ดาวกับดวง เสาร์ที่ 30 เดือนตุลาคม พ.ศ.2564

ดาวกับดวง เสาร์ที่ 30 เดือนตุลาคม พ.ศ.2564

ดาวกับดวง เสาร์ที่ 30 เดือนตุลาคม พ.ศ.2564

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะรู้สึกว่าตัวเองอารมณ์ร้อนแต่คนรอบข้างคิดว่าท่านเอาใจยาก จะพบเห็นเหตุการณ์ประหลาดหรือพบผู้ที่มีพฤติกรรมพิลึกๆ เสียเงินสดก้อนหนึ่งอย่างคาดไม่ถึง เช่น ชดใช้หนี้สินแทนผู้อื่น หรือเสียค่าปรับ เป็นต้น เรื่องความรักพักเอาไว้ก่อนจะเป็นการดี ถ้าท่านโสดเพศตรงข้ามจะวุ่นวายกับท่านมาก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่าน คนสูงอายุที่ยังไม่มีคนรักจะพบรักกับคนที่เคยรักกันมาก่อน คนโสดจะได้คู่ครองโดยมีผู้จัดหาให้ แต่ท่านควรดูกันไปยาวๆ จะดีกว่า จะมีเรื่องให้ต้องปรับปรุงที่อยู่อาศัยหรือสำนักงานอยู่ตลอดเวลา เกี่ยวกับงานไม่ควรลงทุนด้วยเงินจำนวนมากๆ ใครมาชวนซื้อหุ้นเล่นแชร์อะไร ควรระงับความโลภไว้หน่อย

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมักจะถูกหลอก ถูกคดโกง หรือถูกกลั่นแกล้งต่างๆ นานาด้วยวิธีการอย่างที่ท่านนึกไม่ถึง ไม่ควรให้ใครยืมเงิน โดยเฉพาะการให้บริวารยืมเงินไปหมุนด้วยการให้กู้เงินกินดอกเบี้ย ท่านอาจไม่ได้อะไรคืนมาเลยก็ได้ อาจต้องจากบ้านที่อยู่อาศัยประจำไปเป็นระยะเวลานานๆ การศึกษาหาความรู้ไม่ค่อยได้ผล

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะช้ำใจอย่างที่สุดถ้าท่านพบว่าของใช้หรือของมีค่าที่ท่านซื้อมาด้วยราคาแพงเป็นของปลอมหรือไม่ได้คุณภาพ หรือบางทีมีคนนำของกำนัลมาให้ท่าน แต่ท่านกลับพบว่าเป็นของปลอมก็เป็นได้เช่นกัน คนโสดจะได้พบคนที่เพียบพร้อมและตรงสเปก ส่วนท่านที่มีคู่แล้ว คนรักจะใกล้ชิดและมีความสุขยิ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่าน ศัตรูคู่แข่งจะยั่วให้เกิดมีโทสะหรือแสดงอำนาจให้ท่านเกรงกลัว คนรักจะไม่มีเหตุผลไม่ควรตามใจคนรักจนเกินไป คนที่เหินห่างกันไปนานๆ กำลังจะได้พบกันอีก ท่านที่มีแฟนแล้ว แฟนของท่านจะมีเรื่องโกรธเคืองท่าน ทั้งๆ ที่ท่านไม่ได้เป็นฝ่ายผิด และอาจลุกลามไปกระทบถึงการงานของท่านด้วย

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรทิ้งบ้านไปไหนไกลๆ ศัตรูจะติดตามท่านใกล้ชิดเข้ามาเรื่อยๆ ผู้ใหญ่จะเริ่มจับตาดูความประพฤติของท่านอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายไปพักหนึ่ง ซึ่งท่านคงทำอะไรไม่ได้นอกจากระวังตัวให้มากขึ้น อย่างไรก็ดี ท่านควรมีชีวิตอยู่อย่างสง่างาม แต่ไม่ประมาทและปราศจากความกลัวอำนาจมืดใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีเสน่ห์ติดต่อเรื่องอะไรกับใครจะสำเร็จเป็นส่วนใหญ่ แต่เงินสดในมือไม่ค่อยมี ไปแข่งขันประกวดหรือแสดงอำนาจบารมีกับใครจะเสียเปรียบเขา ศัตรูเก่าจะเริ่มต้นตอแยกับท่านด้วยวิธีการแปลกๆ ทำให้ท่านเสื่อเสียชื่อเสียง ด้านสติปัญญาและการเจรจาพาทีของท่านยังเชื่อถือได้อยู่ ชีวิตรักไม่ได้อย่างใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านเก็บความรู้สึกได้ดี ลีลาท่าทีของท่านต่อจากนี้ไปจะเป็นที่แปลกใจของฝ่ายตรงข้าม เพราะอารมณ์ของท่านจะเย็นลงเป็นอย่างมาก มีผู้ขอความช่วยเหลือจากท่านด้วยคิดว่าท่านจะเห็นอกเห็นใจเขา อาจเสียทรัพย์หรือใช้เงินเปลืองโดยเฉพาะค่าเครื่อง

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีเกณฑ์จะได้ลาภลอยเล็กๆ น้อยๆ พอให้ชื่นใจว่าท่านยังมีโลคมีลาภอยู่บ้าง ผู้ที่กำลังสอบหรือสอบแล้วยังไม่ทราบผลมีหวังได้ข่าวดี จะใช้จ่ายเงินสดเหมือนนอนหลับฝันไป แต่ตื่นขึ้นมาแล้วก็ยังเป็นความจริงอยู่นั่นเอง แต่ท่านก็มีรายได้ดีและลาภผลประโยชน์มากจากหลายทาง มีคดีความจะชนะ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะพบการเปลี่ยนแปลงที่ดีหลายอย่างในเวลาใกล้เคียงกัน เช่น ฟื้นตัวจากการขาดทุน ได้รับชำระหนี้สิน หรือชนะคดีความ จะแก้ปัญหาระหว่างตัวท่านกับผู้ใหญ่ได้สำเร็จ และผู้ใหญ่จะเป็นผู้นำลาภมาให้ท่านอีกด้วย มีการเดินทางไกลที่มีความสะดวกสบาย ได้ลาภเป็นสิ่งของสวยงามหรืองานศิลปะ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะใช้สตางค์มากด้วยเหตุผลความจำเป็นของท่านเองโดยเฉพาะ คนอื่นจะไม่เข้าใจหรือไม่เห็นใจ ซึ่งป่วยการที่ท่านจะชี้แจงแถลงไขใดๆ ผู้ที่เข้ามาช่วยงานมีแต่ฝันเฟื่องและทำให้มากความออกไปอีก ถ้าของเสียหายไปแล้วยากที่จะซ่อมแซมกลับคืน ไม่ควรไปยุ่งกับญาติพี่น้องที่เจ้าปัญหา แต่ฉลาดแกมโกง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะได้อะไรใหม่ๆ สักสิ่งหนึ่ง ซึ่งถ้าเก็บไว้จะเป็นประโยชน์ไปอีกนาน ผู้ใหญ่จะเมตตาให้ลาภหรือช่วยแนะนำให้คำปรึกษาหารือต่างๆ ที่จะเป็นประโยชน์แก่ท่าน บริวารและบุตรหลานในปกครองจะขัดแย้งกับท่าน ท่านพูดอะไรเขาก็ไม่รับฟัง อาจห่างเหินจากครอบครัว แต่ศัตรูของท่านก็หายไปด้วยเช่นกัน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image