ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 7 สิงหาคม 2564

ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 7 สิงหาคม 2564

ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 7 สิงหาคม 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

Advertisment

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะได้ลาภเป็นเอกสารหนังสือ หรือเครื่องเขียนแบบพิมพ์ต่างๆ บริวารจะนำความยุ่งยากมาให้เล็กน้อย แต่ท่านสามารถจัดการได้ ถ้ามีเด็กเล็กอยู่ในปกครอง พวกเขาจะหนีเที่ยวหรือประสบเหตุทางน้ำ บริวารที่เฉลียวฉลาดและขยันขันแข็งจะถูกสิ่งแวดล้อมบีบคั้นจนต้องมาขอความช่วยเหลือจากท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านทำงานสำคัญๆ หรือรับใช้ผู้ใหญ่ในสำนักงานโดยใกล้ชิด ไม่ควรคลุกคลีกับญาติผู้น้อยมากนัก เพราะเขาจะทำให้ท่านเสียทรัพย์ การติดต่อกับพี่ป้าน้าอาควรเป็นไปด้วยความสำรวมอย่างยิ่ง มีโอกาสดีในเรื่องของความรักและครอบครัว แต่การฉวยโอกาสในเรื่องนี้อาจเกิดผลเสียแก่ท่านในภายหลัง

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ใกล้ชิด กิจการงานที่ใช้เวลานานสำเร็จตามความมุ่งหมาย สิ่งที่เป็นความหวังของท่านมานานๆ จนคิดว่าเป็นไปไม่ได้จะบังเกิดผลสำเร็จในระยะนี้ ปัญหาและความยุ่งยากต่างๆ จะหมดไปเพราะความขยันของท่าน มีโอกาสดีในการแข่งขันใดๆ จนมีรายได้เข้ากระเป๋าพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านสามารถเป็นหัวหน้างานที่ดีได้ เพราะผู้น้อยจะเชื่อฟังคำสั่งของท่าน โชคชะตาเช่นนี้แม้ผู้ที่อาภัพมากๆ ก็จะมีดวง
ที่รุ่งโรจน์ขึ้นอย่างนึกไม่ถึง เช่น ได้รายได้พิเศษหรือคนรักที่ดี ไม่ควรเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ ที่ดีอยู่แล้วหรือย้ายงานในตอนนี้ คู่ครองคนรักของท่านกำลังจะมีอนาคตที่ดี คนโสดจะพบรักที่พอใจ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านควรระวังการใช้ระเบียบที่เข้มงวด หรือการใช้อำนาจมากเกินตำแหน่งหน้าที่ของตนเอง เพราะจะเป็นการขัดลาภที่กำลังจะเข้ามา อีกไม่นานท่านจะมีโชคลาภความดีงามมาสู่ชีวิตและครอบครัวพอสมควรแก่อัตภาพ ถ้าท่านใช้ช่วงเวลาอันดีนี้ไปในทางที่ดีก็จะบังเกิดประโยชน์ทั้งส่วนตัวและส่วนรวม

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านทำอะไรก็ตามมักมีผู้ใหญ่แอบดูสอดรู้สอดเห็นเรื่องราวต่างๆ ของท่าน ไปไหนก็มีคนแอบติดตาม หรือคู่ครองคนรักส่ออาการไม่ไว้ใจท่านจนต้องเช็กความเป็นไปของท่านอยู่เสมอ เหตุการณ์ทั้งหมดนี้ไม่มีความหมายแก่ท่านถ้าไม่สนใจเอามาเป็นอารมณ์ ควรสนใจโฟกัสที่รายได้และการใช้จ่ายมากกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะได้ลาภเป็นของเก่าของโบราณ เครื่องรางของขลัง หรือสิ่งของอื่นๆ แต่ต้องผ่านการแย่งชิงหรือประกวดประชันเสียก่อน บริวารทำงานด้วยความจงรักภักดี ไม่เหมาะกับการเที่ยวเตร่สนุกสนานในเวลากลางคืน รวมทั้งงานเกี่ยวแก่ความบันเทิง หรืองานสวยงามฉาบฉวยก็ไม่ถูกกับชะตาของท่านเช่นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะเกิดการสับสนในเรื่องบ้านเลขที่หรือหมายเลขโทรศัพท์ มีการเปลี่ยนแปลงระเบียบพิธีการหรือบุคคลสำคัญในที่ทำงานของท่าน รวมทั้งมีการสับเปลี่ยนโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่ของผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่าด้วย ไม่เหมาะสมที่จะแสดงความคิดเห็นแบบสุดโต่ง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะได้รับผลประโยชน์จากการลงทุนระยะยาวที่ไม่ต้องอาศัยการวิ่งเต้น เช่น ไม้ยืนต้น ที่ดิน หรืออสังหาริมทรัพย์ต่างๆ แต่หากเป็นเงินสดหรือดอกเบี้ยอาจจะต้องรอสักหน่อย จะเกิดการท้อถอยในกิจการบางอย่าง เช่น การศึกษาค้นคว้าหาความรู้ด้านวิชาการ หรือเรื่องราวทางกฎหมายที่ซับซ้อนมากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะย้อนกลับไปทำเรื่องเก่าๆ ดูภาพเก่า หรือคิดถึงคนรักเก่า บางท่านเอางานเก่าๆ มาปัดฝุ่นทำใหม่ ถ้าท่านมีคู่รักใหม่ๆ ควรติดต่อกับเขาด้วยความสุภาพอ่อนโยน หรือถ้าจะบอกรักใครต้องเป็นไปด้วยความเรียบร้อย เพื่อนเก่าที่มีความรู้สูงจะนำประสบการณ์ของเขามาบอกแก่ท่าน อันเป็นประโยชน์ยิ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านควรระวังความขัดแย้งกับหุ้นส่วนคู่สัญญาหรือคู่ครองคนรักให้มากๆ บางวันอาจถึงขั้นกำหมัดถลึงตาใส่กันก็เป็นได้ บางท่านอาจเจอคนแปลกหน้าแสดงตนเป็นศัตรูโดยไม่มีเหตุอันสมควร อันเป็นปฏิบัติการที่ไร้สาระของผู้ที่หากินในทางทุจริต การเงินหมุนเวียนคล่องตัว จนอาจใช้เงินเพลินจนไม่รู้ตัวก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ควรรับความช่วยเหลือจากญาติพี่น้องมากจนดูเหมือนท่านพึ่งตนเองไม่ได้ อาจมีเพื่อนที่เห็นแก่ตัวพยายามดิสเครดิตท่านลับหลัง ไม่ควรคิดหรือโยกย้ายที่อยู่อาศัยหรือปรับปรุงบ้านในระยะนี้ เพราะอาจเกิดความขัดแย้งขึ้นในบ้านได้ อาจได้รับข่าวร้ายจากญาติมิตรที่อ่อนกว่า แต่บางทีก็เชื่อนักไม่ได้

Eurolastcontent

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image