‘หมอช้าง’ เปิดชะตา 12 ราศี เดือน พ.ย. แย้มราศีโค้งสุดท้ายของปี ดวงดีขึ้นแบบจัดหนักจัดเต็ม

‘หมอช้าง’ เปิดชะตา 12 ราศี เดือน พ.ย. แย้มราศีโค้งสุดท้ายของปี ดวงดีขึ้นแบบจัดหนักจัดเต็ม

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยดวงชะตา 12 ราศี มีทั้งราศีที่ดวงดีขึ้นและราศีที่ต้องเตือน เนื่องจากเดือนนี้จะมีปรากฏการณ์ราหูอมจันทร์ครั้งสุดท้ายของปีนี้

เปิดดวงเรื่องการเงิน พฤศจิกายน

Advertisement

ราศีตุลย์ ข่าวดีดวงดาวต่างๆ เริ่มคลี่คลายในทางที่ดี ประมาณกลางเดือนไปแล้วจังหวะดวงดาวจะเริ่มส่งผลดี และข่าวดีเข้ามา จะเป็นราศีที่การเงินอู้ฟู่ มีโชคลาภที่โดดเด่นมาก การงาน อาชีพหลัก อาชีพรอง รายได้เสริม ถ้าขยันจะได้สิ่งตอบแทนเรื่องการเงินที่ดีเข้ามามากขึ้น รวมถึงโชคลาภ มีดวงดาวการลงทุน ขยับขยาย ลงทุนที่มีความเสี่ยงจะเกิดผลรายได้ดี

ราศีมังกร สิ่งที่เหนื่อยจะเป็นรูปเป็นร่างให้หายเหนื่อย เรื่องผลตอบแทน รายได้เข้ามาเป็นกอบเป็นกำมากขึ้น เห็นช่องทางเห็นเงินเข้ามา การขยับขยาย เพื่อนร่วมงานเมตตา ความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ งานยังหนักแต่ไม่ค่อยยุ่ง เป็นความหนักที่ดีเรื่องการเงิน

ราศีมีน เตือนเรื่องมีรายจ่ายเกิดขึ้น รายจ่ายจุกจิกแทบทั้งเดือนต้องระมัดระวัง ใครคิดลงทุนต้องวางแผนให้ดี ถ้ายังไม่พร้อมควรชะลอไว้ก่อน เพราะจะมีปัญหาในเรื่องความช่วยเหลือ ส่วนคนที่ทำงานประจำมีแนวโน้มความก้าวหน้าที่ดีขึ้น งานเดินทางไกลจะดี ช่วงกลางเดือน พ.ย.ไปแล้วเรื่องเจรจาเซ็นสัญญาติดต่ออะไรยังมีข่าวดีเรื่องงานเข้ามา

Advertisement

ราศีธนู เตือนเรื่องการเงินรายจ่ายค่อนข้างหนักมาก รายจ่ายจุกจิกทั้งเดือน เตือนเรื่องทรัพย์สินของมีค่าสูญหาย ถูกขโมย ต้องตรวจสอบให้ดี กลางเดือนไปแล้วดวงดาวจะแรงมากเป็นพิเศษ แต่จะผ่านพ้นปัญหาการเงินไปได้ จะมีข่าวดีเรื่องความรัก มีรีเทิร์นหรือกลับมาคืนดีในเดือนนี้ ราศีมีเสน่ห์สละโสดปลายปีนี้

เปิดดวงเรื่องการงาน พฤศจิกายน

ราศีเมถุน เริ่มมีข่าวดีก้าวหน้าการงาน งานเด่นเกี่ยวข้องงานทางไกล เตือนความรักมีมือที่สาม ต้องดูแลความรักให้ดี

ราศีกันย์ เด่นมากเรื่องงานเจรจา ติดต่อผู้คน ก้าวหน้าดี การสมัครงาน เปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ตำแหน่งใหม่ ความท้าทายใหม่ๆ มีข่าวดีการเงิน เงินที่รอคอยทยอยเข้ามา

ราศีเมษ มีข่าวดีเรื่องงานเยอะมากขึ้น มีตัวช่วยที่ดี ผู้ใหญ่ เจ้านาย รับความช่วยเหลือจากลูกค้า มีความก้าวหน้าที่ดีในการงาน ข่าวดีการเงินเด่น โชคลาภมีให้ลุ้น ได้อะไรมาอย่างฟลุคๆ ความรักก็ดี

ราศีกรกฎ พายุรายจ่ายพัดผ่านไปแล้ว บริหารเงินได้อย่างดีเดือนนี้ งานหนักค่อยคลี่คลายไป มีไอเดียเกิดความสำเร็จก้าวหน้า

ราศีดวงดีแบบจัดหนักจัดเต็มส่งท้ายปี 2564

ราศีสิงห์ เดือนนี้ดวงดาวเปลี่ยนแปลงแบบพลิกผัน แต่เป็นการพลิกไปในทางที่ดีขึ้น ชีวิตเหมือนเริ่มต้นใหม่ เรื่องงานการขยับขยาย ดวงดีต่อเนื่องไปถึงเดือนธันวาคมด้วย

ใครอยากลงทุน ทำธุรกิจใหม่ ค้าขาย หรือทำหลายอย่างพร้อมในเวลาเดียวกัน จังหวะดวงดาวส่งผลดีมีโอกาสได้เริ่มต้นอย่างแน่นอน ใครอยากคุยกับผู้ใหญ่ ก็ส่งผลดีมีคนสนับสนุน ทำให้เกิดความก้าวหน้า รวมถึงการเงินด้วย แม้อาจไม่ได้มีโชคลาภอะไรก้อนโตแต่อย่างน้อยการหมุนเงินส่งท้ายปียังพอมีจังหวะ มีข่าวดีเข้ามา ใครมีอุปสรรคปัญหาเรื่องการเงินจะค่อยๆ คลี่คลาย พบทางสว่างด้านการเงินที่ดีขึ้น

ราศีกุมภ์ ดาวเด่นที่สุดในโค้งสุดท้ายของปี 2564 แต่เราต้องขยับตัวเองด้วย ถ้าคนและดวงมาเจอกันสองอย่าง ราศีกุมภ์จึงเป็นราศีที่ดวงดีแบบจัดหนักจัดเต็ม ทั้งเรื่องความก้าวหน้าเรื่องการทำงาน ทั้งเรื่องการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ๆ ทั้งเรื่องการเงินที่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น คนมีงานประจำอยู่แล้วอยากเปิดร้านเพิ่มเติม มีการค้าขาย เริ่มต้นได้ มีตัวช่วยที่ดี แถมการเงินจะแข็งแรงขึ้น หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง รวมถึงการเริ่มต้นความรักก็ดีขึ้น จะสมหวังทั้งความรัก การงาน การเงิน

ราศีที่ได้รับผลกระทบจากราหูอมจันทร์ครั้งสุดท้ายของปี ได้แก่ ราศีพฤษภ และ ราศีพิจิก

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image