‘หมอกฤษณ์’ เปิด 5 ราศี ดวงมา ฟ้าเปิด โอกาสใหม่ ชีวิตใหม่ กำลังจะเกิดขึ้น

‘หมอกฤษณ์’ เปิด 5 ราศี ดวงมา ฟ้าเปิด โอกาสใหม่ ชีวิตใหม่ กำลังจะเกิดขึ้น

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หมอดูชื่อดัง เปิด 5 ราศี ดวงมา ฟ้าเปิด โอกาสใหม่ ขีวิตใหม่ กำลังจะเกิดขึ้นกับคุณ ได้แก่

‘ราศีพฤษภ’ เป็นราศีที่โดนราหูทับอยู่ตลอด แต่ราหูยังเป็นนิจ ยังพอเอาตัวรอดได้ ที่ผ่านมาเครียด วิตกกังวล ทุกข์ร้อนเรื่องคนโน้นคนนี้ เรื่องเพศตรงข้าม เรื่องเงินทอง เรื่องเจ้านาย แต่ในปีหน้า ดาวราหูย้ายจากราศีพฤษภ จึงจะเป็นราศีที่ได้เริ่มต้นใหม่ ได้เริ่มต้นอะไรดีๆ มีจังหวะใหม่ มีชีวิตใหม่ รวมถึงงานใหม่ด้วย

‘ราศีมิถุน’ ช่วงที่ผ่านมาอาจจะพอกลางๆ เหนื่อยหัวใจเล็กน้อย ที่ผ่านมามีเรื่องขลุกขลักเยอะ มีเรื่องกวนใจ ผิดหวัง แต่จะผ่านพ้นไป โดยราศีมิถุนกำลังจะมีดาวพฤหัสโคจรย้ายเข้ามาอยู่ในเรือนของการงานในปีหน้า เพราะฉะนั้น งานจะเด่น จะดี ย้ายงานจะประสบความสำเร็จ ต่อให้ไม่ย้ายก็ดีขึ้น เริ่มต้นชีวิตใหม่ได้ บางคนอยากออกไปจากชีวิตซ้ำซากจำเจ ปรับเปลี่ยน เปลี่ยนแปลง ได้รับโอกาสครั้งใหม่งานใหม่ ชีวิตใหม่ดีขึ้นอย่างชัดเจน

Advertisement

‘ราศีกันย์’ ในปีหน้า ดาวพฤหัสโคจรเล็ง โสดอยู่จะเจอคู่ จะได้คนอุปถัมภ์ จะได้คนช่วยเหลือ จะได้งานใหม่ที่เจ้านายรักใคร่ ดูแลอย่างดี รวมถึงได้รับโอกาสใหม่ๆ จังหวะดีๆ ชีวิตที่เริ่มต้นใหม่ เรียกว่า ประสบความสำเร็จชัดเจน มีโอกาสที่ได้พบมิตร ได้รับความสำเร็จ ได้ลาภอันบริสุทธิ์ แต่อย่าประมาทเพราะจะมีศัตรูมาทำให้เดือดร้อนได้ จะพบคนที่ไม่ได้พบเจอกันมานาน จะได้ลาภได้มิตรที่ดี ผู้ใหญ่จะให้คุณ

‘ราศีพิจิก’ ที่ผ่านมาจะถูกคนดูหมิ่น ดูถูก จะถูกคนอื่นทำให้ขุ่นเคืองใจ ที่ผ่านมาการงานผิดพลาด มีเรื่องอับอายเกิดขึ้น ทำคุณบูชาโทษ สุขภาพไม่ดี พลั้งเผลอพลาดพลั้ง มีเรื่องขายหน้า แต่หลังจากปีนี้เป็นต้นไป ดวงชะตาจะกลับมาดี เพราะฉะนั้นใจเย็นๆ ทุกอย่างจะกลับมาดี มีเกณฑ์ได้ลาภ จะมีเกียรติยศ จะได้รับรางวัล หรือจะได้ของขวัญ มีเงินก้อน ผู้ใหญ่ให้ลาภและจะได้รับชัยชนะจากการโต้เถียงหรือคดีความ หนี้ต่างๆ มีโอกาสได้คืน การเจรจาต่างๆ การติดต่อต่างๆ จะสำเร็จสมความปรารถนาทุกประการ

‘ราศีธนู’ ปีหน้านี้ ดาวพฤหัสเป็นสี่แก่ราศี เข้าเกณฑ์ปทุมเกณฑ์เป็นราศีกลางๆ มานานแล้ว และอาจจะฝืดเรื่องเงินทองมาสักระยะ ที่ผ่านราศีธนุจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องตา จะทะเลาะเรื่องคนในครอบครัว และมีการโต้เถียง เกิดวิวาทะกันตลอด เกิดเรื่องเสียทรัพย์ต่างๆ มีปัญหาหงุดหงิดในครอบครัว มีคนใกล้ตัวหักหลัง อารมณ์หงุดหงิดเหลือเกิน เหนื่อยล้า เมื่อยล้า มีเรื่องต้องใช้เงินมาก แต่ปีหน้าดาวพฤหัสโคจรเป็นปทุมเกณฑ์ ดวงเฮง ดวงดี อย่างชัดเจน ไม่มีอะไรที่จะดีไปกว่านี้อีกแล้ว จะได้ลาภ ได้มิตร แต่อาจจะมีเรื่องร้ายๆ ในช่วงต้นปีก่อน แต่ตอนหลังจะดีมากจะมีคนให้ของฝาก ของขวัญ อาหารการกิน พบมิตรสมหวัง มีคนช่วยเหลือดูแล มีเงินมีทอง มีโชคมีลาภ

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image