็นที่กล่าวขาน เป็นที่ปลื้มอกปลื้มใจของเพศตรงข้ามหรือคู่ครองคนรักของท่าน

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะได้ลาภจากงานอดิเรกหรือกิจการที่ทำเพื่อฆ่าเวลา ไม่ควรค้ำประกัน ถึงเขาจะขอร้องท่านอย่างไรก็ตาม เพราะจะเป็นภาระแก่ท่านภายหลัง จะช่วยออกค่ายาหรือค่าปรับให้ญาติพี่น้องที่ยากจน มีอาการไม่ปกติเกี่ยวกับข้อกระดูกหรือเดินไม่ปกติ การขึ้นลงบันไดหรือปีนป่ายในที่สูงไม่ปลอดภัยกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะได้รับการร้องขอให้แสดงความคิดเห็นในเรื่องที่เป็นโทษแก่ผู้อื่น ซึ่งท่านไม่เห็นชอบที่จะทำเช่นนั้น เช่น เรื่องการลงโทษผู้กระทำความผิดด้วยความรุนแรง เป็นต้น ท่านที่บ้านอยู่ริมแม่น้ำลำคลองหรือมีบ่อน้ำในบริเวณบ้าน จะมีเด็กหรือคนเมาสุราตกลงไป ไม่ควรรับคำท้าทายของใครๆ เพราะไร้สาระ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะถูกใส่ร้ายป้ายสี หรือท่านเป็นผู้เข้าใจผิดว่ามีผู้พยายามใส่ร้ายท่านเสียเอง ญาติผู้ใหญ่หรือบริวารที่บรรลุนิติภาวะแล้วนำลาภมาให้ คนที่ย้ายภูมิลำเนาไปต่างจังหวัดจะได้กลับมาร่วมงานกับท่านเหมือนก่อนในไม่ช้า ถ้าท่านขาดคนรับใช้ในบ้าน ท่านจะได้คนงานใหม่มาช่วยแบ่งเบาภาระให้ท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่แข็งแรงร่างกายกระทบอากาศผิดปกติก็ป่วยได้ ไม่ควรดื่มสุราและน้ำชากาแฟ อดนอนและทำงานเกินกำลัง ผู้ร่วมงานที่เด็กกว่าเกิดแตกแยกกันในทางความคิดเห็น จะหลงทางเข้าไปในอาคารที่กิจการล้มเลิกแล้ว และอาจเป็นภัยแก่ตัวท่านก็ได้ หุ้นส่วนผู้ร่วมงานเจรจาธุรกิจสำเร็จได้ด้วยดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านอาจพบปัญหาที่ต้องแก้ไขไปตามลำพัง โดยปราศจากผู้ช่วยเหลือด้วยเป็นเรื่องที่ผู้อื่นไม่เข้าใจ เหตุการณ์ไม่ดีที่เกิดแก่ผู้อื่นส่งผลกระทบถึงท่าน เช่น มีผู้ยืมเงินสดท่านไปก้อนหนึ่ง แล้วเขาหอบเงินจะมาชำระหนี้ท่าน แต่กลับถูกวิ่งราวไปจนหมด การติดต่อกับใครใดๆ ก็ตามควรระวังความขัดแย้งให้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะรู้สึกเจ็บไข้ไม่สบาย แต่ใครๆ ก็เห็นว่าท่านแจ่มใสแข็งแรงดีกว่าปกติเสียด้วยซ้ำ การติดต่อกับผู้อื่นที่มีฐานะการเป็นอยู่แตกต่างกันมากๆ จะเกิดขัดแย้งกัน และท่านเป็นฝ่ายเสียเปรียบ เพราะเรี่ยวแรงไม่พอจะสู้กับเขา ยังไม่ควรตัดสินใจใดๆ เกี่ยวแก่เรื่องความรักความใคร่ เพราะจะไม่เป็นอย่างที่คิด

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีเรื่องโกรธเคืองกับเพื่อนคนหนึ่งด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือบางทีท่านก็นึกถึงสาเหตุไม่ได้ด้วยซ้ำ ความผันแปรของสิ่งแวดล้อมนำความเดือดร้อนมาสู่ท่าน บริวารของท่านถูกผู้มีอิทธิพลข่มเหงรังแก สัตว์เลี้ยงของท่านถูกทำร้ายหรือสูญหายไปจากบ้าน ซึ่งความทุกข์ของผู้ใกล้ชิดมีผลกระทบถึงท่าน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image