ดวงกับดาว วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 โดย พิมพ์พรร(คลิป)

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะจ่ายเงินแก่ผู้อยู่ในความทุกข์ด้วยความเมตตา ซึ่งพวกเขาก็ยินดีปรีดาโดยไม่รู้ว่าท่านก็กำลังลำบากเหมือนกัน ท่านจะรู้สึกสบายใจหรือโล่งใจไปหลายเรื่องโดยเฉพาะเรื่องที่อยู่อาศัย ผู้ใหญ่จะให้ความหวังแก่ท่านเกี่ยวกับการงานหรือตำแหน่งหน้าที่ การสื่อสารยังเป็นปัญหา บางทีไม่อยากทำก็ต้องทำ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะได้รับมอบหมายภารกิจใหม่ๆ ที่หนักแต่มีความสำคัญ ซึ่งท่านก็ตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกหรือสองจิตสองใจที่ต้องตกลงใจเด็ดขาดของท่านและผู้ร่วมงาน คงจะปลีกตัวไปหาความสุขอย่างเคยได้ยาก แต่ผู้ใหญ่ในงานยังเมตตาท่านอยู่เสมอ หุ้นส่วนหรือคนรักจะห่างเหินไปเป็นการชั่วคราว

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านพูดอะไรก็ไม่เข้าหูชาวบ้าน ถึงแม้ท่านมีความหวังดีเพียงไรก็ตาม พวกเขาจะตีความคำพูดของท่านในแง่ร้ายเสมอ แต่มีข้อสังเกตว่าถ้าเมื่อไรที่ท่านถูกรังแกจนไม่อาจจะทำกิจที่ต้องทำแล้ว ท่านจะไปที่อื่นและมีโอกาสได้ทำกิจใหม่ที่รุ่งเรืองกว่าเก่า ระยะนี้เรื่องรักคงต้องสงบจิตสงบใจไว้บ้าง ร้อนรนไปไม่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะพบเห็นเรื่องราวที่ไม่น่าเชื่อในทางการงาน เหตุการณ์ที่ไม่ควรเกิดอาจเกิดขึ้นกับท่านในสำนักงาน จะมีการบาดหมางขัดเคืองกับญาติมิตรที่ท่านสนิทสนมเล็กน้อย แต่อาจหมายถึงเขาเจ็บไข้ได้ทุกข์หรือมีเรื่องเดือดร้อนอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน จะได้ดีเพราะคู่ครองคนรัก แต่สุขภาพร่างกายไม่ค่อยดีเท่าไรนัก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีความสุขสงบมากขึ้น จะได้ลาภอย่างใดอย่างหนึ่งที่เป็นสิ่งของที่ท่านไม่คุ้นเคยหรือเป็นสิ่งของจากทางไกล แม้จะไม่ไปไหนเลยลาภนั้นก็จะมาถึงมือท่านเอง จะพยายามใช้อำนาจอิทธิพลเหนือญาติพี่น้องที่ทำธุรกิจร่วมกัน แต่กิจการเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์กลับห่างไกลความคาดหมายเข้าไปทุกที

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมักอยู่ไม่ค่อยติดบ้าน หรืออยู่แล้วรู้สึกเหงาหงอยไม่มีความสุข การเจรจาในเรื่องธุรกิจหรือว่าทำสัญญาอะไรยังมีเงื่อนไขอยู่มากทำให้ตกลงกันยาก การเดินทางไกลไม่สะดวกหรือไปแล้วท่านไม่สนุกสนานเท่าที่ควร ระยะนี้ท่านจะรู้สึกใจร้อนโกรธง่ายกว่าคนอื่นๆ และจะเสียทรัพย์เพราะใจร้อนด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านพอจะมีโชคทางการเงินบ้าง แต่ก็เป็นเพียงลาภจรเล็กๆ น้อยๆ เรื่องภายในครอบครัวของท่านยังคุกรุ่นอยู่ จะหาเรื่องหาราวกับผู้อื่นอยู่เสมอ และมีเค้าว่าท่านจะเกิดเป็นปากเป็นเสียงกับใครหลายคนเพราะอารมณ์ร้อนของท่านเอง ไม่ควรเข้าร่วมการแข่งขันที่ต้องใช้พละกำลังใดๆ เพราะเรี่ยวแรงถดถอย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่เดือดร้อนเรื่องเงินและกำลังหาทางออกอยู่ ครั้งนี้จะพบช่องทางให้พ้นเคราะห์ไปได้ เหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นนานมาแล้วจะเกิดขึ้นซ้ำอีกครั้งหนึ่ง จะได้ข่าวสารที่ไม่น่าเชื่อแต่ใกล้ความจริงมาก และจะชำระสะสางปัญหาได้เสร็จสิ้นอย่างง่ายดาย ระวังความสัมพันธ์กับหุ้นส่วนหรือคู่สัญญาเอาไว้ให้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านต้องระวังเรื่องการถูกลบเหลี่ยมโดยที่ท่านพูดไม่ออกหรือต้องจำต้องเสียไปอย่างที่ป้องกันได้ยาก ส่วนท่านที่เดินนายหน้าหรือแลกเปลี่ยนซื้อขายที่ดินจะได้รับความสำเร็จสมตามที่หวัง อย่างไรก็ตามการเงินดี ธุรกิจติดต่อที่ไม่ดีมานานต่อไปนี้จะดีขึ้น เรื่องเพศตรงข้ามควรพักไว้ ไปทำอย่างอื่นก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้รับผลประโยชน์เต็มเม็ดเต็มหน่วย จะได้ลาภเพราะความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมา ชะตาชีวิตมักมีความเปลี่ยนแปลงอย่างคาดไม่ถึง ได้รับผลประโยชน์เพราะฝ่ายตรงข้ามกะเก็งใจท่านพลาดไป ใครที่คิดร้ายกับท่าน คนคนนั้นจะเจ๊งไปเอง เรื่องรักเรื่องใคร่บางทีก็พลิกล็อกไปได้อย่างน่าใจหายเหมือนกัน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีโชคชะตาที่ดีขึ้น เป็นคดีความก็หลุด เจ็บป่วยก็อาการดีขึ้น ถ้าป่วยหนักก็รักษานานหน่อยแต่หายแน่ มีโชคลาภและเก็บออมได้พอควร คนโสดจะมีผู้ร่วมงานอยากผูกสัมพันธ์กับท่าน แต่เขากลัวความเย็นชาและความธรมมะธัมโมของท่าน ส่วนคนมีคู่แล้วความรักจะทำให้ท่านมั่งมีและมีสุขดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านอาจมีความเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันด้านการเงินได้ ดังนั้น จึงไม่ควรประมาทแม้เพียงเรื่องเล็กน้อย หรือบางทีแค่ท่านเบิกเงินสดจากตู้เอทีเอ็มก็อาจลืมบัตรพร้อมรหัสไว้ที่ตู้จนมิจฉาชีพนำไปถอนเองได้ อย่างไรก็ดี ลาภก้อนใหญ่ที่ท่านได้ก่อนหน้านี้จะยังคงได้อยู่ต่อไปเรื่อยๆ โดยไม่เปลี่ยนแปลง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon