‘หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม’ เปิดชะตา 12 ราศีดวงดีสุดๆ งานปัง-เงินเลิศ ต้นปี 2565

‘หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม’ เปิดชะตา 12 ราศีดวงดีสุดๆ งานปัง-เงินเลิศ ต้นปี 2565

เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เปิดดวงชะตา 12 ราศีดวงดี เดือนมกราคม-เมษายน 2565 ได้แก่ ราศีกุมภ์ ดาวพฤหัสโคจรทับลัคนา โชคดีสมหวังทุกด้าน มีข่าวดีจากทางไกล ราศีสิงห์ ดาวพฤหัสโคจรในเรื่องปัตนิ ชีวิตมีความเป็นมงคล เอาชนะหมู่มาร ราศีพิจิก การเงินดี แต่เก็บเงินไม่อยู่ มีผ่านเข้ามาและมีผ่านมือไป อย่างไรก็ตามเงินไม่สะดุด ก้าวหน้าการงาน ราศีมิถุน ราหูอยู่วินาศ ดาวเสาร์มรณะ โทษ ทุกข์ภัยทำอะไรไม่ได้ คนคิดร้ายตายหมด โชคลาภเงินทองไม่ค่อยมี แต่ค้าขายเองจะดีร่ำรวย

ราศีธนู พ้นเคราะห์ พ้นโศก เสาร์เป็นเกษตรเรือน การเงินถือว่าโชคดีพอใช้ได้ ความรักอยู่ในเกณฑ์สมหวัง อยากแต่งก็แต่งได้ คนโสดจะมีคนดีเข้ามา ราศีมังกร มีดีมีเสีย เสาร์ทับดาวเสาร์เป็นเจ้าเรือน ราศีมังกรจึงได้ตำแหน่งเกษตร ได้รับความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ ช่วงนี้มีโอกาสริเทิร์น รักเพื่อนเก่า ราศีกรกฎ อิทธิพลจากดาวเสาร์เล็งลัคนา แต่ดาวเสาร์เป็นเกษตร หากเคยมีปัญหาทะเลาะกับใครหรือความรักเคยบาดหมาง ผิดใจจะกลับมาคืนดี ราศีกันย์ ถือว่าดวงดีปี 65 แต่ต้องผลหลังจากเมษาไป พฤหัสโคจรเรือนอริ ระวังเรื่องการเจ็บป่วย

ราศีมีน จริงๆ ดวงดีในปี 65 แต่สี่เดือนแรกยังหนักอยู่ ดวงพฤหัสโคจรอยูาในเรือนวินาศ เหนื่อยยากลำบาก ผ่านพ้นไปได้ ราศีพฤษภ มีราหู แต่มีนาคมจะคลายตัว พระราหูยังคงส่งผลอยู่บ้าง ทำให้มีปัญหาเรื่องคนใกล้ตัว ปวดหัวกับนักเลงคีย์บอร์ด ราศีตุลย์ มีมฤตยูเล็งในเรื่องปัตนิ หรือเรือนความและดาวเสาร์โคจรในเรือนพันธุ ทำให้เหน็ดเหนื่อยทั้งเรื่องความรักและเรื่องคนในครอบครัว ราศีเมษ อิทธิพลจากมฤตยูทับ ระวังทะเลาะคนใกล้ตัว อารมณ์เสียง่าย มีข่าวร้ายจากบริวารหรือญาติพี่น้อง ทำบุญบ่อยๆ จะดี

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image