‘หมอกฤษณ์’ เปิดชะตา 6 ราศี งานดี-เงินเด่น-รักปัง รับดาวพฤหัสโคจรย้ายกลับ

‘หมอกฤษณ์’ เปิดชะตา 6 ราศี งานดี-เงินเด่น-รักปัง รับดาวพฤหัสโคจรย้ายกลับ

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ทำนายดวงชะตาผู้ที่เกิดในราศีมิถุน สิงห์ ธนู มังกร กุมภ์ และมีน ช่วงวันที่ 1 – 16 พฤศจิกายน 2564 จะได้รับอิทธิพลจากดาวพฤหัสบดีโคจรยกย้ายกลับไปสู่ราศีกุมภ์ เพราะฉะนั้นจะมีทั้งจุดดีและจุดเสียเล็กน้อย แต่จุดดีจะมีมากกว่าจุดเสีย

โดยทั้ง 6 ราศี จะดวงชะตาดีขึ้นกว่าเดือนที่แล้วอย่างเห็นได้ชัด อย่างน้อยจะมีความสบายอก สบายใจ มีความรู้สึกว่าตัวเองปลอดโปร่งโล่งสบาย รู้สึกว่าตัวเองเหนื่อยน้อย มีความกระตือรือร้นมากขึ้น จากช่วงที่ผ่านมา รู้สึกเหนื่อย ท้อแท้ วิตกกังวลไปหมด แต่ในจังหวะนี้พลังชีวิตเริ่มกลับมาและเริ่มสู้ชีวิตได้

เรื่องของการเงินการทอง มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วย เพราะว่าทั้ง 6 ราศี ได้รับอิทธิพลจากดาวศุกร์ที่ตอนนี้เป็นตำแหน่งมหาจักร เกี่ยวกับเรื่องการเงิน ความรัก ซึ่งถือเป็นตำแหน่งที่ดี จึงให้คุณอย่างเด่นชัด และยังเล็งกับดาวเกตุ เป็นอะไรที่ดีเหลือเกิน จะได้รับเงินแบบฟลุ๊คๆ ได้โชคลาภแบบฟลุ๊คๆ เงินที่คาดหวังแล้วไม่ได้ จะหลับมาได้ แต่ในทางกลับกัน สิ่งที่คิดว่าจะได้แน่ๆ อาจจะไม่ได้ หรืออาจจะต้องเลื่อนออกไป

Advertisement

สำหรับเรื่องของเพื่อนฝูง ช่วงนี้จะได้พบเพื่อนเก่าเพื่อนแก่ คนรักเก่า แต่จะนำความเดือดร้อนมาให้มากกว่า จึงควรจะหลีกเลี่ยงจะมีโชคลาภเกี่ยวกับบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเลขที่บ้านจะนำโชคให้ หรือผู้ใหญ่ในบ้านจะนำโชคลาภมาให้ ช่วงนี้อยู่ใกล้ผู้ใหญ่เป็นช่วงที่ให้คุณสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงินถือว่าเฮงมากๆ

สำหรับเรื่องบุตร บริวาร ใครไม่มีบุตรบริวาร ช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้ ผู้ที่อยากมีลูก ช่วงนี้มีโอกาสชัดเจน มีโอกาสสำเร็จ ศัตรูหมู่มารมีเยอะ ช่วงนี้จึงต้องระมัดระวังเรื่องคำพูด ระวังเรื่องความลับ อย่าพูดให้ใครฟัง รวมถึงอย่าพูดเรื่องคนอื่น เพราะจะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง กลายเป็นปัญหาหนัก

Advertisement

ส่วนเรื่องสุขภาพ ต้องระมัดระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบเอ็น ระบบกระดูก จะมีอาการปวดหลัง ปวดเอว ปวดข้อเข่า และต้องระมัดระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับการเฉี่ยวชน รถรา เป็นแผลบริเวณขาจากการถลอก จึงต้องระมัดระวัง

พยายามทำบุญเกี่ยวกับการปล่อยสัตว์ รวมถึงท่องคาถายันทุน สวดมนต์คาถาชินบัญชร จะช่วยทำให้ดวงชะตาดีขึ้น

เรื่องของความรัก คนโสดช่วงนี้ถือว่าเด่น จะมีคนเข้ามา เป็นคนที่ดีมีฐานะ สามารถอุปถัมภ์ค้ำชูคุณได้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีเยี่ยม

เรื่องของความสำเร็จ ความช่วยเหลือต่างๆ มาจากผู้ใหญ่ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี การงานพอไปได้ การสอบแข่งขันจะประสบความสำเร็จ แต่ผ่านแบบเส้นยาแดงผ่าแปด เรื่องการเงิน การทอง เอาตัวรอดได้แน่นอน แต่ช่วงนี้ให้ระมัดระวังคนชิดใกล้ เกลือเป็นหนอนบ่อนไส้

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image