ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2565(คลิป)

ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2565

ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีโชคดีทางการงาน จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่สูงขึ้นหรือผู้ร่วมงานนับถือฝีมือ ทำเงินหายหรือใช้จ่ายฟุ่มเฟือยมาก ถ้าไม่รักษาความสะอาดจะทำให้เสน่ห์เสื่อมลงไปนิดหนึ่ง หนังสือดีๆ ที่ท่านสะสมไว้จะมีข้อความรู้ที่เป็นประโยชน์หรือขายได้ราคาสูง คู่ครองคนรักจะช่วยให้ท่านทำงานได้ง่ายขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีลาภเข้ามาประปราย รายได้ของท่านจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี แต่อาจเป็นแบบจ่ายไปก่อนได้คืนทีหลัง อย่างไรก็ตาม ท่านควรทำทุกอย่างให้เป็นระบบระเบียบและมีหลักฐานรองรับ การติดต่อราชการหรือการรับงานจากหน่วยงานราชการอาจติดขัด คนรักจะอาละวาดหรือชอบเล่นของมีคม

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะยกประโยชน์ให้ลูกหนี้รายหนึ่งเพราะท่านเกิดไปพอใจเขาเข้า ระวังอย่าให้ถึงกับไปเป็นลูกหนี้เขาบ้างก็แล้วกัน ท่านกำลังก้าวหน้าด้วยดีในงานด้านต่างๆ โดยเฉพาะงานที่ท่านทำกับผู้หลักผู้ใหญ่ แต่ควรระวังเรื่องที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงเอาไว้ด้วย หากเกิดปัญหาอะไรท่านอาจท้อถอยไปบ้างชั่วคราว

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะได้รับผลประโยชน์จากผู้ที่มีท่าทีว่าจะเสนอให้ด้วยความนับถือ ทางที่ดีคือไม่รับหรือรับแล้วคืนเขาไปให้เด็ดขาด เพราะลาภที่ท่านได้มาอาจมีอะไรแอบแฝงมาด้วย โชคดีหรือโอกาสดีของท่านอยู่ไม่ไกลนักกำลังจะมาถึงแล้ว ควรรออีกสักหน่อยจะดีกว่า เพศตรงข้ามจะมีเรื่องให้ท่านรำคาญใจเล็กน้อย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะไปเก็บเงินสดจากใครมักไม่ได้รับการต้อนรับที่ดี ไม่ว่าท่านจะใช้วาจาอ่อนหวานสักปานใดก็ตาม การเดินทางไม่ถึงกับทำให้จืดชืด แต่ก็ยังหาจุดที่ทำให้สบายใจหรือปลอดจากปัญหาเสียเลยยังไม่ได้ ระวังความขัดแย้งระหว่างเครือญาติ ท่านไม่เข้าไปยุ่งหรือเป็นคนกลางไกล่เกลี่ยได้จะเป็นการดี

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านการเงินค่อนข้างผันผวน รายได้ที่ท่านคาดหวังอาจได้ช้ากว่าที่คิด หรือได้แบบผ่อนจ่ายไม่เต็มจำนวน อาจถูกผู้ใหญ่กลั่นแกล้งทำให้ได้รับเงินช้าก็เป็นได้ เพื่อนฝูงใกล้ตัวท่านจะโมโหฉุนเฉียวผิดปกติจากสังคมที่ท่านอยู่ ความรักของท่านมีอุปสรรค หรือไม่ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ผู้มีอิทธิพลระดับสูง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีรายจ่ายสูง ใช้เงินไม่ค่อยเป็นประโยชน์ ไม่ควรเข้าไปในสถานที่ห้ามทางศาสนาหรือลัทธิประเพณีอันลึกลับของผู้อื่นเพราะอาจถูกทำร้าย บริวารที่อยู่ในวัยรุ่นจะดื้อรั้นมาก ห้ามอย่างไรก็มิฟังเสียงท่าน ไม่ควรท้าทายผู้ที่มีอำนาจอิทธิพลหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ใดๆ ความรักไม่ค่อยแจ่มใส คนรักมักหงุดหงิด

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านสุขภาพดีร่างกายแข็งแรงจิตใจสดชื่นรื่นเริง ได้รับคำยกย่องชมเชยจากญาติพี่น้อง บางคนก็ให้สิ่งของที่ท่านพอใจ มีโชคจากการเดินทางระยะใกล้ๆ หรือการกะเก็งกำไรที่ไม่มีอัตราเสี่ยงมากนัก ทำอะไรควรระวังอารมณ์ให้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่มีรายจ่ายก้อนโต ซึ่งส่วนมากจะได้เป็นสิ่งของมากกว่าเงินสด หากมีเรื่องดีๆ ท่านจะแสดงความดีใจอย่างเต็มที่ ฐานะและสังคมจะมั่นคงบริบูรณ์เหมาะที่จะเดินทางท่องเที่ยวไกลๆ แต่ท่านก็ง่วงเหงาหาวนอนเก่ง ถ้าท่านมีความจำเป็นต้องขับรถทางไกล ควรเอาคนช่วยขับรถไปด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านระวังจะมองเหตุการณ์และน้ำใจคนอื่นผิดพลาดได้ง่าย อาจจะคาดคะเนเหตุการณ์ผิดพลาดคลาดเคลื่อน หรือบางท่านอาจมีปัญหาเกี่ยวกับดวงตา การตัดสินปัญหาเฉพาะหน้าในระยะนี้เป็นผลดี อย่างไรก็ดี การกะเก็งกำไรประเภทซื้อถูกขายแพง หรือเล่นหุ้นเล่นหวยจะไม่สะดวกอย่างยิ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ควรเข้าไปใกล้บริเวณที่ก่อสร้างหรือเครื่องจักรขนาดใหญ่ สุขภาพร่างกายของท่านก็ไม่ค่อยสมบูรณ์ การค้าขายที่ต้องติดต่อทางไกลสบายใจได้ยาก แต่การเรียนการสอนของท่านจะทำได้ดี เยาวชนจะฝักใฝ่ในการศึกษาหาความรู้และเรียน อย่างไรก็ตาม สถานการณ์โดยรวมท่านจะได้ไม่เท่าเสีย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมักกระทำการผิดพลาดหรือเกิดอุบัติเหตุจากการลงมือทำของท่านเอง ไม่ควรเล่นกีฬาที่มีความเสี่ยง หรือเดินทางไกลโดยลำพัง จะมีความขัดแย้งเกิดขึ้นภายในบ้านหรือครอบครัวที่ท่านอาศัยอยู่ หนังสือที่สะสมไว้ในบ้านจะถูกขโมยหรือมีคนหยิบไปเฉยๆ ความรักมักจะเกี่ยวข้องกับวงศาคณาญาติ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image