ดาวกับดวง 4 กันยายน 2564 (คลิป)

ดาวกับดวง 4 กันยายน 2564

ดาวกับดวง 4 กันยายน 2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะได้รับการติดต่อจากญาติพี่น้องที่อยู่ห่างไกล หรือญาติที่อยู่ต่างประเทศ บางท่านอาจมีการริเริ่มติดต่อธุรกิจกับชาวต่างชาติต่างภาษา แต่บริวารจะไม่ค่อยเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันเท่าที่ควร ท่านที่เพิ่งรับเช็คมาควรรีบนำไปขึ้นเงินเสีย เพราะทิ้งไว้นานเงินในบัญชีอาจมีไม่พอก็ได้ ระวังมีปากเสียงกับคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะไม่อยากจากบ้านจากครอบครัวไปไหน บางท่านถ้าอยู่ไกลบ้านไกลถิ่นกำเนิดจะคิดถึงบ้านอย่างมาก อาจสนใจศึกษาเรื่องประวัติศาสตร์ หรือพวกของเก่าของโบราณ พระเครื่อง เครื่องรางของขลังต่างๆ บริวารผู้สูงอายุจะเป็นผู้ที่เข้าอกเข้าใจและให้คำปรึกษาท่านได้เป็นอย่างดี คนรักก็ช่างเอาใจดี

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีรายได้จากการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ หรือการซื้อขายหุ้นในตลาดต่างประเทศ บางท่านอาจขายของเก่าหรือพระเครื่องได้ราคาดี หรือถ้าไม่ขายก็จะได้ของเก่าเข้าบ้าน ถ้าคิดจะพาคนรักไปพบครอบครัว ท่านควรรออีกสักหน่อยจะดีกว่า เพราะช่วงนี้ครอบครัวของท่านอาจยังไม่พร้อมมากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกรก
วันนี้ท่านต้องการความเข้าอกเข้าใจจากคนหมู่มาก แต่อาจแสดงออกด้วยการทำตัวให้โดดเด่นในกลุ่มสังคมหรือชุมชนของท่าน แต่ใครแสดงความคิดเห็นอะไร ท่านก็จะหาว่าเค้ายุ่งวุ่นวายกับท่านจนเกินไป บางท่านจะสนใจในพุทธศาสนา อาจชอบเข้าวัดเข้าวาสนทนาธรรม หรือสนใจพระเครื่อง เครื่องรางต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีความมั่นใจในการทำงาน ไม่ว่าจะต้องต่อสู่กับอะไรก็ตาม จะขยันขันแข็งก้มหน้าก้มตาทำงานอย่างไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อย อาจจะเพราะท่านเลือดลมเดินสะดวก อนามัยดีก็เป็นได้ แต่ควรระวังเรื่องอารมณ์ร้อนๆ เอาไว้สักหน่อย อาจเกิดเหตุระเบิดหรือไฟไหม้ใกล้บ้านเป็นที่ตกอกตกใจของครอบครัว

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะเจรจาพาทีกับใครเขาก็ตั้งใจฟังความคิดเห็นของท่านอย่างไม่เกี่ยงงอน แต่การออกคำสั่งของท่านอาจไม่ชัดเจนหรือมีข้อผิดพลาดจนลูกน้องสับสน อย่างไรก็ดี บริวารผู้มีสติปัญญาของท่านจะเข้ามาช่วยพลิกฟื้นสถานการณ์ให้ลุล่วงไปด้วยดี ผู้ใหญ่จะจ้องดูพฤติกรรมของท่านด้วยความเข้าใจผิด

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะทุ่มเททำงานที่ได้รับมอบหมาย บากบั่นทั้งร่างกายและจิตใจ อาจได้ร่วมทำงานการกุศลกับวัดวาอารามที่ท่านนับถือโดยไม่หวังผลตอบแทนใดๆ จะสนใจธุรกิจการค้าของเก่าของโบราณ หรือเครื่องราง แต่ยังไม่ได้รับผลประโยชน์ใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะมีความสุขกับการรื้อของเก่าขึ้นมาปัดฝุ่นแล้วนึกถึงอดีตต่างๆ หรือบางท่านอาจมีของเพื่อศึกษาประวัติศาสตร์ หรือสิ่งที่เกี่ยวข้องกับของโบราณ คนรักนำลาภก้อนใหญ่มาให้โดยไม่ทันตั้งตัว อาจถูกรางวัลได้เครื่องมือสื่อสารใหม่ๆ ควรหลีกเลี่ยงเหตุการณ์ที่จะก่อให้เกิดความขัดแย้งกับหุ้นส่วนคู่สัญญา

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านควรเก็บของมีค่าประเภทพระเครื่อง ของเก่า เครื่องรางนำโชคต่างๆ เอาไว้ให้ดี เพราะท่านมีสิทธิทำของเหล่านี้สูญหายหรือเสียหายจนซ่อมไม่ได้ หรือท่านอาจถูกมิจฉาชีพหลอกลวงเอาสิ่งเห่านี้ไปหาผลประโยชน์ส่วนตนได้ง่ายๆ การงานประสบความสำเร็จอย่างมาก จะติดต่อสื่อสารกับใครก็ได้ผลดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีความห่วงกังวลเกี่ยวแก่เพศตรงข้ามหรือคนรัก เช่น กลัวเขาสุขภาพไม่ดี หรือมีปัญหาทางการเงินต่างๆ ซึ่งท่านจะพยายามรับความทุกข์ร้อนของคนรักมาเป็นของท่าน บริวารไม่ทุ่มเทให้กับการงานเท่าที่ควร และท่านก็ไม่มีอำนาจไปบังคับเขาให้ทำงานจนสำเร็จอีกด้วย บ้านเรือนสงบร่มเย็นเป็นสุขดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านทำอะไรก็ติดขัดไปเสียหมด แม้แต่จะสั่งอาหารตามสั่งเขายังทำผิดมาให้ การพูดคุยติดต่อสื่อสารกับใครค่อนข้างมีปัญหา ท่านพูดอย่างแต่ผู้ฟังกลับเข้าใจไปอีกอย่าง หรือบางท่านจะครุ่นคิดจนเป็นคนพูดน้อย แต่พูดทีหนึ่งอาจวงแตกได้เลย ระยะนี้คนรักของท่านมักทำตัวห่างเหินไปโดยไม่มีสาเหตุ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านที่กำลังมองหาคนช่วยงานบ้าน พนักงานเสิร์ฟ หรือแรงงาน ท่านจะได้ชาวต่างชาติมาช่วยแบ่งเบาภาระ เร็วๆ นี้ ระยะนี้ศัตรูของท่านจะทะเลาะกันเอง ไปไหนมาไหนควรระวังพวกคนในเครื่องแบบ หลีกเลี่ยงไว้ก่อนได้เป็นดี คนโสดจะพบเหตุการณ์และสิ่งแวดล้อมอำนวยให้ท่านได้พบความรักที่ท่านพอใจ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตำรวจบางกล่ำยึดยาบ้าเกือบ 3 แสนเม็ด หลังมีผู้นำใส่กระเป๋าโยนทิ้งข้างถนน ชี้เป็นชนิดใหม่พบครั้งแรก
บทความถัดไปยืนหยุดขัง วันที่ 19 ลั่นมาไกลเกินนับถอยหลัง อ่านประวัติ ‘บอย’ นักกิจกรรมอดีต กปปส.เก่า